5 Tip trong ghi âm để có được một bài hát với Uy Tín thu như bạn mong muốn

Không phải bất cứ ai sinh ra đã có một giọng hát và giọng nói tuyệt vời. Tạo hóa cho các ca sỹ những nền tảng cơ bản của một giọng hát nhưng giọng hát ấy vẫn cần có sự rèn luyện. Để giọng hát đến được với công chúng một cách gián tiếp cần phải thông qua việc thu âm. Trong ghi âm, bất kể là ca sỹ chuyên nghiệp hay ca sỹ bán chuyên cũng cần chú ý đến chi tiết dù là nhỏ nhất để có được một bài hát tuyệt vời nhất  

Những thủ thuật này hoàn toàn rất đơn giản và chỉ cần chú ý bạn hoàn toàn sẽ có được một bản thu âm tốt nhất. Dưới đây là 20 thủ thuật trong ghi âm để có được một bài hát với Uy Tín thu như bạn mong muốn bởi Dịch Vụ Tin Học An Phát

AT-1-of-5-295x300

1: Tip thứ nhất

Các ca sỹ cần phải có một tâm lý và sức khỏe ở trạng thái tốt nhất. Điều này không chỉ áp dụng với các vận động viên mà ngay những người thu âm cũng phải chú ý. Hầu hết việc thu âm sẽ được thực hiện tốt nhất nếu có một không gian thoải mái và nhiệt độ vừa phải. Đừng để sự phân tâm làm giảm hiệu suất công việc hiệu suất thu âm của bạn.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận 2, Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận 2,

2: Tip thứ hai

Cần phải có một tai nghe bên cạnh các ca sỹ để có thể kiểm tra trực tiếp việc thu âm. Điều này sẽ giúp cho ca sỹ có kiểm tra ngay giọng hát và điều chỉnh làm sao cho phù hợp với nhạc beat của bài hát.

Xem thêmm: Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận 2 Giá Tốt

3:Tip thứ ba

Luôn sử dụng một lá chắn giữa ca sỹ và micro. Lá chắn sẽ giúp lọc tạp âm được tốt hơn và việc thu âm sẽ trở nên hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm: Công Ty cài Win Tại nhà Quận 2 Giá Tốt

4: Tip thứ bốn

Cần phải sử dụng một chiếc micro tốt. Đây là một trong những điều khá quan trọng trong việc thu âm. Nhưng bạn cũng cần chú ý không phải tất cả các loại mic đắt tiền và có thiết kế cầu kì thì đều có khả năng thu âm tốt. Bạn cần tham khảo thêm thông tin và cách chọn lựa micro để chọn một chiếc mic phù hợp với giọng hát của mình.

Xem thêm:Công Ty lắp đặt camera quan sát quận 2 Giá Tốt

5: Tip thứ năm

Bạn cần phải chọn một micro phù hợp. micro không chỉ tốt mà còn cần phải phù hợp với người sử dụng nó. Ví dụ như bạn có một giọng hát mỏng và sáng thì nên chọn dynamic mic. Nếu có nhiều sự lựa chọn micro bạn nên thử nghiệm các loại mic với giọng hát của mình để tìm được một chiếc mic phù hợp nhất.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100