Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 7 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 7 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 7 – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DÂY CÁP MẠNG PHÙ HỢP NHẤT tại Quận 7

Bán Dây Mạng Máy Bài viết này xin chia sẻ Quý vị kinh nghiệm lựa chọn   cáp mạng loại tốt  , phù phù phù hợp với nhu cầu, mục tiêu sử dụng và tiết kiệm kinh phí một cách tối đa. Hy vọng rằng Quý vị sẽ chuẩn bị thêm cho mình những kiến thức luôn phải có để thành lập và củng cổ hệ thống mạng của mình một cách hợp lý và tốt nhất

Từ nhu cầu thực tiễn đó mới có thể chọn lựa được loại cáp mạng thích hợp nhất với nhu cầu của từng người, sao cho đảm bảo hiệu suất cũng giống kinh phí chi ra là thấp nhất.

Trước tiên mình xin giới thiệu 2 loại cáp mạng thông dụng nhất hiện nay, đó là   cáp mạng Cat5e   và   Cáp mạng Cat6   – Tại sao có 2 loại này? chúng không trùng lặp ở điểm gì?

Sự không giống nhau giữa cáp mạng Cat5e và Cat6 ? Lựa chọn nào ưu việt hơn hiện nay?

Trong các loại cáp (Cat3, Cat4, CAT5,   Cat5e  ,   Cat6  , Cat6a, Cat7, Cat7a) UTP (Unshielded Twisted Pair) cho tới nay thì phổ biên nhất hiện nay vẫn chủ đạo là CAT5e và CAT6. Vậy giữa hai loại cáp này, có những đặc tính gì khác nhau?

1. Cat5e, Cat6 là gì? Sự không giống nhau cơ bản giữa 2 loại đó là như nào?

” data-src=”/hinhanh/2021/05/28/08/ban-day-mang-may-tinh-quan-7-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín “>

Khác nhau cáp cat5e và cat6

Sự khác nhau cơ bản giữa   Cáp mạng Cat5e   và   Cáp mạng Cat6   chính là công suất truyền dẫn của nó (Transmission Performance), cạnh vị trí kia là khả năng mở rộng băng tần từ 100MHz (đối với Cat5e ) lên thành 250Mhz (đối với   Cat6  ),   cat6a   có thể khuếch tán đến 500Mhz.Tiết diện của   CAT6   lớn hơn   CAT5e   nên tín hiệu sẽ tốt hơn và dĩ nhiên sẽ tốn đồng hơn. Chưa kể cáp mạng Cat 5e có kích thước dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ (AWG) là 24AWG và tần số hoạt động là 100MHz , còn   cáp mạng Cat6   là 23AWG với tần số hoạt động 250MHz. Tất cả các dòng cáp mạng Cat6 đều có một lõi nhựa ở dịch vụ để phân chia 4 cặp dây và chống nhiễu chéo ( Cross talk) khi đang cáp mạng Cat 5e không có
Với những yếu đó, việc sử dụng cáp mạng Cat6 sẽ giảm thiểu tác động của một số nhân tố gây nhiễu và suy hao như : Insertion loss, near end crosstalk (NEXT), return loss, equal level far end crosstalk (ELFEXT). Những điểm lợi này sẽ giúp tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (S/N), cho phép các phần mềm ngày nay có khả năng truyền thông với vận tốc cao hơn cũng giống độ tin cậy lớn hơn hẳn (khả năng mất mát tín hiệu… giảm)
Về tốc độ truyền tải 
-Cáp Cat 4 : 10 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat 5   : 100 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat5e   : 350 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat 6  : 1000 Mbs/s
(tốc độ này còn lệ thuộc nhiều vào Nic + Cable + Switch nữa )
Chuẩn nối A thường dùng để làm nối Switch, Hub với những thiết bị khác.
Chuẩn nối B thường dùng làm nối các thiết bị khác cùng nhau như PC – PC.
Các switch đời mới khi kết nối cùng nhau chẳng cần thiết phải dùng cáp chéo, vì chúng đã được hãng sản xuất nâng cấp, để chúng cũng có thể có thể có thể tự chuyển đổi cho phù hợp, còn với switch đời cũ khi kết nối với nhau phải dùng cáp chéo (1 đầu chuẩn A, 1 đầu chuẩn B)

2. Nên chọn lựa Cáp mạng cat5e hay dây mạng Cat6?

Các loại cáp mạng cat3, cat4, cat5, cat6

Cáp mạng cat5e   là dòng cáp kha khá dễ tìm. Với vận tốc kết nối thích phù hợp với nhu cầu gia đình, nếu được phối hợp thêm lớp vỏ bọc chống nhiễu, đây sẽ là chọn lựa tối ưu lẫn cả về giá thành lẫn chất lượng. Cáp mạng Cat 5e được thiết kế để đáp ứng các phần mềm 10/100 Mbps Ethernet và bổ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps). Lưu ý rằng   khoảng cách truyền tải của cáp Cat5e   có độ dài cáp lý thuyết là 100m, tuy nhiên nhiều lời chỉ bảo cho rằng khoảng cách 70m sẽ là hợp lý để giữ cho các kết nối ổn định. Còn cáp mạng Cat6 được thiết kế để dùng cho phần mềm Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps).

Một điều quan trọng mà khách hàng cần nắm rõ là không phải lúc mua và   lắp đặt cáp mạng Cat6   thì họ sẽ có được toàn bộ một hệ thống mạng 10/100/1000 ‘’Gigabit’’. Nếu như 1 trong các thiết bị trong mạng không đạt chuẩn Gigabit thì chúng ta sẽ không bao giờ có được hệ thống mạng như mong muốn bởi vì hệ thống sẽ chạy với tốc độ của thiết bị có cấu hình thấp nhất.. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà chọn lựa   caáp cat5e   hay cap6 cho phù hợp, nhưng với những phân tích chuyên môn cũng giống những cuộc khảo sát độc lập trong giới networking cho biết 80 → 90% những kết nối vật lý mới sẽ sử dụng Cat6. Về mặt kỹ thuật mà nói, các kết nối Cat6 cũng như các yêu cầu về kênh truyền dẫn của Cat6 đều tương thích ngược với   Cat5e   do đó người sử dụng rất dễ có xu hướng lựa chọn Cáp mạng Cat6 và dần loại bỏ cáp Cat5e khỏi hệ thống mạng của họ. Bên cạnh đó, các phần mềm đang chạy trên nền   Cat5e   cũng sẽ chạy tốt (nếu không thích nói là tốt hơn) trên nền cáp   Cat6

Bài viết Bán Dây Mạng Máy Tính Quận 7 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *