5 Thủ Thuật Giúp Máy In Tuyệt Vời Hơn

Có nhiều bạn chắc sẽ chưa biết nhiều về máy in của mình hoặc dự định sẽ sắm trong tương lai, vậy hãy để Dịch Vụ Tin Học An Phát sẽ Chia Sẻ những việc sẽ khiến máy in của bạn trở nên thật xịn xò hơn bao giờ hết dưới đây sẽ là vài điều có thể bạn đã biết r hoặc có thể chưa biết nhưng cũng rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến các Công Ty của chúng tôi.

Bơm Mực máy in bình thạnh

1. Lấy giọt sau cuối

đến giờ, hầu hết chúng ta đều nhận thức được rằng việc mua mực máy in là một hưởng thụ gần giống với việc tống tiền. Hộp mực rõ ràng vẫn còn đầy một nửa –– trang sau cùng không có một vệt nào trong đó –– nhưng mà máy in vẫn kiên quyết khẳng định mực của tôi đã hết. Nó thẳng cánh khước từ in màu đen, cho đến khi tôi mua một hộp mực màu tiến thưởng thế hệ.

Nếu điều này nghe quen thuộcbạn không đơn độc . Và nếu bạn tình cờ sở hữu một chiếc máy in Brother thì bạn là người may mắn. Người sử dụng Reddit cho biết tất cả những gì bạn cần làm là xác định địa điểm của cảm biến mức mực trên hộp mực và dán một dải băng dính điện màu đen nhỏ tuổi lên trên nó. đánh lừa cảm biến ánh sáng và bạn sẽ hà tiện được rất nhiều. Có tin đồn là thủ thuật này cũng hoạt động trên các kiểu máy in khác, dù rằng cảm biến có thể khó xác định hơn một chút ( xem thêm bài viết về ( bạn có thể xem qua bài viết về Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi quận 7 Giá Tốt ).

2. Khắc phục sự cố trong nhà bếp

Vụ hack anh tài đáng kinh ngạc này được sự cung cấp của Schrodinger_SketchUp: Nếu máy in HP cũ của bạn xong xuôi in một cách chẳng thể giảng giải được vào một ngày nào đó và chối từ thực hành bất kỳ kỹ thuật khắc phục sự cố thông thường nào, đã tới lúc làm nóng lò. nghiêm túc. Lấy bảng định dạng ra và nướng trong lò ở nhiệt độ 375 độ F trong 5-8 phút. setup lại nó và máy in sẽ tốt như thế hệ. Hoặc nó có thể chỉ là một bạn dạng ấm hơn một tí của máy POS vô giá trị nhưng bạn có trước đây. Vẫn chưa có sự tán đồng đúng mực về lý bởi tại sao cái này hoạt động, hoặc cách nó được phát hiện,  nó hoạt động –– đôi lúc ( coi qua các bài về Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 7 Giá Tốt )

3. Không có máy in cân xứng AirPrint, không có vấn đề

Đối với người sử dụng Mac, AirPrint là biện pháp in ấn dế yêu thế hệ nhất và hoàn hảo nhất. mà đối với những người không có máy in cân xứng với AirPrint, nó có vẻ như là một tính năng vô ích . May mắn thay, người dùng Reddit skier_scott có một cách giải quyết dễ dàng đáng quá bất ngờ . Nếu bạn có máy Mac trong mạng, việc vận chuyển xuống Printopedia kết xuất máy của bạn AirPrint đã sẵn sàng trong vài giây. Chiến thắng!

4. Tách biệt trong Nơi làm việc?

Như đã bàn bạc trước đây, mực rất đắt về mặt hình sự. vì vậy , nếu bạn đang muốn giảm thiểu chi phí trong văn phòng, bạn có thể muốn giới hạn viên chức của mình sử dụng in đen trắng. nhưng mà vì một số người trong văn phòng vững chắc vẫn cần màu sắc các bạn không thể chỉ đặt máy ở cách thức B&W. Nếu các bạn có máy in laser màu HP, janpjens khuyên bạn nên chuyên chở xuống trình điều khiển chỉ đơn từ trang web của HP và cài đặt chúng trong văn phòng. Bằng cách đó, một số công nhân có thể dùng trình điều khiển màu, những người khác có thể chỉ dùng đơn màu và tổ chức tần tiện được tiền bên chúng tôi còn hỗ trợ về Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi quận 7 Giá Tốt nếu bạn cần.

5. Ai đó đang sử dụng Wifi của bạn?

Hack này, mặc dù có lẽ ít thực tế hơn những cái khác, nhưng lại vô cùng có lợi . Nó phát xuất từ trí hình dung xoắn, người đã gợi ý rằng nếu bạn phát hiện ra ai đó đang dùng wifi của mình , các bạn nên in phiên bản đồ trên máy in của họ. mở đầu với một phiên bản đồ nhân loại đơn giản và mỗi giờ in một phiên bản được phóng bự hơn một tẹo, cho đến khi bạn có chế độ xem đường phố trên google map của vùng phụ cận của mình.

mặc dầu đưa ra những biện pháp hoàn hảo này, nhưng có vẻ như số đông Reddit có một sự đồng thuận có ích khác khi nói đến máy in: không chiếm hữu một cái. Hãy nghĩ về tất cả những giờ khắc bực bõtuyệt vọng và giận dữ –– chưa kể đến tiền –– bạn có thể kiểm ước bằng cách vứt bỏ máy in của mình và dùng máy in Tại Chỗ làm việc bất cứ khi nào bạn cần in thứ gì đó cần thiết . Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số: thời đại của smartphonelaptop và máy tính xách tay.  tại sao không nhập cuộc thế kỷ 21 và tiết kiệm công lao duyệt Reddit mỗi khi máy in của bạn bị hỏng?

Đọc Thêm:

 

 

 

 

 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100