5 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung

Đầu tư một máy in (Công Ty sửa máy in Tận nơi quận 3 Giá Tốt) dùng chung cho hệ thống mạng của bạn là một phương thức rất hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy in phù hợp là một điều hoàn toàn không dễ, những thủ thuật sau đây sẽ có thể là gợi ý cho bạn.

5 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung
5 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung

Điều thứ nhất

chắc chắn rằng game thủ thực sự đang cần có một máy in dùng thông thường trong mạng nội bộ của bạnchú ý, đối với các mạng máy tính ở nhà hay ở các văn phòng nhỏ thì dùng hệ điều hành Windows để chia sẻ máy in là đủ không cần máy chủ chuyên sử dụng quản lý in ấn.

Xem thêm:Công Ty Nạp Mực máy in Tại nhà Quận 3 Giá TốtCông Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 3 Giá Tốt

5 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung

Điều thứ hai

kiên cố rằng loại máy in  game thủ chọn hoàn toàn tương hợp với hệ thống mạng – có giao thức kết nối thích hợp với mạng của người chơi – cũng như hệ điều hành của người chơi.

Xem thêm:Công Ty Thay Mực Máy In Tận nơi Quận 3 Giá TốtCông Ty Thay Mực Máy In Tại nhà Quận 3 Giá Tốt

Điều thứ ba

Nếu game thủ không thuần thục hình thức thiết lập máng in sử dụng tầm thường trong mạng thì người chơi hãy lựa chọn các loại máy in có chương trình cài đặt hoàn toàn tự động. do việc setup một máy in dùng phổ biến trong mạng yêu cầu bạn phải có hiểu biết về thiết lập địa chỉ IP, kết nối mạng LAN, mở cổng…

Xem thêm: Công Ty Bơm Mực máy in Tận Chỗ Quận 3 Giá Tốt

Điều thứ 

Hãy xây dựng một trang web với mục đích kiểm tra tình trạng và thay đổi mọi thiết lập trong máy in từ trình phê chuẩn của game thủ. Điều này giúp người quản trị máy in không có nhiều hiểu biết có thể điều khiển máy in ngay Tận Chỗ cho dù là chiếc máy đó ở ngay bên cạnh họ.

Điều thứ năm

Hãy thành lập chức năng in cá nhân cho máy in dùng tầm thường để khi có một ai đó muốn in một tài liệu  không muốn những người khác đọc được tài liệu đó thì người đó có thể gửi lệnh in từ máy tính của mình rồi phải đi tới máy in nhập số PIN (mã hoá cá nhân) thì máy in mới cho phép in tài liệu đó ra.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100