4 mẹo bảo dưỡng máy in P2

Tiếp nối phần trước, như ta đã biết thì bão dưởng máy in(Công Ty sửa máy in Tận nơi quận 11 Giá Tốt) là một phần không thể thiếu khi sử dụng máy in, hôm nay Tin Học An Phát lại chia sẻ cho ban kinh nghiệm để bảo dưỡng máy in của bạn nhé

1/ Kiểm tra áp lực đầu in

Yếu tố này rất dễ bị người dùng lãng quên trong quá trình vận hành máy in tem. Nhưng hãy lưu ý rằng, chính áp lực đầu in là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ đậm nhạt của thông tin và Uy Tín tem nhãn được in(Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi Quận 11 Giá Tốt) ra. Việc cài đặt không chính xác áp lực đầu in còn gây tác động không tốt đến tuổi thọ của bộ phận này.

4 mẹo bảo dưỡng máy in P2
4 mẹo bảo dưỡng máy in P2

2/ Đừng quên lưu tâm đến cảm biến của máy in tem

Có thể bạn chưa biết! Cảm biến là bộ phận hỗ trợ giúp máy in tem nhận dạng được loại và kích thước giấy in mà bạn đang sử dụng. Trong quá trình sử dụng, việc bụi bẩn bám vào cảm biến khiến chúng không nhận dạng được giấy là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên đừng quên để ý đến cả bộ phận này nếu muốn sử dụng máy in tem hiệu quả.

Xem thêm:Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 11 Giá Tốt, Công Ty Thay Mực Máy In Tại nhà Quận 11 Giá Tốt

3/ Sử dụng giấy – mực in tem Uy Tín

Nhiều người vẫn nghĩ rằng giấy – mực in tem chỉ ảnh hưởng đến Uy Tín của tem nhãn được in ra. Chỉ cần chi phí thấp thì Uy Tín tem nhãn có kém cũng chẳng sao. Điều này là không đúng bởi vật tư này còn tác động trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của máy. Giấy in Uy Tín sẽ có bề mặt mịn cùng chất keo tốt, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy keo từ đế giấy gây bám lên đầu in, trục lăn. Tương tự như vậy với mực in tem nhãn, mực in tốt sẽ không gây nên tình trạng mực chảy loang lổ khi ấn hay bám lên các bộ phận khác trong máy.

Xem thêm: Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi Quận 11 Giá Tốt

4 mẹo bảo dưỡng máy in P2
4 mẹo bảo dưỡng máy in P2

4/ Dùng mực in tem khổ rộng hơn nhãn in

Bí quyết này giúp bạn hạn chế được tình trạng xước đầu in của máy xảy đến do sự chênh lệch giữa giấy cùng mực in. Việc sử dụng băng mực rộng giúp đầu in tiếp xúc được với mặt trơn của băng mực thay vì bề mặt không đồng đều của giấy (vì thông thường sẽ có đoạn khoảng cách nhỏ giữa các con tem đã được bế sẵn). Nhờ đó, đầu in của thiết bị được bảo vệ tốt hơn và kéo dài tuổi thọ sử dụng cho máy hơn.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100