3 mẹo làm việc nhanh với máy tính

Nếu bạn có máy tính hay laptop thì nên biết những mẹo này giúp bạn làm việc trên máy tính tốt hơn. Hãy để Tin Học An Phát chia sẽ cho bạn 5 mẹo đơn giản giúp máy tính bạn tốt hơn nhé!

1. Sử dụng trợ lí ảo để làm việc nhanh hơn

Công nghệ trợ lí ảo đã sớm xuất hiện trên các phiên bản đầu tin của Windows 10(Công Ty cài Win Tại nhà Quận Bình Tân Giá Tốt) và đến hiện tại tính năng trợ lí ảo cũng đã được Microsoft cải thiện rất nhiều. Vì vậy, bạn nên tận dụng trợ lí ảo để làm việc nhanh hơn bằng việc ra lênh bằng giọng nói.

Xem thêm: Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận bình tân Giá Tốt, dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận Bình Tân

3 mẹo làm việc nhanh với máy tính
3 mẹo làm việc nhanh với máy tính

2. Alt + Tabs để chuyển cửa sổ nhanh

Khi làm việc bạn sẽ cần mở nhiều phần mềm và rất nhiều cửa sổ khác nhau và để chuyển qua lại các cửa sở bạn nên sử dụng tổ hợp phím Alt + Tabs.

Xem thêm: Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận bình tân, Công Ty lắp đặt camera quan sát quận bình tân Giá Tốt

3. Windows + D để thoát ra màn hình chính

Giống như vấn đề ở trên khi mở rất nhiều cửa sổ và không tài nào thoát ra màn hình chính mà không đóng bất kì cửa sổ nào được. Trong trường hợp này bạn chỉ cần giữ nút Windows + D là có thể thoát ra màn hình chính mà không đóng bất kì cửa sổ nào.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn 10 mẹo giúp bạn làm việc trên máy tính hiệu quả hơn, nếu thấy hữu ích hãy nhấn Like, Share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:dich vu thay muc may in quan binh tan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100