4 thói quen xấu nên bỏ khi sử dụng Laptop

Máy tính laptop là một thiết bị không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện giờ, nó đáp ứng được hầu hết các như cầu căn bản của game thủ tỉ dụ như học tập, làm việc, giải trí… So với máy tính PC (máy tính để bàn) thì máy tính bảng được ưa chuộng hơn rất nhiều  tính linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và dễ dàng cho game thủ có thể làm việc ở bất kỳ đâu nhưng người chơi cảm thấy thỏa mái nhất. Sau đây trung tâm tin học Tin Học An Phát sẽ liệt kê những lề thói xấu khi dùng laptop nhưng người chơi nên thay đổi để có được một chiếc laptop luôn “khỏe mạnh” và hoạt động định hình nhất.

4 thói quen xấu nên bỏ khi sử dụng Laptop
4 thói quen xấu nên bỏ khi sử dụng Laptop

4 những lề thói xấu nên bỏ khi dùng laptop

Không dùng đế tản nhiệt

Đây đích thực là một lề thói “rất xấu” chứ không đơn thuần là “xấu” nữa.  éo le một điều là hầu như ai cũng bận bịu phải, rất ít người có thói quen dùng đế tản nhiệt. Các tác hại có thể xảy ra :

  • Gây cảm giác khó chịu khi làm việc, bởi 2 tay của người chơi sẽ tỳ lên laptop trong quá trình sử dụng.
  • Hao Pin và nhanh bị chai Pin hơn do vậy nhanh hư hỏng.
  • Hỏng phần cứng… một khi máy tính nóng thì sẽ bị tương tác tới các linh kiện bên trong laptop > nhanh hỏng.
  • …… và nhiều ảnh hưởng xấu khác. Xem thêm : Công Ty sửa điện thoại tại chỗ quận 8 Giá Tốt

Không sử dung túi chống sốc

nếu như điện thoại ( Công Ty sửa laptop Tận Chỗ quận 8 Giá Tốt )gắn liền với công việc của người chơi, và người chơi phải thường xuyên vận chuyển đường dài thì mình khuyên người chơi hãy sắm ngay cho mình một túi chống sốc để dễ dàng và an toàn hơn trong việc đi lại nhé. Tác hại của việc không sử dụng túi chống sốc:

Không vệ sinh máy tính

Một công việc nhưng mình thường xuyên làm đó là vệ sinh điện thoại hằng tuần, việc này chẳng những làm điện thoại tinh khiết, bóng bẩy hơn nhưng nó còn giúp hệ thống tản nhiệt của máy tính hoạt động được định hìnhngười chơi hãy vệ sinh máy tính bảng thường xuyên bằng bộ khí cụ dành riêng cho máy tính bảng. Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính Tại nhà quận 8 Giá Tốt

Phần tản nhiệt bị che bí mật

điện thoại thường có một phần để thoát hơi nóng ra bên ngoài, (nằm phía khung trái hoặc khuông phải của Laptop). Cả nhà có thể thấy hơi nóng được thoát ra từ đó.

nếu như bạn đặt điện thoại quá gần với tường hoặc là bị một cái gì đó che mất phần tản nhiệt này thì sẽ rất hại cho máy tính. Xem thêm : Công Ty cài Win Tại nhà Quận 8 Giá Tốt

Lời kết :

Đây là bài viết về lề thói xấu nên bỏ khi sử dụng laptop của trung tâm sua chua laptop quan 8 Tin Học An Phát hi vọng sẽ giúp ích được cho Các bạn.

Có thể bạn niềm nở :

Chúc game thủ thành công!

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100