Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DÂY CÁP MẠNG PHÙ HỢP NHẤT

Bán Dây Mạng Máy Tính Bài viết này    xin chia sẻ Quý vị kinh nghiệm lựa chọn   cáp mạng loại tốt  , thích phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và tiết kiệm kinh phí 1 cách tối đa. Hy vọng rằng Quý vị sẽ trang bị thêm cho mình những kiến thức cần có để xây dựng và củng cổ hệ thống mạng của mình 1 cách hợp lý và tốt nhất.

Đầu tiên, để định vị được nên chọn loại cáp mạng nào thích hợp nhất với nhu cầu của bạn, thì bạn cần hiểu rằng nhu cầu của bạn là gì?

Nếu bạn nghĩ nhu cầu của bạn chỉ là để kéo mạng internet thì chẳng có gì phải bàn thêm, vì công dụng của cáp mạng là truyền tải internet là dĩ nhiên rồi. Ý mình nói là nhu cầu sử dụng cho gia đình? Văn Phòng? nhà xưởng…?, bạn phải truyền đạt internet với tốc độ bao nhiêu? 10M hay 100M hay 1000M? Bạn cần đi cáp mạng trong nhà hay ngoài trời?

Từ nhu cầu thực tiễn đó mới cũng đều có thể lựa chọn được loại cáp mạng phù hợp nhất với nhu cầu của từng người, sao cho đáp ứng công suất cũng giống kinh phí chi ra là thấp nhất.

Trước tiên mình xin giới thiệu 2 loại cáp mạng thông dụng nhất hiện nay, đó là   cáp mạng Cat5e   và   Cáp mạng Cat6   – Tại sao có 2 loại này? chúng không trùng lặp ở điểm gì?

Sự không giống nhau giữa cáp mạng Cat5e và Cat6 ? Lựa chọn nào ưu việt hơn hiện nay?

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/07/ban-day-mang-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Trong các dòng cáp (Cat3, Cat4, CAT5,   Cat5e  ,   Cat6  , Cat6a, Cat7, Cat7a) UTP (Unshielded Twisted Pair) cho đến nay thì phổ biên nhất hiện nay vẫn chủ đạo là CAT5e và CAT6. Vậy giữa hai loại cáp này, có những đặc điểm gì khác nhau?

1. Cat5e, Cat6 là gì? Sự khác nhau cơ bản giữa 2 loại đó là như nào?

Khác nhau cáp cat5e và cat6

Sự khác nhau cơ bản giữa   Cáp mạng Cat5e   và   Cáp mạng Cat6   chính là công suất truyền dẫn của nó (Transmission Performance), cạnh địa thế kia là khả năng mở rộng băng tần từ 100MHz (đối với Cat5e ) lên thành 250Mhz (đối với   Cat6  ),   cat6a   có thể khuếch tán đến 500Mhz.Tiết diện của   CAT6   lớn hơn   CAT5e   nên tín hiệu sẽ tốt hơn và đương nhiên sẽ tốn đồng hơn. Chưa kể cáp mạng Cat 5e có kích cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ (AWG) là 24AWG và tần số hoạt động là 100MHz , còn   cáp mạng Cat6   là 23AWG với tần số hoạt động 250MHz. Tất cả những loại cáp mạng Cat6 đều có 1 lõi nhựa ở dịch vụ để phân chia 4 cặp dây và chống nhiễu chéo ( Cross talk) trong khi cáp mạng Cat 5e không có
Với những yếu đó, việc sử dụng cáp mạng Cat6 sẽ giảm thiểu tác động của một số nhân tố gây nhiễu và suy hao như : Insertion loss, near end crosstalk (NEXT), return loss, equal level far end crosstalk (ELFEXT). Những điểm lợi này sẽ giúp tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (S/N), cho phép các phần mềm ngày nay có khả năng truyền thông với tốc độ cao hơn cũng như độ tin cậy lớn hơn nhiều (khả năng mất mát tín hiệu… giảm)
Về vận tốc truyền tải 
-Cáp Cat 4 : 10 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat 5   : 100 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat5e   : 350 Mbp/s
–  Cáp mạng Cat 6  : 1000 Mbs/s

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/07/ban-day-mang-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-2.jpg” alt=”Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>
(tốc độ này còn phụ thuộc nhiều vào Nic + Cable + Switch nữa )
Chuẩn nối A thường dùng làm nối Switch, Hub với những thiết bị khác.
Chuẩn nối B thường dùng làm nối các thiết bị khác với nhau như PC – PC.
Các switch đời mới khi kết nối cùng nhau không nhất thiết phải dùng cáp chéo, vì chúng đã được nhà cung cấp nâng cấp, để chúng cũng có thể có thể tự chuyển đổi cho phù hợp, còn với switch đời cũ khi kết nối cùng nhau phải dùng cáp chéo (1 đầu chuẩn A, 1 đầu chuẩn B)

2. Nên chọn lựa Cáp mạng cat5e hay dây mạng Cat6?

Các loại cáp mạng cat3, cat4, cat5, cat6

Cáp mạng cat5e   là dòng cáp kha khá dễ tìm. Với tốc độ kết nối thích phù hợp với nhu cầu gia đình, nếu được phối hợp thêm lớp vỏ bọc chống nhiễu, đây sẽ là lựa chọn tối ưu lẫn lẫn cả về giá thành lẫn chất lượng. Cáp mạng Cat 5e được thiết kế để đáp ứng các phần mềm 10/100 Mbps Ethernet và hỗ trợ phần mềm Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps). Lưu ý rằng   khoảng cách truyền tải của cáp Cat5e   có độ dài cáp lý thuyết là 100m, tuy vậy nhiều lời khuyên cho là khoảng cách 70m sẽ là hợp lý để giữ cho các kết nối ổn định. Còn cáp mạng Cat6 được thiết kế để dùng cho phần mềm Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps).

Hướng dẫn chi tiết cách bấm dây mạng hai chuẩn A ,B

Trước khi bắt đầu thực hiện các bước bấm dây mạng bạn cần trang bị một số số dụng cụ và thiết bị sau:

– Kìm bấm cáp

-Hộp hạt mạng kể cả các hạt mạng cũng có thể có thể là cat5 hoặc hạt cáp cat6 tùy vào loại dây mà bạn sử dụng

-Dây cáp phụ thuộc vào địa thế cổng kết nối với thiết bị bạn đặt tại vị trí nào.

Theo cách bấm dây mạng thông dụng hiện giờ thì có hao cách bấm dây đeo đó là   bấm dây mạng chuẩn A   ( T568A ) nối 2 máy vi tính cùng nhau và   bấm dây mạng chuẩn B   ( T568B) nối máy vi tính với Hub. Cho nên bạn phải xem trước lược đồ vị trí các dây chuẩn A, B để thực hành được ánh nhìn chuẩn xác nhất địa thế cần bấm dây mạng để né sai sót.

Bài viết Bán Dây Mạng Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán dây mạng máy tính, bán dây mạng máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100