3 rắc rối thường gặp trong quá trình cài Windows

Phải nói là có rất nhiều duyên cớ dẫn tới lỗi trong quá trình cài Win, Trong khi trong khuân khổ bài viết này mình sẽ liệt kê ra 4 lỗi thường gặp mặt nhất khi cài Windows và chia sẻ kinh nghiệm để khắc phục chiến thắng các lỗi đó. Bài viết này cửa hàng tin học Tin Học An Phát thực thụ rất mong chiếm được sự đóng góp từ phía Các bạn, tất cả các lỗi trong quá trình thiết đặt Windows  game thủ đã gặp.

3 rắc rối thường gặp trong quá trình cài Windows

rối rắm thường chạm chán trong quá trình cài Windows

Lỗi Load driver

Lỗi này thường là bởi thiếu Driver USB 3.0, người chơi sẽ rất thú vị chạm chán phải lỗi này nếu như người chơi cài đặt hệ điều hành Windows 7 trên một số máy tính điện thoại đời thế hệ sử dụng chíp Skylake hoặc main Gigabyte… Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính tại chỗ quận Thủ Đức

khái quát bị lỗi này thì cũng dễ hiểu thôi, và người chơi cũng không nên phải quá ngạc nhiên làm gì cả  bộ cài Windows 7 của MS không cung cấp Driver USB 3.0 .

A required CD/DVD drive device driver is missing. If you have a driver floppy disk, CD, DVD, or USB flash drive, please insert it now.
Note: If the Windows installation media is in the CD/DVD drive, you can safely remove it for this step.

nguyên cớ của lỗi này là game thủ tạo usb cài win từ file iso bằng cách dụng cụ như Refus, Windows Creation Tools…

báo cáo lỗi Windows Cannot File Required

Lỗi này thường là do bộ cài Windows  game thủ vận tải về bị lỗi. Có thể là do bộ cài nhưng mà game thủ đã chuyên chở về đã qua biên tập và đóng gói bị lỗi.

Hoặc cũng có thể là  trong quá trình vận chuyển về bị lỗi, người chơi thử check lại mã MD5 hoặc là SHA-1 xem có đúng với file gốc không.

Xem thêm :

Mã lỗi Error code 0x80070057 khi cài Windows

Khi bạn bị lỗi này thì cách khắc phục như sau, mình đã áp dụng và thắng lợi 100%. Với cách làm này bạn có thể ứng dụng cho rất nhiều trường hợp, nhiều phần tuân theo cách này sẽ thắng lợi. Xem thêm : Công Ty cài Win Tận Chỗ Quận Thủ đức

  • Bước 1: người chơi xóa phân vùng phát động của Windows đi, đó là những phân vùng có dụng lượng < 500 MB. Thực hiện: Chọn phân vùng cần xóa => nhấn Delete
  • Bước 2: Xóa phân vùng nhưng mà game thủ định cài Win đi, bạn nhìn vào dung lượng của phân vùng (Total Size) để xác định đúng đắn phân vùng cần xóa nhé. Xem thêm : Công Ty sửa điện thoại Tại nhà quận thủ đức
  •  đây là hướng dẫn test trên máy ảo nên chỉ có 1 Partition như vậy thôi, chứ ở máy tính đã dùng rồi thì sẽ có nhiều phân vùng hơn. Thực hiện: Chọn Partiton cài Win => nhấn Delete để xóa.
  • Bước 3: Okay, lúc này phân vùng phát động và phân vùng chính đã được gộp bình thường thành một Partition (Unallocated Space). Lúc này thì game thủ có thể chọn phân vùng này => nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt rồi. bên cạnh đó, nếu trường hợp bị lỗi hoặc là người chơi muốn chia phân vùng đó ra làm 2 phân vùng thì nhấn vào New.
  • Bước 4: Mặc định phần Size nó để Full, bạn giữ nguyên giả dụ người chơi không muốn chia nhỏ dại phân vùng. Nhấn Apply để ứng dụng.
  • Bước 5: Lúc này thì Windows sẽ tự động tạo lại phân vùng phát động có dung lượng < 500 MB đó. game thủ chọn phân vùng cài Windows và nhấn vào Format
  • Bước 6: Vâng, hiện thời game thủ hãy nhấn vào Partition nhưng mà bạn vừa thực hiện Format => nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Lời kết :

Đây là bài viết về rắc rối thường gặp gỡ trong quá trình cài Windows của địa điểm sua chua điện thoại quan thu duc Tin Học An Phát hi vọng sẽ giúp ích được cho Các bạn.

Có thể bạn thân mật : Công Ty lắp đặt camera quan sát phú nhuận

Chúc người chơi thành công!

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100