12 ứng dụng Windows bạn nên gỡ cài đặt ngay lập tức

Trên các phiên bản Windows 11 và 10 gần đây, Microsoft đã loại bỏ càng nhiều ứng dụng không cần thiết càng tốt. Thậm chí sau đó, có một số chương trình đã lỗi thời làm tiêu hao tài nguyên hệ thống và tốt hơn là bạn nên gỡ cài đặt chúng để tránh tình trạng lộn xộn và chậm máy 12 ứng dụng Windows bạn nên gỡ cài đặt ngay lập tức, đề phòng trường hợp bạn đang nghĩ đến việc cài đặt lại bất kỳ ứng dụng nào, hãy đọc tóm tắt nhanh của chúng tôi về lý do tại sao bạn không nên.

Ứng dụng Windows để gỡ cài đặt nổi bật

Tham khảo thêm: Dịch vụ  Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ.

1. Microsoft Silverlight

Khi ra mắt vào năm 2007, Microsoft Silverlight được thiết kế như một công cụ phổ biến để viết các ứng dụng web phong phú tương tự như Adobe Flash. Hôm nay, nếu bạn truy cập trang Silverlight chính thức trên Microsoft Edge, bạn sẽ thấy thông báo rằng nó không còn tương thích với trình duyệt chính thức của Microsoft. Điều đó cho chúng ta biết mọi thứ về việc chương trình đã trở nên vô dụng như thế nào.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows

Tham khảo thêm :  dịch vụ cài win quận 12 uy tín & Trung tâm  dịch vụ cài win quận gò vấp  chất lượng.

2. Flash và Shockwave

Từng là tiêu chuẩn chung cho video, trò chơi và nội dung web, cả Shockwave và gần đây hơn, Adobe Flash, đều đã bị loại bỏ. Họ vẫn còn bất kỳ công dụng? Chỉ khi bạn hoài niệm về các trò chơi Flash cũ (đó là lý do hợp lệ duy nhất để tiếp tục phát triển). Với những tiến bộ hiện tại trong tiêu chuẩn hoạt hình, hầu hết các trò chơi và video đã chuyển sang các định dạng GUI mới hơn. Rõ ràng, chữ viết đã được ghi trên tường cho Adobe Flash.

3. Adobe Creative Cloud

Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp dựa vào bộ Adobe cho bánh mì và bơ của mình, thì hãy bỏ qua phần này. Nếu không, bạn nên tìm cách gỡ cài đặt này khỏi máy tính của mình. Adobe Creative Cloud chứa nhiều chương trình phổ biến như Photoshop, Adobe Premiere Pro, Illustrator và Adobe Acrobat DC. Mặc dù tất cả đều hữu ích riêng lẻ, nhưng vấn đề nằm ở chỗ Adobe đóng gói nhiều dịch vụ, xuất hiện trong quá trình khởi động PC và rất khó gỡ bỏ.

4. Java

“Ai đó đã nói Java? Không đời nào!” Thật khó tin, sử dụng Java ngày nay được coi là một rủi ro bảo mật không cần thiết, tất cả là nhờ hàng triệu tội phạm mạng sử dụng chương trình nhạt nhẽo này làm phương tiện tấn công ưa thích của chúng.

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100