【⭐】Windows 11 Thêm chế độ sa thải USB Khỏi Mã Hóa BitLocker

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung :【⭐】Win 11 Thêm chế độ loại bỏ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ vào mực máy in tận chỗ Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ vào mực máy in tại chỗ Tân Phú giá tốt & sửa chữa máy tính tại chỗ Q Bình Tân 50k tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Microsoft vừa tạo ra một phiên bản dựng khác cho Win 11 với một loạt đổi mới, cải tiến và Khắc phục lỗi. bạn dạng dựng số 22579 này hiện đã được đẩy sang Kênh sản xuất cho người dùng Xem trước nội bộ.

【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Tham khảo: vào mực máy in tại nhà Quận Bình Tân chuyên nghiệp & sạc mực máy in tại chỗ Quận Thủ Đức

chính sách vứt bỏ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker

“Điều này sẽ chặn đứng vấn đề mã hóa lưu trữ tự động hoặc tình cờ được tích hợp sẵn trong các thiết bị chuyên dụng như máy quay phim, máy ghi âm, hệ thống hội nghị, thiết bị y tế.”, Nhóm Windows Insider san sớt. “Khi chế độ này được bật, bạn sẽ không thể mã hóa bộ nhớ nằm trong danh sách thải trừ và bạn sẽ không chiếm được lời nhắc mã hóa khi kết nối nó với một thiết bị Hình như chính sách” chối từ “quyền ghi vào ổ đĩa dế yêu không được bảo vệ bởi BitLocker “được kích hoạt trên đó”. ngày nay, cơ chế mới chỉ có thể được định cấu hình do quản trị viên CNTT chuẩn y trình quản lý thiết bị điện thoại (MDM) và các máy khách Windows được định cấu hình tùy chỉnh bằng chỉ dẫn dùng thiết đặt OMA-URI (Tài nguyên đồng nhất cấu kết thiết bị cầm tay mở). Bộ cảm biến). 【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Xem: sửa chữa máy vi tính tận chỗ Q. Thủ Đức & sửa máy in tận nơi Quận bình thạnh

Để thực hiện xóa phần cứng khỏi BitLocker, quản trị viên CNTT sẽ phải thu thập ID phần cứng và định cấu hình cách thức danh sách sa thải BitLocker trong Intune. Microsoft muốn người dùng Nội bộ thử chế độ mới và sau đó phản hồi họ về các vấn đề (nếu có) ưng chuẩn Trụ sở phản hồi. bản dựng mới cũng đi kèm với một loạt các đổi mới và cải tiến đối với thực đơn mở mànứng dụng Đã khởi đầu, bao gồm kĩ năng đặt tên cho các folder ứng dụng trong menu bắt đầu và các đòi hỏi trang web trong phần mềm bắt đầu có thể được ghim vào. Thanh tác vụ.

【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận nhà 24 Q Mua bán, Repair pc, laptop, Sửa chữa máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát uy tín. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính tại nơi LH Ngay.cài lại win gần đây Q bình thạnh

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100