3 mẹo tiết kiệm mực máy in

Bạn có máy in nhưng không biết cách cho máy in(Công Ty sửa máy in Tận nơi quận gò vấp Giá Tốt) tiết kiệm mực? Vậy hãy để chúng tôi, hôm nay Tin Học An Phát sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách giúp tiết kiệm mực máy in nhé!

1/ Chọn mua máy in có chi phí thấp cho mỗi bản in

3 mẹo tiết kiệm mực máy in
3 mẹo tiết kiệm mực máy in

Trên thị trường máy in hiện nay có rất nhiều máy in với giá bán khá mềm nhưng có độ tiêu hao mực cao, về lâu dài bạn phải trả tiền nhiều hơn cho chi phí mua mực in. Chi phí hộp mực và mực in có xu hướng tỉ lệ nghịch với mức giá máy in, các máy in laser cao cấp thường có chi phí rất thấp cho mỗi bản in, trong khi đó các máy in phun màu hết mực hơn nhiều và chi phí thay thế hộp mực in phun khá cao. Các hộp mực in có dung lượng lớn được nhiều người sử dụng, vì số lần Châm Mực ít hơn các hộp mực nhỏ, từ đó tiết kiệm chi phí in ấn.

Xem thêm:Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi Quận Gò Vấp Giá Tốt, Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận gò vấp Giá Tốt
2/ Sử dụng chế độ in hai mặt tự động

Hầu hết các loại máy in dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cung cấp tùy chọn in hai mặt tự đọng trên một tờ giấy. Một vài dòng máy in laser hỗ trợ in hai mặt ở chế độ mặc định, in hai mặt là cách làm việc thân thiện với môi trường và còn có tính kinh tế, giúp cắt giảm chi phí giấy in. Tuy nhiên, ở chế độ in hai mặt, tốc độ in ấn tài liệu sẽ chậm hơn sơ với chế độ in một mặt bình thường.

Xem thêm: Công Ty Thay Mực Máy in Tại nhà Quận Gò Vấp Giá Tốt, Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi Gò Vấp Giá Tốt

3/ Kiểm tra kỹ trước khi in

Trước khi in ấn tài liệu, bạn cần kiểm tra thật kỹ toàn bộ văn bản để tránh phải in lại nhiều lần do lỗi chính tả hoặc những lỗi kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí mực in và giấy in khi chỉ in đúng những gì cần thiết.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100