5 Hướng dẫn cài đặt hòm Rác Trên Windows 11 mà Bạn Nên Biết

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : 5 cách cài đặt hòm Rác Trên Hệ điều hành Windows 11 nhưng Bạn Nên Biết trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi huyện nhà bè &thay mực máy in tận nơi Quận Thủ Đức & bơm mực máy in tận chỗ Quận Bình Thạnh tận nơi ở khu vực TP.HCM.

hậu sự rác đổi mới rất ít theo thời gian. Đó là Trung Tâm các tệp đã xóa được lưu trữ cho đến khi bạn dọn tinh khiết thùng rác, khôi phục tệp hoặc hết dung lượng. Khi hòm rác hết bộ nhớ, nó sẽ xóa tệp cũ nhất trong hòm rác để tạo khoảng trống cho các tệp mới bị xóa.

5 Cách Cài Đặt Thùng Rác Trên Windows 11 Mà Bạn Nên Biết -VERA STAR

Xem: sửa chữa máy vi tính tại nơi Q. Bình Thạnh & sửa máy vi tính tại chỗ Q 11 giá tốt

chỉ dẫn tăng hoặc giảm không gian lưu trữ trong săng rác

thùng rác không lưu trữ các tệp của bạn mãi mãi. cỗ áo rác được cấu hình tự động để có một tỷ lệ một mực của kích thước phân vùng nhằm mục tiêu lưu trữ các tệp bạn xóa Dường như chạy Windows. Các tệp cũ hơn sẽ tự động bị xóa khi không gian dành riêng được dùng hết để chứa các tệp mới.

Nếu bạn thường xuyên xóa các tệp với hy vọng rằng bạn luôn có thể khôi phục chúng từ săng rác nếu cần, bạn nên cẩn thận với kích tấc của các tệp bạn xóa. Hình như, bạn có thể tăng (hoặc giảm) không gian lưu trữ dành riêng cho các tệp đã xóa trong trường hợp bạn thường xuyên cần khôi phục tệp từ săng rác.

Bạn có thể thay đổi dung lượng lưu trữ dành riêng từ các tính chất áo quan rác. Bấm chuột phải vào săng rác và chọn tính chất. Nhấp vào ổ C và tìm trường Tối đa hóa kích tấc.

hiện giờ hãy xác định một kích thước chi tiết bằng MB để thích hợp với dự trữ. Hãy nhớ rằng 1GB tương đương với 1024MB, thành ra bạn sẽ cần phải thực hành một số phép toán nếu bạn muốn áo quan rác của mình lưu trữ các tệp ở dạng gigabyte.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào OK để lưu và thoát.

Bạn cũng có thể thay đổi kích tấc lưu trữ cho các ổ đĩa khác trên computer của mình, không phải ổ cứng ngoài. Với các bản Hệ điều hành Windows cũ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: cách đổi mới dung lượng lưu trữ cho Recycle Bin trong Windows 10/8/7 để biết thêm chi tiết.

5 Cách Cài Đặt Thùng Rác Trên Windows 11 Mà Bạn Nên Biết -VERA STAR

Tham khảo: bơm mực máy in tại nhà Q. 11 chuyên nghiệp & dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Quận 7 nhanh chóng

chỉ dẫn xóa lâu dài các tập tin nhưng mà không cần đưa chúng vào cỗ ván rác

Nếu bạn là người không bao giờ cần khôi phục các tệp đã xóa, bạn có thể bỏ dở bước ngã sung và đặt tệp bị xóa trực tiếp. Có hai phương pháp để làm điều này.

trước tiên, bạn có thể chỉ cần dùng phím tắt Shift + Delete để xóa các tệp vĩnh viễn nhưng mà không cần đưa chúng vào hậu sự rác.

Thứ hai, bạn có thể đổi mới cài đặt hậu sự rác để ngay cả khi bạn xóa tệp không sử dụng phím tắt, tệp sẽ bị xóa dài lâu.

Bạn có thể thực hành việc này từ phần thuộc tính hậu sự rác. Bấm chuột phải vào áo quan rác và chọn tính chất. Chọn tùy chọn bên cạnh văn phiên bản có nội dung Không vận chuyển tệp vào quan tài rác. sa thải các tập tin ngay tức khắc khi bị xóa.

Nhấn OK để lưu và thoát. Giờ đây, khi bạn xóa một mục, mục đó sẽ bị xóa lâu dài ngay tức khắc thay bởi vì chuyển vào săng rác.

5 Cách Cài Đặt Thùng Rác Trên Windows 11 Mà Bạn Nên Biết -VERA STAR

Bật công nhận trước khi xóa tệp

Nếu bạn có thiên hướng xóa nhầm tệp khi dùng computer, bạn có thể bật xác nhận để không xóa các tệp quan trọng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã thay đổi thiết đặt hậu sự rác của mình để các tệp bị xóa vĩnh viễn nhưng mà không bị đưa vào hòm rác.

Bạn có thể bật chính xác từ phần thuộc tính cỗ áo rác. Bấm chuột phải vào áo quan rác và chọn thuộc tính. Chọn hộp bên cạnh văn bản cho biết Hiển thị hộp thoại công nhận xóa.

Chọn OK để lưu và thoát.

xem xét rằng bạn vẫn có thể xóa lâu dài các tệp bằng phím tắt bất kỳ khi nào bạn cần.

hướng dẫn dọn sạch sẽ săng rác theo lộ trình

Windows 10 đã mang tới một chức năng hoàn hảo được gọi là Storage Sense. Bạn có thể để chức năng thu dọn Windows của mình cho Storage Sense. Về cơ bản, nó hoạt động như một giải pháp thay thế cho các công cụ của bên thứ ba như CCleaner ở một mức độ khăng khăng.

Nếu đang sử dụng Hệ điều hành Windows 10 hoặc 11, bạn sẽ có thể dùng Storage Sense để tự động dọn sạch sẽ cỗ ván rác sau một số ngày cố định. Bạn có thể thiết lập Storage Sense để xóa các tệp trong săng rác sau 1, 14, 30 hoặc 60 ngày.

chẳng thể đặt số ngày đơn nhất cho mỗi tệp. Tất cả các tệp trong nhóm sẽ bị xóa 30 càng ngày càng lần. Ví dụ: nếu lần thu vén tận chỗ nhất là 29 ngày trước, tất cả các tệp trong săng rác vào ngày hôm sau sẽ bị dọn sạch, kể cả những tệp bạn đã xóa bữa nay.

Bạn có thể thiết lập Storage Sense từ phần mềm thiết đặt. Nhấn Win + I để khởi chạy thiết đặt và điều hướng đến Hệ thống> Bộ nhớ> nhận mặt bộ nhớ.

Tìm tùy chọn được gọi là Xóa tệp trong quan tài rác của tôi nếu chúng đã ở đó hơn và chọn số ngày. Giá trị mặc định được đặt thành 30.

5 Cách Cài Đặt Thùng Rác Trên Windows 11 Mà Bạn Nên Biết -VERA STAR

Cách thêm cỗ áo rác vào khay hệ thống

Nếu bạn là người dùng nhiều Recycle Bin, việc truy vấn cập vào màn hình nền hoặc kiếm tìm Recycle Bin trong Start menu mỗi khi bạn muốn mở nó có thể gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể đặt cỗ ván rác vào khay hệ thống của mình và tróc nã cập trực tiếp vào nó, vứt bỏ sự lộn xộn không cần thiết.

Không có tùy chọn tích hợp để thêm áo quan rác vào khay hệ thống trên Hệ điều hành Windows. Bạn sẽ cần phải phụ thuộc các công cụ của bên thứ ba như TrayBin hoặc MiniBin.

5 Cách Cài Đặt Thùng Rác Trên Windows 11 Mà Bạn Nên Biết -VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, macbook, Sửa chữa máy tính, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa pc Q 12 tại Website: sửa chữa máy vi tính bàn gần đây LH Ngay.dịch vụ đổ mực máy in tận nhà Quận 6 50k

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100