10 Điều Bạn Cần Biết Về Máy In Của Bạn

1. Setup Máy in

Nếu bạn đang phân vân không biết phải cài đặt máy in như thế nào, ra làm sao? đừng lo vì C.ty Tin Học An Phát chúng tôi có thể giúp bạn một phần về chuyện đó.

Dường như người chơi có thể dùng một lượng bự mực không quan trọng và tất cả đều dựa vào vào cài đặt độ phân giải của người chơi .

hầu hết các máy in Uy Tín cao đều đặt thiết đặt độ phân giải mặc định thành 600 DPI hoặc cao hơn.

Đó là rất nhiều mực. Nếu người chơi không in thứ gì đó cần Uy Tín cao, hãy hạ thấp setup của người chơi để tằn tiện mực và vận tốc in hình như vẫn duy trì Uy Tín.

2. Mực đen thấp

game thủ đang cố gắng in tài liệu  mực đen thấp?

Nếu game thủ chẳng thể chờ thay thế, hãy thử thay đổi phông chữ thành màu xám đậm hoặc xanh lam, game thủ sẽ có thể dùng mực màu trông gần như đen ( xem thêm các bài viết về Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt )

3. Không phải tất cả các phông chữ đều được phát hành hệt nhau

Thật rủi ro cho chúng tôi, mực thích phân biệt đối xử với các phông chữ đẹp hơn (nhìn người chơi Arial).

ngoài ra , vẫn có hy vọng bình chọn bài viết trước của chúng tôi ở đây để tìm ra tư phông chữ nào đã cắt giảm dùng mực ít nhất.

4. Thang độ xám trong màu đen thế hệ.

Ngay cả khi game thủ đang in tài liệu toàn màu đen, rất có thể máy in của người chơi đang lấy từ hộp mực màu chứ không phải hộp mực đen.

Một thủ thuật sẽ giúp sử dụng hộp mực đen là vào thiết đặt (tôi biết đáng sợ đúng không?) Và nhấp vào tùy chọn “Thang độ xám” hay còn gọi là thiết đặt “Đen trắng”.

bản in của game thủ sẽ ra nhanh hơn với lượng mực chỉ còn một nửa ( bạn có thể coi qua các bài viết về Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt )

5. Giấy, giấy, và giấy

Hãy giơ tay lên nếu người chơi thích một món hời. Tôi cũng vậy. khác lạ là trên giấy in. nhưng người mua hãy chu đáo .

Hãy tránh xa những tờ giấy mà cả rẻ tiền bởi chúng gây ra tất cả các loại hỗn loạn trong máy của game thủ .

Giấy rẻ tiền có xu hướng không được cắt đồng đều (một vấn đề sẽ gây ra kẹt giấy), giữ độ ẩm tạo ra các mép giấy bị cong và phát triển một lượng phệ bụi, cuối cùng sẽ tích tụ và gây hỏng giấy.

Khi nói tới giấy, hãy xem Uy Tín chứ không phải số lượng và biết máy in của người chơi.

Hãy nhớ rằng máy in laser tốt hơn cho các tài liệu văn phiên bản như giấy má, tài liệu lăng xê , tờ rơi, thông báo , v.v. Và Máy in mực hướng tới , in hình ảnh, nghĩa là ảnh, khí cụ , dự án, v.v.

6. Toner Cha-Cha

Khi máy in laser của game thủ cảnh báo rằng mực của nó sắp hết, hãy lấy nó ra và lắc kỹ trên hậu sự rác.

Bột nhiều lần chỉ cần khuấy đều là có thể tiếp tục thực hiện. Để đọc thêm về cách hoạt động của toner, hãy xem bài viết về toner của chúng tôi .

7. Thì thầm VỚI TÔI KẸT GIẤY

Tất cả chúng ta đều đang đề phòng cảnh báo kẹt giấy đáng sợ nhưng mà người chơi có biết không phải lúc nào nó cũng thực thụ là kẹt giấy. Về căn bản máy in đang gửi một SOS cho người chơi và đó là cách nó thu hút sự để ý của người chơi.

Điều trước tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng không có giấy thực sự bị kẹt ở đâu đó. Nếu không có, hãy bình chọn ngăn kéo giấy.

đôi khi máy in sẽ báo kẹt giấy nếu giấy không được xếp đúng với thanh dẫn giấy.

8. Di dời

Nếu người chơi đang di chuyển, hãy đảm bảo rằng game thủ lấy hộp mực ra khỏi máy in và cất chúng trong túi kín đáo .

Mực của người chơi bền hơn và có thể sống sót khi vận chuyển mà điều tồi tệ nhất đối với hộp mực là phải ngồi trong xe nóng / lạnh cả ngày.

Giữ túi trong môi trường được kiểm soát khí hậu cho tới khi bạn bình ổn và sau đó thay thế trong máy in.

9. Bảo trì

Giữ cho máy in của người chơi hoạt động trơn tru bằng cách đặt máy in ở khu vực không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, làm quen với hướng dẫn dùng và làm sạch sẽ nó thường xuyên.

Rất nhiều vấn đề về in ấn bắt nguồn từ việc bảo trì kém, cho nên người chơi sẽ phải chú ý làm tinh khiết bụi máy in của mình thường xuyên.

Nếu game thủ biết máy in của mình sẽ ở trong một môi trường lộn xộn chả hạn như xưởng vẽ hoặc xưởng nghệ thuật, game thủ nên đầu tư vào một tấm che để bảo vệ nó.

Hơn nữa, nếu game thủ có một máy in trên sàn và nó dựa vào tường, hãy bảo đảm rằng dây treo tường có đủ chỗ, nếu không game thủ có thể làm đứt phích cắm. Máy in của game thủ sẽ cảm ơn người chơi bởi vì sự chuyên cần của game thủ trong quá trình bảo trì bạn có thể xem qua Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt của chúng tôi.

10. Hãy sáng tạo!

ngày naybạn có thể in trên rất nhiều thứ không chỉ là giấy. Những thứ như túi giấy, khăn giấy, khăn trải giường máy sấy và hơn thế nữa.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng của game thủ trước và xem các mẹo hoàn hảo này về chỉ cần game thủ muốn người chơi có thể làm!

bảo đảm rằng người chơi đang tận dụng mọi thứ nhưng máy in của game thủ có thể có và hãy thoải mái tận hưởng những nguồn sáng tạo đó.

Chúng tôi tại Toner Connect muốn người chơi đạt được hiệu suất tốt nhất cho mọi nhu cầu in ấn của mình và chuẩn bị giúp sức bằng mọi cách.

Bạn có thể xem thêm các bài viết của chúng tôi chúng tôi:

BIÊN SOẠN: THANH HUY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100