4 Chọn lọc Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 4 chọn lọc Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ châm mực máy in tại nhà Q. Bình Thạnh chuyên nghiệp & dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ Bình Tân chuyên nghiệp &sửa máy tính tại chỗ Q. 5 50k gần đây ở khu vực TP.HCM.

WinDirStat là một chương trình tuyệt vời để hiểu rõ hơn những gì đang chiếm bao nhiêu dung lượng trên pc của bạn. nhưng đây không phải là một dụng cụ tuyệt vời và điều đó có tức thị bạn nên tìm kiếm các biện pháp thay thế.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Tham khảo: vào mực máy in tại nơi Quận 5 uy tín & sửa chữa máy vi tính tại nơi Q 4

WizTree

 • trước tiên trong danh sách này, chúng tôi có WizTree. WizTree là một khí cụ phân tích dung lượng ổ đĩa cho phép bạn nhanh chóngdễ dãi có được cái nhìn thâm thúy về đúng mực những gì đang chiếm dung lượng trên máy tính của bạn.
 • WizTree có một bố cục tương đối rõ ràng và khá dễ hiểu về cơ chế hoạt động của nó. tuy nhiên, bạn phải chọn một ổ đĩa để phần mềm quét, giống như với WinDirStat. nhưng mà không giống như WinDirStat, WizTree cho phép bạn chọn một ổ đĩa ở đầu màn hình thay bởi vì nhắc bạn.
 • Bố cục thực tế bạn phân tách (các) ổ đĩa của mình cũng khá giống với WinDirStat. Việc phân chia không gian đĩa thành các màu và kích thước đặc biệt, được gọi là treemaps, WinDirStat thực hiện cũng có trong phần mềm này. Bạn cũng có thể nhấp vào bất cứ mục nào trong số chúng để nhanh lẹ điều hướng đến folder tương ứng.
 • Dưới đây là rất nhiều tùy chọn khi bạn nhấp chuột phải. Giống như WinDirStat, bạn có thể điều hướng đến tệp đó trực tiếp trong trình mày mò tệp hoặc mở dấu nhắc lệnh, WizTree cũng bao gồm tùy chọn chống phân mảnh và đánh giá phân mảnh, đây là một công dụng bửa sung hữu dụng.
 • đương nhiên, điểm thu hút bự nhất của WizTree không nằm ở tài năng chống phân mảnh hay bố cục nhưng mà là ở tốc độ. Trang web của WizTree tuyên bố rằng khí cụ này nhanh hơn 46 lần so với WinDirStat và bạn vững chắc có thể cảm nhận được điều đó khi dùng WizTree.
 • WinDirStat mất vài phút, WizTree mất vài giây. Khi bạn đang điều hướng tới các tệp cụ thể, có thể là trên một treemap hoặc bằng chỉ dẫn mở mang các folder, WinDirStat thường bị treo trong phút chốc khi cố gắng tải, nhưng mà với WizTree thì điều này không bao giờ xảy ra. Ngoài.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Xem: nạp mực máy in tận chỗ Quận 4 & cài đặt win tại chỗ Q. 3

JDiskReport

 • Tiếp theo trong danh sách này là JDiskReport. Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục khác với những gì WinDirStat cung ứng, thì JDiskReport có thể là tuyển lựa phù hợp cho bạn.
 • Điều trước tiên cần xem xét về JDiskReport là nó được xây dựng hoàn toàn bằng Java, đó có nhẽ là lý bởi vì cho tên của nó. Điều này có tức là bạn sẽ chạy nó dưới dạng tệp JAR, hữu dụng như một tệp thực thi chủ quyền, nếu bạn muốn tệp của mình được thiết đặt trên máy tính, điều đó có thể biến thành một vấn đề.
 • Về thực chất, JDiskReport là một trình phân tách ổ đĩa tương đối nhanh chóng, gần ngang bằng với qui định hoạt động của WinDirStat.
 • Sự khác biệt lớn nhất của JDiskReport so với WinDirStat là ở bố cục của nó. Thay bởi ánh xạ cây nhưng mà chúng ta thấy với WinDirStat, JDiskReport chọn hiển thị thông báo ổ đĩa hoặc thư mục dưới dạng biểu đồ hình tròn.
 • Theo một số phương pháp, tùy chọn này làm cho việc tự sướng trực quan hơn trong lần đầu tiên. Mỗi đoạn của biểu đồ được tạo thành một màu khác biệt, cho nên khá tiện lợi để có được ý tưởng đúng đắn và không chiếm nhiều dung lượng trên máy vi tính của bạn.
 • Nhược điểm ở đây là bạn không thể xem các tệp riêng lẻ trong từng thư mục không điều hướng xuống chính folder đó, dù rằng đây không phải là vấn đề phệ. Bằng cách này, việc tìm kiếm các tệp bạn muốn xóa rất dễ ợt.
 • Cần chú ý rằng JDiskReport có bản cũ hơn nhưng bạn có thể tải về với nhiều công dụng hơn một tí. tất nhiên, bản mới rõ ràng hơn về mặt trực quancung ứng nhiều báo cáo hơn.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

TreeSize miễn phí

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp thay thế đáng tin cẩn cho WinDirStat với nhiều tùy chọn rõ ràng để lựa chọn, thì TreeSize free là một Trung tâm tốt để mở đầu. đương nhiên, đây chỉ là một trong nhiều lý lẽ giúp bạn lấy lại dung lượng ổ đĩa.
 • TreeSize không tính tiền là một công cụ phân tích ổ đĩa cung ứng cho bạn nhiều quyền kiểm soát những gì bạn làm với nó. Trong đó WinDirStat có một số tùy chọn đáng tin tưởng nếu bạn biết mình đang kiếm tìm gì, nhưng chúng thường khó tìm nếu bạn không biết.
 • TreeSize miễn phí rõ ràng hơn rất nhiều về bố cục và những gì bạn có thể làm, đây là một tính năng bổ ích cần có cho cả người dùng thế hệ và người dùng nâng cao.
 • Hơn nữa, nếu bạn muốn mở mang tất cả các folder ở một mức độ khăng khăng, việc thực hành với TreeSize free rất thuận tiện và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút mở mang và TreeSize không tính phí sẽ lo phần còn lại.
 • Trong khi còn có nhiều tùy chọn ở đây, với khả năng lọc qua các tệp và thư mục, để ẩn các folder trống, tất cả đều có sẵn.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Máy quét

 • sau cùng là Máy quét. Nếu bạn đang tìm kiếm một chỉ dẫn khác để mường tượng việc dùng ổ đĩa của mình, Máy quét là một chỉ dẫn tuyệt vời để làm điều đó.
 • Giống như WinDirStat, Scanner nhiều lúc có thể hơi chậm, mặc dầu không tới mức không sử dụng được. tất nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm thứ gì đó phản hồi mau lẹ hơn WinDirStat, thì đây có nhẽ không phải là biện pháp thay vậy mà bạn nên sử dụng.
 • Nơi Máy quét tỏa sáng là bố cục. thuở đầu, nó có thể hơi tinh vi, nhưng thay bởi hiển thị các tệp của bạn dưới dạng cây hoặc biểu đồ hình tròn, Scanner sử dụng biểu đồ sunburst để hiển thị mức dùng đĩa.
 • Các tầng của thư mục càng sâu, tia nắng tỏa ra càng xa và kích tấc tệp càng to, nó càng mở mang. Tất cả đều được mã hóa bằng màu sắc, thành ra bạn có thể dễ dàng theo dõi.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair computer – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, máy tính xách tay, Khắc phục máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Q. 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tại chỗ LH Ngay.thay mực máy in tận nơi Quận 3

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100