5 mẹo đơn giản giúp máy bạn tốt hơn

Nếu bạn có máy tính(Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận phú nhuận) hay laptop(Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận phú nhuận Giá Tốt) thì nên biết những mẹo này giúp bạn làm việc trên máy tính tốt hơn. Hãy để Tin Học An Phát chia sẽ cho bạn 5 mẹo đơn giản giúp máy tính bạn tốt hơn nhé !

5 mẹo đơn giản giúp máy bạn tốt hơn
5 mẹo đơn giản giúp máy bạn tốt hơn

1. Nếu máy tính bị hỏng hãy tham khảo trên mạng trước khi đi sửa

Nhiều bạn làm việc suốt ngày trên máy tính nhưng họ lại chỉ biết những phần mềm liên quan đến công việc mà thôi. Vì vậy, khi vấn đề xảy ra với Windows hoặc phần mềm khác sẽ khiến bạn bối rối và phai đưa đến tiệm sửa chữa.

Việc bạn cần làm là bình tĩnh và nên tìm hiểu trước trên mạng xem vấn đề mà máy của bạn đang gặp phải là gì nếu nhẹ bạn có thể tự xử lí và nếu không xử lí được thì hãy tìm đến thợ.

Xem thêm: Công Ty cài Win Tại nhà Quận Phú Nhuận Giá Tốt

2. Bật chế độ máy bay khi sạc pin Laptop

Với những bạn thường xuyên ra ngoài làm việc thì chiếc laptop của bạn phải luôn đầy pin và thời gian sử dụng pin lâu hơn. Và để được như vậy bạn chỉ cần bật chế độ máy bay khi sạc và khi sử dụng cho công việc không cần kết nối Internet, bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận Phú Nhuận

3. Tải ảnh nhanh chóng

Bình thường khi để lưu một bức ảnh trên mạng bạn phải nhấp chuột đến 2 – 3 lần, nó làm bạn chậm đi khá nhiều. Với việc giữ phím Alt và nhấp chuột vào ảnh muốn tải bạn sẽ cải thiện được tốc độ làm việc rất nhiều.

Xem thêm: Công Ty lắp đặt camera quan sát quận phú nhuận Giá Tốt

4. Sắp xếp tập tin gọn gàng

Việc sắp xếp các thư mục, tệp tin gọn gàng, xóa các tệp không cần thiết không những giúp bạn dễn dàng làm việc mà còn giúp máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định hơn rất nhiều.

5. Quét virus thường xuyên

Bạn nên cài phần mềm diệt virus cũng như chạy nó ít nhất 1 lần/tháng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và tránh bị virus làm mất dữ liệu.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100