4 Trình phê duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Win 10 dễ chơi

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : 4 Trình thông qua Web Nhẹ Nhất Cho windows 10 đơn giản Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa Máy In tại nhà huyện Nhà Bè & nạp mực máy in tận nơi huyện Nhà Bè & Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Có rất nhiều trình thông qua trên mạng và một số trình phê chuẩn được cho là rất nhẹ. nhưng trình duyệt y nhẹ là gì? Không cần đi sâu vào các thuật ngữ kỹ thuật, một trình duyệt nhẹ có nghĩa là nó có thể chạy trơn tuột trên một máy tính cũ với rất ít RAM, không bị đóng băng khi khởi động, hiển thị mau lẹ các trang web và đồ họa và không khiến cho quạt CPU hoạt động rầm rĩ.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo: cài hđh win tại nơi quận 3 & dịch vụ Repair máy tính bàn tận chỗ quận Hóc Môn

Trình thông qua Slimjet:

 • Slimjet là trình duyệt web Chromium cực mau lẹ, thực hiện tốt đa nhiệm. khả năng tương xứng vượt trội của nó với Win 10 bắt nguồn từ xây cất được xây dựng trên Microsoft Trident, giống như Internet Explorer.
 • Với Slimjet, bạn sẽ thấy tốc độ phê duyệt web rất nhanh lẹ Hình như điều hướng bất cứ tab hoặc mục menu thế hệ nào. Trên thực tế, trình chuẩn y phản hồi nhanh chóng đến mức chỉ mất chưa đầy một phần giây để thấy được hiệu quả.
 • So với Chrome hay Firefox, Slimjet tuyên bố cung ứng vận tốc download tệp tin nhanh chóng hơn tới 12 lần và vận tốc tải xuống lên hình ảnh nhanh lẹ hơn 20 lần.
 • Trình duyệt có một số tính năng luôn tiện dụng như trình chặn lăng xê tích hợp, công cụ tự sướng màn hình, trình ghi màn hình và trình quản lý download khỏe khoắn. Nó cũng cho phép bạn thêm các luôn thể ích mở mang trên web Chrome.
 • Kết luận : Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phê duyệt máy tính bàn vô cùng nhẹ nhưng mang lại chính xác những gì nó hứa thì bạn không nên bỏ dở Slimjet.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Huyện Hóc môn & đổ mực máy in tại nơi Quận 5 giá rẻ

Trình chuẩn y UR:

 • Là một trình phê duyệt dựa trên Chromium khác, UR Browser cũng có những ưu điểm của Slimjet với kỹ năng Support gần giống cho các một thể ích mở rộng của Google Chrome. Bạn có thể chọn setup công dụng VPN và 3D Parallax Wallpaper của trình duyệt hoặc giữ giao diện ở mức tối thiểu. Tệp tải về rất nhanh chóng bằng hướng dẫn chia thành các phần nhỏ tuổi hơn và bạn sẽ ít thấy độ trễ hơn nhiều Hình như down trang.
 • Điều khác biệt của UR Browser so với các tùy chọn khác là Support các chừng độ riêng tư nâng cao. Với ba hình thức bảo mật cao, thấp và nhàng nhàng, các biện pháp kiểm soát bảo mật rất giống với bạn dạng Microsoft Edge Chromium.
 • Kết luận : dùng Trình phê duyệt UR nếu bạn đang tìm kiếm một trình phê chuẩn Chromium riêng tư, nhẹ, tương tự như bạn dạng thu nhỏ của Google Chrome.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Xem: Repair máy in tận nhà Quận 4 giá rẻ & Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

Trình ưng chuẩn QuteBrowser:

 • QuteBrowser là một trình ưng chuẩn dựa trên WebKit, hoạt động từ chính dòng lệnh. Dựa trên Python, nó Tư vấn GUI tối thiểu và không làm hệ thống quá tải. Là một trình phê chuẩn tập kết vào bàn phím, nó sẽ mất một tẹo thời gian để làm quen. một khi bạn đã quen với các đoàn kết khóa kiểu Vim, không có vấn đề gì.
 • mặc dù QuteBrowser có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng không khó để setupdùng trình ưng chuẩn này trong Win 10. đầu tiên, bạn cần setup bản Python mới nhất trong hệ thống (đảm bảo rằng nó đã bao gồm pip). Quá trình thiết đặt sẽ không mất nhiều thời gian.
 • Tiếp theo, mở hệ điều hành win Powershell bằng quyền quản trị và nhập khóa sau.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

 • Chocolatey sẽ được cài đặt thong thả. Bấm Yvào từng bước để chuyển sang thời đoạn thiết đặt tiếp theo. Visual Studio và vận dụng khác có thể được cài đặt. vui miệng đợi một lúc để quá trình này tiếp tục.
 • Sau khi QuteBrowser được duyệt y và thêm vào, bạn sẽ được đòi hỏi khởi động lại máy tính hđh win 10 của mình để cài đặt gói.
 • Sau khi phát động lại thắng lợi, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng menu cho QuteBrowser trên màn hình nền. Đây là một trình chuẩn y không giống bất kỳ thứ gì bạn có thể đã sử dụng trước đây. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn trong thiết bị đầu cuối. Để điều hướng, dùng các phím mũi tên hoặc g, h, jvà k. Bạn chỉ cần sử dụng nó ođể mở URL trang web mới.
 • Kết luận : Các khía cạnh tối thiểu của QuteBrowser là lý tưởng cho các lập trình viên, nhưng mà bạn có thể sử dụng nó để xem video, chơi trò chơi trực tuyến hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Trình duyệt y Yandex:

 • Để mở màn, bạn có thể dùng các công dụng để tối ưu hóa trình chuẩn y cho tốc độ kết nối thấp. Nó nén bất kỳ video nào (đây là một tùy chỉnh tuyệt vời). Yandex cũng có chế độ tùng tiệm năng lượng , cho phép bạn tiết kiệm năng lượng khi pin yếu, tắt các trò chơi điện tử.
 • Yandex có nhiều công dụng tối thiểu được bật trong cài đặt . Bạn có thể chọn không hiển thị bảng điều khiển bên, thanh dấu trang, nền hoạt ảnh có độ phân giải cao hoặc tin tức và thời tiết.
 • Có một tab Bảo vệ , đảm bảo bạn chạy đánh giá bảo mật trên các tệp đã tải xuống, Tư vấn bảo vệ chống lường đảo đối với thông báo nhà băngsử dụng mã hóa trong mạng WiFi công cộng. Bạn có thể tắt đèn cho cơ chế rạp chiếu phim và tự sướng màn hình.
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100