3 Cách Tự Sửa Máy Tính Tại nhà Hiệu Qủa Nhất

Dịch Vụ Tin học Tin Học An Phát< Hiện nay, số người sử dụng máy tính đang ngày càng tăng. Theo đó, Công Ty sửa chữa máy tính cũng không ngừng phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kỳ lỗi nào của máy tính cũng cần phải đến trung tâm chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn biết một số cách sửa chữa máy tính cơ bản dành cho người không chuyên thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong một vài trường hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết 3 Cách Tự Sửa Máy Tính Tại nhà Hiệu Qủa Nhất sau nhé.

Hướng Dẫn Tự Sửa Máy Tính Tại nhà Hiệu quả
Hướng Dẫn Tự Sửa Máy Tính Tại nhà Hiệu quả

Xem thêm Công Ty Cài win Tại nhà hcm Giá Tốt – Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà hcm< Công Ty Khôi phục dữ liệu máy tính hcm< Công Ty Bơm Mực máy in Tại nhà hcm< Công Ty sửa máy in Tại nhà


Cách sửa chữa máy tính & Laptop Cơ bản nhất nên biết

Chiếc máy tính thân yêu của bạn đang mắc phải một vài lỗi nhỏ? Đừng bỏ qua hướng dẫn cách sửa chữa máy tính cơ bản dành cho dân không chuyên ngay sau đây nhé.

Laptop – Máy tính dính virus, mã độc ?

Virut là vấn đề mà các máy tính rất thường gặp gây ảnh hưởng đến tư liệu và tốc độ làm việc của máy. Bên cạnh đó, nếu máy tính dính virus nặng còn có thể gây hại cho ổ cứng hay gây lỗi hệ thống. Vậy làm sao để nhận biết máy tính đã dính virus?

Chúng ta có thể nhận biết lỗi này thông qua các dấu hiệu sau: Mở tập tin hoặc các chương trình ứng dụng chậm hơn bình thường, các trang web lạ tự động xuất hiện, duyệt web chậm, các trang quảng cáo tự động hiện ra, màn hình desktop tự động thay đổi, các file mới tự động sinh ra khi mở USB,…

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể mở phần mềm diệt virus đáng tin cậy để tiến hành clean lại máy. Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn phần mềm diệt virus có bản quyền và cài đặt ngay từ đầu. Nếu lỗi quá nặng, hãy liên hệ để được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Bạn có thể xem thêm các Phần mềm diệt virust bản Quyền tại đây

Lỗi màn hình xanh

Màn hình xanh hay còn gọi là Dump hoặc Blue Screen of Death là vấn đề cũng khá thường gặp. Khi màn hình đột ngột chuyển sang màu xanh chữ trắng có nghĩa là hệ thống đang bị lỗi.

Lỗi màn hình xanh thường xuất hiện do sự cố phần cứng hoặc phần mềm. Nên tắt PC và gỡ bỏ phần cứng của máy rồi khởi động lại. Nếu lỗi do phần cứng, tốt nhất nên thay ổ cứng mới để khắc phục lỗi này.

Máy tính bị treo

Máy tính bị treo là lỗi có thể gặp thường xuyên khi sử dụng thiết bị này. Cách sửa chữa máy tính đơn giản nhất khi gặp tình trạng này chính là: Khởi động lại máy, kiểm tra phần cứng, khởi động chế độ an toàn và cập nhật trình điều khiển của máy.

Trên thực tế, hầu hết các lỗi này thường do máy tính quá nóng, lỗi phần cứng hay trình điều khiển bị hỏng. Để biết chính xác, bạn có thể tháo ram và vệ sinh bằng cồn hoặc kiểm tra máy tính bằng phần mềm chuyên dụng.

Tìm Nơi sửa chữa máy tính Tận nơi chuyên nghiệp tại TPHCM

Trên đây là một số cách sửa chữa máy tính cơ bản nhất dành cho người không chuyên sửa máy tính Tại nhà. Tuy nhiên, nếu máy tính gặp sự cố nặng thì tốt nhất bạn nên mang chiếc máy yêu của mình đến trung tâm sửa chữa máy tính Tại nhà chuyên nghiệp.

Tin Học An Phát là đơn vị Công Ty sửa máy tính Tận nơi tphcm nổi tiếng và chuyên nghiệp tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Tin Học An Phát mang đến cho bạn Công Ty sửa máy tính Uy Tín và nhanh chóng nhất. Đồng thời, Dịch Vụ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Thông Tin Liên hệ Hỗ trợ Sự Cố Máy Tính – Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *