Cách chuẩn hóa PC Windows của bạn

Điểm chuẩn là gì?

Trong bối cảnh này, điểm chuẩn là một bài kiểm tra (thước đo) cố định về hiệu suất – cho dù là toàn bộ PC của bạn hay các thành phần riêng lẻ. Phép đo hiệu suất trong-so-cac-c…nhat-cho-windows  này có thể được xếp vào hàng và so sánh với các PC khác đã chạy cùng một điểm chuẩn, cho phép bạn xem hiệu suất của mình như thế nào so với của mọi người khác.

Pc gaming - YouTube

Nên tham khảo thêm Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp chất lượng.

1. Cinebench R23 (CPU)

Một trong những công cụ đo điểm chuẩn CPU phổ biến nhất là Cinebench. Phiên bản mới nhất của bài viết này là R23, mặc dù một số người thích R20 cũ hơn vì mất ít thời gian hơn để hoàn thành các bài kiểm tra điểm chuẩn.

How to get the YouTube app in Windows 10 - YouTube

Tham khảo thêm: dịch vụ cài win quận 12 chất lượng & dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp uy tín

2. Geekbench 5 (GPU + CPU)

Geekbench 5 là một công cụ đo điểm chuẩn đa nền tảng. Chúng tôi đã nói về quy trình thiết lập Windows cho quy trình này ở trên, nhưng các chi tiết cụ thể là những gì bạn nên mong đợi: tải xuống, chạy trình cài đặt và chạy chương trình. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này, bạn sẽ được hiển thị với sự lựa chọn của hai điểm chuẩn.

4. UserBenchmark (CPU + GPU)

UserBenchmark là một trong những công cụ đo điểm chuẩn cho PC đầy đủ yêu thích của tôi vì nhiều lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, việc sử dụng ứng dụng này cực kỳ đơn giản: nó không cần cài đặt và sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể đánh giá toàn bộ PC của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

5. 3DMark (GPU + CPU)

3DMark là một trong những giải pháp đo điểm chuẩn đồ họa hàng đầu trên thị trường và giống như Geekbench, cũng đa nền tảng. Không giống như Geekbench, nó có nhiều bản demo và bậc trả phí khác nhau và về cơ bản có các điểm chuẩn CPU và GPU chuyên sâu nhất trên thị trường tại một thời điểm nhất định.

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100