5 Lỗi Máy In Hàng Đầu

Mẹo & Thủ thuật thuận tiện Để Khắc Phục Sự Cố Máy In Ngẫu Nhiên

Bạn muốn mua máy in, giống như mua điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, là một hình thức đầu . Việc mua hàng không nhất mực làm tăng lợi nhuận của  các bạn nhưng mà nó cải thiện các góc cạnh cụ thể trong cuộc sống của các bạn (ví dụ: học tập, công việc), Đừng lo Tin Học An Phát sẽ giúp bạn vấn đề đó.

Trong khi , đối với mọi máy nhân tạo, máy in không tránh khỏi tình trạng hao mòn dần dần. Chúng có thể hoạt động tốt trong một khoảng thời gian như những trường hợp ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi sẽ gây ra trục trẹo hoặc đột ngột rút ngắn tuổi thọ của nó. Lạm dụng quá mức, nhiệt độ phòng quá cao, bỏ bê, trình điều khiển hoặc phần mềm lỗi thời và hộp mực khô (có thể kể đến một số loại) có thể vô tình xong tuổi thọ máy in của các bạn nhưng mà không lời khởi đầu .

Dưới đây là danh sách các biện pháp khắc phục nhanh dễ chơi cho các sự cố máy in hằng ngày.

 

1. Chọn loại giấy phù hợp.

Rất nhiều người không biết rằng vấn đề in ấn không phải lúc nào cũng xảy ra bên trong. Loại giấy các bạn sử dụng có thể tương tác tới Uy Tín hoặc hiệu quả in. ví dụ , một số máy in tạo ra sản lượng tốt hơn trên bề mặt mờ dày  không phải trên giấy bóng. Đó là bởi vì những mô Hình như vậy không được xây đắp để in ảnh.

Một số máy in như HP Photosmart 5520 và dòng Canon Pixma đều được thành lập để in trên bề mặt bóng. bạn có thể trông mong họ sản xuất những bức ảnh Uy Tín ( xem thêm các bài Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt )

xem xét không dùng các loại giấy siêu mỏng dính hoặc quá dày vì chúng có thể dễ gây kẹt giấy. hầu hết các máy in có giới hạn độ dày của giấy và có thể không chấp nhận được độ mỏng manh hoặc độ dày quá mức.

2. Đặt máy in bên cạnh máy làm ẩm.

Hộp mực máy in khác biệt mẫn cảm với nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Đặt máy của các bạn trong phòng nóng hoặc phòng có máy điều hòa thổi khí hoàn toàn và bạn sẽ quá bất ngờ khi biết mực hoặc mực in mới mua của bạn đã khô.

Máy tạo độ ẩm có thể điều trị hiệu quả tình trạng khô các phòng ban bên ngoài cơ thể như mũi, mắt, da và môi. Nó cũng làm dịu các triệu chứng cảm cúm hoặc cảm lạnh bình thường . Khi được đặt gần máy in của bạn, nó sẽ tạo thêm độ ẩm cho không khí bao quanh và ngăn mực khô tắc nghẽn đầu in ( nếu bạn có nhu cầu có thể xem qua Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt )

3. Lấy bloatware ra.

mặc dầu bloatware nghe giống như một biệt ngữ hoàn toàn, nhưng mà sự thật là bạn có thể đã gặp mặt phải nó tại một số thời khắc khi dùng máy in của mình. bạn đã bao giờ thấy một cửa sổ bật lên tình cờ yêu cầu bạn cập nhật trình điều khiển của mình hoặc chuyển vận xuống trình điều khiển này và thứ kia để có kết quả tốt nhất chưa? Đó là một bloatware và các bạn không bắt buộc phải dùng nó.

Bloatware chỉ chiếm dung lượng và bộ nhớ. Chúng tiếp tục chạy trong nền và làm lờ đờ máy tính của bạn . Để sa thải bloatware, hãy tùy chỉnh thiết đặt của  bạn khi cài đặt phần mềm máy in.

Trong quá trình setup bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn với các hộp kiểm tương ứng. Chỉ khắc ghi vào những gì bạn cần. chí ít , chỉ cần cài đặt trình điều khiển và bỏ lỡ phần còn lại.

4. chuẩn bị chuẩn bị cho bất cứ máy in nào có AirPrint.

Chúng ta đều biết rằng Apple là một trong những nhà phát triển công nghệ phần cứng hàng đầu trái đất . Và rất nhiều người dùng AirPrint để in tệp trực tiếp từ máy Mac, iPhone hoặc iPad của họ. mà không phải tất cả các thương hiệu máy in đều thích hợp với AirPrint – điều này gây ra sự bế tắc của những người dùng yêu thích Apple.

Chà, thay vì buộc các bạn phải rời khỏi vùng thoải mái AirPrint của mình và mày mò các kiểu in khác, hãy nhướng mày một tí và sau đó tiếp thụ nét vẽ này của eureka: Printopia.

Printopia về cơ bản là một phần mềm cho phép các bạn san sớt máy in Mac với các trang bị iOS. Nó hoạt động tốt với iPad và iPhone và cho phép bạn thêm máy in ảo vào hệ thống của nó. Lưu ý: một số bí quyết kỹ thuật có thể cần theo thứ tự, nếu không các bạn sẽ phải đọc Câu hỏi thường chạm mặt từ trên xuống dưới.

5. Che cảm biến mức mực của hộp mực của các bạn.

Đúng vậy, ở đâu đó trong thân hộp mực của các bạn là một bộ cảm biến gửi tín hiệu đến phần mềm máy in của bạnđòi hỏi ứng dụng đó bật báo cáo “Máy in sắp hết mực” mà không bị lỗi. Và khi nó xảy ra, các bạn sẽ bắt được mồi và vung tiền ra để mua một lô hộp mực máy in khác.

Thay bởi vì dùng từ phần mềm của bạn cho nó, hãy kiểm tra nhanh. Mực hoặc hộp mực của các bạn có thực thụ hết không? Mực có thực thụ thấp? Thường xuyên hơn không, các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hộp mực vẫn còn đầy một nửa.

Cách tốt nhất của bạn là tìm cảm biến mực được đặt một cách tinh vi ở đâu đó trong hộp mực. Rõ ràng, địa điểm đặt cảm biến sẽ khác biệt từ hộp mực này sang hộp mực khác. Tìm nó có thể là một thách thức nhưng một khi bạn làm như vậy, các bạn sẽ không phải Thay Mực hộp mực hoặc mực in thường xuyên như trước đây nữa ngoài ra bên cty chúng tôi còn hỗ trợ các Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi quận 6 Giá Tốt và các d.vụ khác nữa.

Hãy là một nhà in có nghĩa vụ .

Là một người sử dụng thử thách của các bạn là xử lý máy in của các bạn cẩn thận và làm theo các tiêu chuẩn bảo trì phù hợpcác bạn không thể luôn đổ lỗi cho nhà phát triển hoặc nhà cung ứng. Có những khi,  không nhận thức được, chúng ta tự phát hành vấn đề cho mình.

lưu lại thói quen sử dụng của các bạnbạn có để mở nắp máy quét của mình không? bạn có đóng khay nạp và khay giấy ra sau mỗi lần sử dụng không? Cảnh giác cho phép các bạn chỉ ra các căn nguyên có thể gây ra sự cố và khôi phục tình trạng máy in của các bạn tức khắc .

BIÊN SOẠN: THANH HUY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442