Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ
Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Chọn Bàn Phím Có Ngôn Ngữ Phù Hợp Với Nhu Cầu

Bàn phím phổ biến thường thì chúng ta dễ thấy trên thị trường là loại bàn phím tiếng Anh. Đối với một số người đều đặn làm tiếp xúc với những ngôn ngữ khác, hãy cân nhắc đôi chút khi chọn mua bàn phím. Trên những bàn phím này, sắp xếp các phím có sự khác biệt đôi chút so với bàn phím tiếng Việt. Do đó hãy xem thêm và chọn lựa loại bàn phím thích phù phù hợp với mình nhé.

Ngoài ra, còn có sự khác biệt nhỏ về hình dạng, kích cỡ của phím cách, phím enter hay phím shift. Bạn nên kiểm tra thật kĩ trước khi chọn mua bàn phím, vì sự sắp xếp phím không giống nhau đôi chút sẽ làm bạn mất thời gian để quen dần.

Độ Dễ Sử Dụng & Phím Số, Phím Chức Năng F, Hotkey

Mỗi bàn phím sẽ được sự khác biệt đôi chút trong sự bố trí các phím và khả năng sử dụng của chúng. Hãy cùng An Phát kiểm tra các điểm dưới đây để chọn ra đâu là bàn phím thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Hai nhân tố này có vai trò rất quan trọng đối với 1 bàn phím laptop. Khi mua bạn luôn chú ý rằng các phím bấm phải có hình dạng hơi lõm để ngón tay được nghỉ ngơi. Nếu bề mặt phím bấm quá bằng phẳng, khiến bạn rất dễ thao tác nhầm khi gõ phím. Ngoài ra, ký tự trên bề mặt các phím hết sức quan trọng bởi nếu ký tự quá mờ và bị chìm xuống sẽ làm người dùng khó cảm nhận được; còn nếu ký tự thô ráp sẽ làm bạn cảm nhận thấy không thoải mái vì nó làm đau các đầu ngón tay.

Chỗ để tay

Chỗ để tay trên bán sỉ bàn phím máy tính laptop phải hết sức hợp lý. Nếu thiết kế chỗ để tay không thích hợp như: cổ tay chìa hẳn ra ngoài sẽ khiến bả vai rất mỏi, nếu sử dụng lâu như thế sẽ khiến cho vai bị đau thậm chí là bị thương.

Ngoài ra, chỗ để tay quá nóng, sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy cực khó chịu. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc laptop có chỉ số tỏa nhiệt thấp ở bề mặt bàn phím.

Khoảng cách bề mặt

Theo tiêu chí của Tổ chức Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ), bàn phím laptop hợp lí nhất mà bạn nên chọn mua có không gian chiều ngang từ 18-19mm tính từ công ty các phím. Khoảng cách giữa các hàng phím từ 18-21mm.

Phản hồi của phím bấm

Phản hồi của phím bấm
Phản hồi của phím bấm

Các phím bấm trên bàn phím laptop có lực phản hồi mạnh sẽ giúp người sử dụng biết được thao tác gõ của mình có chính xác không. Ngoài ra, lực phản hồi còn hỗ trợ gõ phím mau hơn mà không phải sử dụng quá độ sức của bàn tay.

Nếu phím bấm có lực phản hồi yếu sẽ làm bạn rất dễ gõ nhầm và không giúp tốt cho những thao khi sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra độ phản hồi của phím bằng cách nhấn thử vào phím G và H xem chúng có bị lún xuống hay không.

Trước khi nhấc miếng nhựa rời khỏi laptop thì luôn nhớ rằng cũng đều có thể có 1 cáp kết nối phía dưới, cáp này quan trọng và hãy cẩn trọng tách nó ra khỏi laptop. Bây giờ thì loại bỏ từng con ốc giữ bàn phím, thông thường có từ 2 đến 5 con ốc như vậy nằm dọc từ mép của bàn phím.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100