4 Dụng cụ phân tách Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : 4 khí cụ phân tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tận nơi quận tân Bình & Repair máy tính tại nơi quận tân Bình & sạc mực máy in tại nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình phân tách dung lượng ổ đĩa cung cấp một cái nhìn trực quan về kích tấc của từng folder, giúp bạn thuận lợi phát hiện thành phần nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng ổ đĩa và cho phép bạn xóa những thứ bạn không cần. Bộ.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Bài tương tác: Sửa chữa máy in tại nơi quận 8 & Dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ

SpaceSniffer

 • Chương trình này có một giao diện rất dễ chơiđẳng cấp trực giác. Hình ảnh SpaceSniffer cung cấp khá rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng đọc qua tên thư mục.
 • Một ưu điểm khác là SpaceSniffer có sẵn trong bản điện thoại. Bạn có thể download áp dụng dế yêu này và chạy nó nhưng không cần phải cài đặt trên hệ thống. Bạn cũng có thể đặt bản điện thoại này vào USB, mang theo bên mình và chạy trên bất cứ máy tính bàn nào bạn dùng.
 • Trong thanh thực đơn trên cùng, bạn có thể tăng hoặc giảm mức độ cụ thể khi phân tích dung lượng đĩa. dĩ nhiên, bạn cũng có thể làm điều này cho từng phần tử đơn nhất, đổ ứng dụng nó cho tất cả các thành phần. ví dụ, với một đôi cú nhấp chuột vào “steamapp”, như được hiển thị trong hình trên, bạn có thể tìm ra những folder nào được chứa trong đó.
 • Bạn cũng có thể bấm lưu ban vào thư mục chứa quá nhiều phần tử. Thao tác này sẽ phóng lớn folder đó, khiến cho nó chiếm toàn bộ cửa sổ chính. Khi đó, các yếu tố đồ họa sẽ phệ hơn, nhãn văn bạn dạng sẽ thưa hơn, giúp mọi thứ dễ đọc hơn.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ bơm mực máy in tận nhà Quận 4 giá rẻ & Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà Quận 11 giá rẻ

WinDirStat

 • Bạn có thể thích cách thức xem dạng cây châm bởi cách thức xem xếp chồng như trong một thể ích trước đó. WinDirStat cấu kết cả hai chế độ xem này với nhau và phát triển một lên tiếng phân tách như hình sau.
 • Khi bạn nhấp vào một trong các hộp chế độ xem đồ họa yêu mến bên dưới, bạn sẽ tự động được đưa đến folder tương ứng trong cách thức xem dạng cây. bởi hình thức xem dạng cây tự động bố trí các folder béo nhất và nhỏ nhất, bạn có thể thuận tiện duyệt chúng cho đến khi bạn tìm thấy các thư mục và tệp bự không còn quan trọng.
 • Một tính năng bổ ích, được tìm thấy ở góc trên bên phải của cửa sổ chính. Ví dụ: nếu bạn đang kiếm tìm các tệp MP3, bạn có thể nhấp vào phần mở mang trong danh sách đó. Sau đó, tất cả các tệp có phần mở mang như vậy sẽ được khắc ghi trong cơ chế xem xếp chồng lên nhau ở phía dưới. có nhẽ do tác dụng này, chương trình sẽ mất nhiều thời gian hơn để quét các ổ đĩa gốc. Về mặt này, SpaceSniffer đã được cải tiến để hoạt động nhanh lẹ hơn đáng kể. WinDirStat không có bạn dạng điện thoại.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài hđh win tại nhà Quận 11 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

HDGraph

 • HDGraph là một công cụ phân tích dung lượng ổ đĩa ít phổ biến hơn hai tùy chọn trên. HDGraph phân tách các thư mục như sau:
 • Tùy thuộc vào cách bạn nghĩ suyhình dung mọi thứ, loại phân tích này có thể vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn hoặc khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn đối với bạn.
 • Bạn sẽ không tìm thấy nhiều chức năng trong HDGraph. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi HDGraph vứt bỏ mọi thứ rườm rà và phức hợp. dĩ nhiên, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn nên dùng một trong hai chương trình đầu tiên.
 • Các chức năng của HDGraph có thể được tóm tắt trong một đôi từ. công cụ này vẽ các thư mục trong các vòng tròn đồng tâm. Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn một thư mục khác để căn giữa biểu đồ. Bạn có thể thay đổi mức quét, xem tính chất thư mụckích tấc của các thành phần trong đó hoặc mở File Explorer trong một folder.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

cài đặt Bộ nhớ hđh win

 • công cụ phân tách không gian đĩa của hệ điều hành win đã phát triển đến mức được đề cập trong danh sách này. Để mở thiết đặt bộ nhớ window, hãy nhấn phím hđh win , nhập ‘bộ nhớ’ và mở áp dụng ‘Cài đặt bộ nhớ’. Sau khi chọn ổ đĩa mong muốn, bạn sẽ thấy một cửa sổ giống như hình sau:
 • Tùy thuộc vào lượng dùng đĩa nhưng mà bạn phân tích, hiện giờ bạn có thể thực hiện các hành động thích hợp từ bên trong ứng dụng này. Nếu bạn đang xem các tệp trợ thì, bạn có thể thu vén những gì bạn không cần, chả hạn như các bạn dạng cập nhật hệ điều hành win cũ, áo quan rác, tệp chương trình tạm, nhật ký lỗi, v.v. Trong ‘Hệ thống & dành riêng’, bạn có thể điều chỉnh việc dùng Khôi phục Hệ thống, thường chiếm khá nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng hoặc SSD.
 • luôn tiện ích này cung ứng cho bạn một chỉ dẫn hiệu quả để quản lý dung lượng ổ đĩa, được sử dụng do hệ điều hành hoặc những thứ tích hợp với nó. tuy nhiên, bạn không thể phân tách dung lượng ổ đĩa được sử dụng bởi các thư mục ngẫu nhiên bạn có trên ổ đĩa của mình.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442