5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện window thu hút Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : 5 chỉ dẫn Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện windows thu hút Hơn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nơi quận 4 & Fix Lỗi máy in tận nhà quận 4 & Sửa chữa computer tận nhà quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy các màu mặc định của Win và muốn thay đổi chúng? dĩ nhiên bạn có thể làm điều đó. Đã tới lúc mang đến cho hđh win 10 một hệ thống sơn mới. Bạn có thể xóa các màu mặc định và hoàn toàn tạo chủ đề của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phương pháp bạn chỉ dẫn đổi mới màu dung nhan được sử dụng trong mọi góc cạnh của computer.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tận chỗ quận bình thạnh & dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận Tân Phú giá rẻ

Màu nhấn

 • Một trong những cách dễ dàngmau lẹ nhất để làm cho windows 10 trở nên nhan sắc nét là chọn màu nhấn. Để thực hành việc này, hãy nhấn phím hđh win + I để mở cài đặt và điều hướng tới Cá nhân hóa> Màu nhan sắc .
 • Tại đây, bạn có thể đặt một màu chi tiết, bằng chỉ dẫn chọn màu window, màu Tùy chỉnh hoặc menu Tự động được ghi lại.
 • Thao tác này sẽ đổi mới màu của một số giao diện như các mục menu, viền cửa sổ và tô sáng thanh tác vụ. Bạn cũng có thể thêm các màu đã chọn vào các khu vực vấp ngã sung bằng cách chọn khởi đầu , thanh tác vụ và Trụ sở hành động và Thanh tiêu đề .

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Bài liên quan: dịch vụ đổ mực máy in tận nhà quận Tân Bình giá rẻ & thay mực máy in quận 1 giá rẻ

Màu của bộ đồng bộ hóa

 • Bạn sẽ nhận thấy rằng khi dùng màu Accent, màu sắc đẹp sẽ không thay đổi ở tất cả các vị trí trên windows tác dụng này chỉ thực hành các thay đổi cụ thể trên các ứng dụng Universal windows Platform (về cơ bản là các ứng dụng). dùng hiện đại) Ngoài ra các chương trình máy vi tính để bàn truyền thống vẫn sẽ dùng các màu mặc định.
 • Accent Color Synchronizer có thể thay đổi nhược điểm này. download chương trình từ trang web chính thức và khởi chạy nó. hiện nay bạn có thể khắc ghi các yếu tố bạn muốn đổi mới và nhấp vào bảng màu để đổi mới màu sắc của giao diện. Theo mặc định, chương trình sẽ truy tìm xuất từ ​​những đổi mới bạn đã thiết lập trong cửa sổ setup windows .
 • download chương trình Đồng bộ hóa màu Accent.
 • Sau đó, bạn có 3 chọn lựa. Chọn Đồng bộ hóa ngay để ứng dụng những đổi mới này trên toàn hệ thống. Đồng bộ hóa tự động cho phép những thay đổi này có hiệu lực mỗi khi bạn đổi mới màu của dấu trọng âm và Khôi phục mặc định để hoàn nguyên những thay đổi chương trình đã thực hành.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Xem: Repair máy in tại nơi quận 1 giá rẻ & Bàn phím ngôn ngữ tiếng Hàn giá rẻ

Bảng màu cổ đại

 • Đây là một tiện thể ích nhẹ cho phép bạn thay đổi màu sắc của một số lượng mập các thành phần Win, chẳng hạn như văn bạn dạng, bóng, thanh thực đơn, đường viền và hơn thế nữa. Để mở đầu, hãy truy cập trang web chính thức để tải công cụ và khởi chạy nó.
 • Trong lần khởi chạy trước tiên, ứng dụng sẽ hiển thị tùy chọn tạo phiên bản sao lưu các màu mặc định hiện tại. Bạn nên làm điều này bởi ứng dụng cho phép bạn đặt lại mặc định nếu bạn không chấp thuận với các thay đổi. Bạn có thể khôi phục nó bằng phương pháp nhấp vào Mặc định trong chương trình.
 • Để tiếp tục, hãy nhấp vào ” >>>” để mở rộng cửa sổ và xem tất cả các tùy chọn có sẵn:
 • Để thực hành đổi mới, chỉ cần nhấp vào bảng màu, chọn màu bạn muốn và nhấp vào OK . Bạn có thể di chuột qua một số văn phiên bản để xem chú giải, nếu bạn không vững chắc về tùy chọn đó. Bạn có thể cần đăng xuất và đăng nhập lại để các thay đổi có hiệu lực.
 • tải xuống Bảng điều khiển màu cổ xưa 1.0.0.27.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tạo tên tệp được mã hóa và tệp nén với nhiều màu

 • Tại thời điểm này, hệ thống của bạn trông siêu chân thật, nhưng vẫn còn một biên tập nhỏ dại khác. Tùy chọn này sẽ chuyển tên tệp của các tệp được mã hóa thành màu xanh lục và tệp nén có màu xanh lam.
 • đầu tiên, mở File Explorer bằng phương pháp nhấn Win + E và điều hướng tới folder nhưng bạn muốn áp dụng các thay đổi. Bấm vào tab Xem trong Tùy chọn folder và bấm vào Tùy chọn . Trong cửa sổ thế hệ, nhấp vào tab Xem , cuộn xuống danh sách và lưu lại Hiển thị tệp NTFS được mã hóa hoặc nén bằng màu .
 • Bạn có thể nhấp vào ứng dụng cho folder để vận dụng các thay đổi cho tất cả các folder cùng loại.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

chế độ tối

 • Nếu bạn có đủ ánh sáng và muốn chuyển đổi, có vẻ như cách thức tối sẽ phù hợp.
 • Đối với hầu hết các vận dụng Win tân tiến, sử dụng cách thức tối sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đen. Nó cũng dịch các phông chữ từ đen sang trắng, nếu không bạn sẽ không thể đọc chúng.
 • Để bật tính năng này, hãy nhấn phím windows + I để mở cài đặt . Điều hướng tới Cá nhân hóa> Màu nhan sắc và bên dưới Chọn chế độ áp dụng mặc định của bạn , chọn Tối . thay đổi này sẽ được áp dụng ngay lập tức.
 • Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt khi nhìn thấy các màu mặc định của hđh win, chờ đợi các nguyên lý của chúng tôi có thể giúp hệ thống của bạn có màu thế hệ tươi sáng hơn. Nếu bạn vẫn muốn có thêm màu nhan sắc, bạn có thể đặt hình nền động để thay đổi phong cách.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442