Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Bán Dây Nguồn Máy Tính Tại Bình Tân

Bộ nguồn (PSU – Power Supply Unit) được coi rằng trái tim của   máy tính  . Với đồng loạt các nhãn hiệu và dòng mặt hàng trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự trang bị chút ít kiến thức cho mình. Vậy những yếu tố nào cần được chú trọng tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho   máy tính  ? (ở đây mình chỉ nhắc đến đến những bộ nguồn có hiệu suất thực chứ không phải mấy bộ nguồn ATX Noname không đủ năng suất danh định và không có tên tuổi)

Công suất

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/03/ban-day-nguon-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Yếu tố đầu tiên, thường được người sử dụng nhắm tới để chọn PSU cho mình. Một bộ nguồn có năng suất quá rộng sẽ gây tiêu tốn mà không tận dụng được hết khả năng, trong lúc nguồn công suất quá bé chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề, lẫn cả về hư hại linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy, người dùng cũng cũng có thể có thể có thể chọn lựa cho mình hiệu suất phù hợp và bảo đảm khả năng nâng cấp linh kiện trong tương lai. Lựa chọn này mang tính tham khảo, do các bộ máy cũng có thể có thể khác xa nhau về cấu hình.
– Nguồn 300-350W: CPU lõi đơn hoặc lõi kép, 1 thanh RAM, đồ họa tích hợp, 1-2 ổ cứng.
– Nguồn 350-450W: CPU lõi kép, 2 thanh RAM, card đồ họa tầm thấp (không đòi hỏi nguồn phụ), 2 ổ cứng.
– Nguồn 500-550W: CPU lõi tứ, 2-4 thanh RAM, card đồ họa tầm trung (yêu cầu một đầu cấp nguồn 6 chân), 2-4 ổ cứng.
– Nguồn 600-750W: CPU lõi tứ, 4 thanh RAM, card đồ họa tầm cao (hai đầu cấp nguồn trở lên), 4 ổ cứng.
– Trên 750W: Các hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card đồ họa (SLI hoặc CrossFire).
Tuy nhiên, không phải bộ nguồn nào cũng bảo hiểm được hiệu suất như trên bao bì. Có rất nhiều các bộ nguồn có hiệu suất trên giấy lên tới 700W, nhưng các thử nghiệm lại chứng tỏ chúng chỉ là các bộ nguồn 500W, thậm chí là chưa đạt nổi 350W.

Điều này rất nguy hiểm, khi máy tính yêu cầu lượng điện lớn, các bộ nguồn như vậy rất dễ bốc cháy và phát nổ, phá hủy chúng và các linh kiện khác trong máy.

Từ đó dẫn tới yếu tố thứ 2 cần chú trọng khi lựa chọn nguồn máy tính.
Thương hiệu
Trên thị trường   máy tính   hiện có rất nhiều nhãn hiệu nguồn. Trước đây, Cooler Master (CM) đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng quân bài “bộ nguồn với công suất thực”. Tuy nhiên, các bộ nguồn của CM cũng mới chỉ ở tầm cơ bản và chuyên nghiệp cũng chưa được cao như quảng cáo. Những thương hiệu nguồn uy tín trên thị trường mà người sử dụng nên lựa chọn như sau:

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/03/ban-day-nguon-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-2.jpg” alt=”Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

– Cấp 1: Cho uy tín ổn định nhất, sử dụng linh kiện cao cấp, phù phù phù hợp với dân ép xung cũng như các hệ thống máy tính đắt giá. Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Seasonic, Silverstone, Antec và Corsair (đều sử dụng nguồn của Seasonic).
– Cấp 2: Các bộ nguồn tầm trung, giá ở mức tương đối, không sử dụng linh kiện cao cấp như cấp 1 nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, kể cả FSP, Acbel, Cooler Master, Thermaltake.
– Cấp 3: Các bộ nguồn tầm thấp, chỉ vừa đủ đạt chuẩn ATX, sử dụng các linh kiện giá cực rẻ để cắt giảm chi phí, từ đó làm giảm uy tín của bộ nguồn. Điển hình như các bộ nguồn cấp thấp của Huntkey, Arrow và Golden Field.
– Cấp 4: Cấp thấp nhất, giá cực rẻ hoặc kèm theo với vỏ máy. Chất lượng vô cùng tồi tàn và cũng cũng có thể có thể phá hủy cỗ máy tính bất cứ lúc nào. Thường không có tên (noname) mà chỉ được xem là nguồn ATX.
Giá thành
Khi mua máy tính, người dùng tốt nhất hãy dành ra khoảng 10-15% tổng vốn bộ máy để đầu tư vào bộ nguồn. Ví dụ, nếu mua một bộ máy giá 10 triệu, hãy đầu tư tối thiểu là 900.000 đồng cho 1 bộ nguồn.
Một số bộ nguồn để tham khảo như sau:

– Dưới 500.000 đồng: FSP GE-500 (300W) hoặc Acbel CE2 350.
– Dưới 1 triệu đồng: Corsair VS450/550, FSP Saga 450W.
– Dưới 2 triệu đồng: Seasonic S12II 520/620, M12II 520, JS750 hay Corsair GS600/700.
– Dưới 3 triệu đồng: Seasonic M12II 620, SS-850HT (850W).
– Dưới 5 triệu đồng: Các dòng Seasonic X, FSP Everest.
– Trên 5 triệu đồng: Seasonic X1050/X1250, P1000 hay Corsair AX.
Cáp rời hay cáp liền?
Hiện nay, các bộ nguồn cao cấp đều có thiết kế cáp rời (modular cable). Nhờ đó, người dùng có thể tháo những cáp chẳng cần có và cất đi. Điều này giúp việc đi dây gọn ghẽ hơn, cải thiện nội thất bên trong máy tính cũng như tăng khả năng lưu thông không khí. Một số dòng nguồn còn có thiết kế cáp rời toàn bộ (full modular), tuy vậy điều ấy sẽ không thực sự càng phải có cho lắm.

Với các bộ nguồn tầm trung, người sử dụng cũng có thể có thể chọn loại nửa rời nửa cố định (semi-modular). Các dây chính như ATX 24 chân và CPU 8 chân sẽ gắn cố định với nguồn, khi đang các dây cáp khác cũng đều cũng đều có thể tháo rời.

Ở tầm thấp, người sử dụng sẽ ít quan tâm đến việc trang trí và đi dây bên trong vỏ máy, do vậy cũng có thể có thể chọn loại nguồn dùng cáp cố định tiết kiệm dụm chi phí. Tuy nhiên, hãy chọn loại nguồn có bọc lưới bên phía ngoài (sleeving) để giữ gọn gàng và cải thiện khả năng lưu thông không khí.

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100