3 cách để laptop luôn hoạt động tốt

doanh nghiệp Tin Học An Phát nhận thấy trên các diễn dàn hay website về công nghệ có rất nhiều câu hỏi ảnh hưởng các vấn đề khi dùng máy tính bảng, hay máy tính bị nhiễm Virus, máy tính không cài được ứng dụng, máy tính chạy đủng đỉnh , giật lag, …Và trong bài viết này trung tâm tin học Tin Học An Phát sẽ chia sẻ với Các bạn kinh nghiệm để dùng máy tính, máy tính bảng mượt nhưng và định hình nhất.

3 cách để laptop luôn hoạt động tốt

3 cách để laptop luôn hoạt động tốt

dùng trình diệt Virus cho máy tính

giả dụ có điều kiện thì người chơi có thể sử dụng Kaspersky sẽ rất an ninh hoặc nếu không thì có thể dùng một số trình diệt virus. Xem thêm : Công Ty cài win tại chỗ quận phú nhuận Giá Tốt

Một số xem xét để tránh nhiễm virus oan:

  • Khi online/ lướt web: Không vào những trang web/ link không rõ cỗi nguồn, nội dung và không click vào những công bốlăng xê hấp dẫn hay báo lỗi máy tính cần fix, tăng tốc này nọ… >> rất dễ nhiễm virus.
  • cẩn thận khi dùng USB: Tắt tính năng auto play trên Windows, không chạy những file lạ trong USB và Các bạn nnên sử dụng phần mềm quản lý file chuyên nghiệp như Totalcmd. Không mở USB bằng cách nháy lưu ban chuột, luôn bật chế độ hiện ẩn (như hình đã hướng dẫn bên trên) nếu thấy file lạ thì shift+delete để xóa triệt để file. Xem thêm : Công Ty sửa máy tính bảng Tại Chỗ quận phú nhuận

Sao lưu dữ liệu

Trong quá trình sử dụng lâu dài thì kiên cố không tránh khỏi lỗi được, và người chơi nên sẵn sàng trường hợp này từ trước để có phương án hồi phục nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cách thì có rất nhiều tỉ dụ như cài lại Windows ( Công Ty cài Win Tại nhà Quận Phú nhuận ), ghost lại máy, hoặc có thể sử dụng một hình thức mới và đặc biệt hiệu quả đó là sử dụng Rollback RX để sao lưu và phục hồi dữ liệu mau lẹ.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng Winrar để nén các file lại để tránh Virus lây nhiễm và cũng làm ngăn nắp file hơn, một công đôi việc. Và nếu như người chơi thực hành đúng như trong chỉ dẫn bài này thì mình tin là kỹ năng bị nhiễm virus là rất thấp. Xem thêm : Công Ty sửa điện thoại tại chỗ quận phú nhuận

Một số vấn đề khác.

  • Không nên đặt Username/ tên file/folder bằng Tiếng Việt: do một số ứng dụng không hiểu được ngôn ngữ Tiếng việt và sẽ gây ra lỗi.
  • Không nên sử dụng các ứng dụng tối ưu hệ thống như Advanced System Care, TuneUp Utilities,… Tuy là nó rất hữu ích và có thể giúp game thủ tối ưu hệ thống với 1 click nhưng lạm dụng có thể gây lỗi Win hoặc các soft khác.
  • Hạn chế sử dụng các ứng dụng gỡ bỏ thiết đặt tận gốc như: Total uninstall, Your uninstaller.. Các ứng dụng đó sẽ giúp bạn dọn dẹp và gõ bỏ một cách sạch nhưng mà cũng có thể sạch sẽ luôn cả những thư viện dùng thông thườngdụng cụ Remove Programs của Microsoft tuy để lại rác (cũng chưa hẳn là rác) nhưng mà vẫn an ninh hơn. Xem thêm : Công Ty sửa máy tính Tận nơi quận phú nhuận

Lời cuối:

Trên đây là bài viết về 3 cách để máy tính bảng luôn hoạt động tốt của tổ chức sua chua máy tính bảng quan phu nhuan Tin Học An Phát hy vọng sẽ giúp ích được cho Anh chị em.

Có thể bạn đang vồ cập :

Chúc người chơi thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442