Bán Dây Mạng Lan Máy Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Bán Dây Mạng Lan Máy Tính Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 12
Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 12

Lựa Chọn Dây Mạng Lan Internet giả rẻ và chất lượng

Dây mạng lan internet trong thời buổi công nghệ hiện đại và xã hội tin tức như ngày nay là một thiết bị vô cùng quan trọng. Mạng lan được hiểu là mạng cục bộ dùng để kết nối các máy tính với nhau trong 1 khu vực. Chính vì thế mà ngày nay mạng lan có vai trò cần thiết cho cuộc đời xung quanh chúng ta và môi trường làm việc của con người.

Bạn muốn mua dây mạng lan giá rẻ và chất lượng? Bạn chưa biết giá về dây mạng lan? Bài viết này sẽ chia sẻ đến khách hàng những tin tức hữu ích để đem ra quyết định chọn mua dây cáp mạng phù phù hợp với nhu cầu của mình.

Khái quát cơ bản về dây mạng lan internet

Khái quát cơ bản về dây mạng lan internet
Khái quát cơ bản về dây mạng lan internet

Thuật ngữ mang “ Lan ” là khoảng viết tắt của từ tiếng anh Local Area Network – từ này có tức là mạng máy tính cục bộ, đây là một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ ở môi trường hẹp hơn như nhà ở, phòng làm việc, trường học,… Trong phạm vi này, các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau, mà điển hình là chia sẻ tập tin, máy in, máy quét và một số thiết bị khác. Như vậy, mạng Lan được dùng khá thông dụng và rộng rãi với các tính năng ưu việt của nó trong đời sống hiện nay của con người.

Một mạng Lan cần phải có các nhân tố cơ bản sau: máy chủ (server), các thiết bị ghép nối (như: Repeater, Hub, Switch, Bridge), máy tính con (client), card mạng (Network Interface Card – NIC) và dây cáp mạng lan ( cáp xoắn đôi) (cable) Trong đó, dây cáp mạng có vai trò để kết nối các máy tính lại với nhau, tạo ra một hệ thống mạng cho chúng ta sử dụng hằng ngày.

Với vận tốc truyền dẫn của mạng Lan có thể lên đến 10 Mbps, 100 Mbps hay cho dù là 1 Gbps, mạng Lan đã trở thành công cụ có ích cho cuộc đời ngày này, thậm chí là những lúc những loại mạng di động sinh ra thì mạng Lan vẫn có vai trò thiết yếu.

Các loại dây mạng

Cáp mạng Cat6 rất hữu hiệu khi bạn sử dụng trong hệ thống mạng tại gia, đặc biệt trong việc hỗ trợ kết nối Internet vận tốc cao. Cáp Cat6 trên lý thuyết cũng cũng có thể truyền đạt dữ liệu ở mức ấn tượng 10000 Mbps ở khoảng cách khoảng 37 mét.

Tốc độ truyền tải này cũng cũng có thể sẽ là hơi dư thừa cho nhu cầu của hộ gia đình bởi bạn sẽ khó mà tìm kiếm được những thiết bị mạng nào bổ trợ vận tốc kết nối cao như vậy trong môi trường đó. Trừ khi bạn đang thiết kế lại hay xây dựng mới toàn bộ nhà và muốn đi dây mạng kèm theo hệ thống điện trong nhà, thì cũng đều cũng có thể Cáp mạng Cat6 sẽ là chọn lựa tốt nhất để tiện cho nhu cầu nâng cấp thiết bị sau này.

Lưu ý rằng cáp mạng Cat6 hoàn toàn tương thích ngược với các thiết bị cũ, vì thế chúng ta không phải lo âu về vấn đề này. Trong trường hợp có nhu cầu cải tiến như vậy, cũng sẽ là không thừa lúc tìm biết thêm về Cat6a, với vận tốc lý thuyết tựa như Cat6 nhưng cho độ dài dây lý thuyết 100m tựa như cáp Cat5.

Đặt biệt, sự đi lên của các phần mềm Streaming Media sẽ khiến tăng nhu cầu cho các kết nối vận tốc cao, này là điều mà hệ thống mạng Cat6 có thể đơn giản mạng lại hiệu quả cao nhất

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100