Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


11 bước dễ dàng tự mua linh kiện lắp máy tính để bàn nhanh nhất

Bán Linh Kiện Máy Tính Nhiều bạn rất thích tự lắp ráp cho mình một chiếc máy tính theo ý thích của mình, nhưng lại chưa biết cách lắp ráp sao cho đúng và nhanh nhất. 11 bước dễ dàng tự mua linh kiện lắp máy tính để bàn dưới đây sẽ giúp bạn có 1 cái máy tính như ý muốn.

Bước 1: Bắt ốc đệm và lắp chặn main.

Đây là bước quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý khi lắp ráp máy tính. Những chiếc ốc đệm giúp cho bo mạch chủ khỏi bị tiếp xúc với thành   case máy tính  . Nhưng nếu bạn lắp sai hoặc thiếu ốc, cũng đều cũng đều có thể gây hỏng main ngay sau khi bật máy tính. Cho nên khi bắt ốc đệm, bạn nên lưu ý bắt đúng ốc vào vị trí, không thừa cũng không thiếu để khỏi bị ảnh hưởng và gây chạm mát khi khởi động máy tính.

Khi đã chắc chắn bắt đầy đặn ốc vít đúng chỗ, bạn cần lắp ngay main vào vị trí, nhiều người khi lắp ráp hay bỏ lỡ bước này, cho nên khi lắp xong phải tháo ra lắp lại.

Bước 2: Gắn chip giải quyết và bôi keo tản nhiệt.

Bước tiếp theo bạn cần làm là gắn   chip xử lý   và tản nhiệt. Chíp giải quyết và tản nhiệt không nên tiếp xúc 100% cùng nhau chính vì vậy khi gắn bạn nên bôi keo tản nhiệt nên bề mặt của chíp xử lý để giúp hai thiết bị hoạt động tốt nhất và truyền nhiệt tốt hơn. Nhưng bạn không nên bôi quá độ keo tản nhiệt, chỉ bôi một lớp keo thật mỏng, nếu quá dày thì sẽ gây nên phản tác dụng đó.

Chính vì thế khi tháo máy hay lắp máy tháo tản nhiệt để vệ sinh hay thay chip xử lý, bạn đều cần thi hành bước trét keo này.

Nếu chíp của bạn còn mới chưa sử dụng lần nào bạn cũng đều có thể bỏ lỡ bước bôi keo tản nhiệt vì thông thường các nhà cung cấp đã bôi sẵn một lớp keo tản nhiệt tích hợp trên mỗi chip trước khi bán.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/07/ban-linh-kien-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.png” alt=”Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Lưu ý:    Nếu bạn lắp ráp hay tháo máy tính để bàn vệ sinh nên tuyệt đối không va quệt với các socket trên bo mạch. Đây là các chân lệnh tiếp xúc giữa bo mạch chủ và bộ xử lý. Nếu chẳng may làm cong hoặc gãy chân socket, hệ thống của bạn sẽ mất ổn định hoặc tệ hơn là chẳng thể hoạt động. Đặc biệt nhà cung cấp sẽ từ chối bảo hành mặt hàng trong tình huống socket bị tổn thương. Vì thế các hành động như lau chùi bộ xử lý phải được phải thực hành cách xa socket, không vệ sinh linh kiện khi socket không được che chắn

Bước 3: Lắp tản nhiệt cho chip xử lý.

Một bước không thế thiếu đó chính là lắp tản nhiệt cho chip. Một số thùng máy giá rẻ đều không khoét lỗ ở phần bắt clip cho tản nhiệt ở phía đằng sau bo mạch chủ. Bạn nên lắp tản nhiệt trước khi gắn bo mạch chủ vào case, nếu quên bạn hãy tháo máy ra và lắp lại.

Bước 4: Lắp bo mạch chủ vào thùng máy và bắt ốc.

Cũng giống như lắp main bạn không nên bắt ốc vào những vị trí sai, thừa hoặc thiếu ốc, sẽ gây hỏng bo mạch chủ cũng như làm giảm hiệu năng của linh kiện nhé.

Bước 5: Nối các dây tín hiệu ngoại vi của thùng máy vào bo mạch chủ.

Các dây này thậm chí là dây USB, dây audio (phone + mic) và chùm dây tín hiệu power + reset + power led + HDD led. Trong khi chân cắm audio và USB có thể nhận thấy và nối rất dễ dàng, thì chùm dây tín hiệu lại phức tạp hơn một chút. Có tổng số 8 chấu cắm xếp thành 2 hàng được bố trí theo phía dẫn.

Bước 6: Cắm dây cấp điện cho quạt case vào bo mạch chủ.

Nhiều bo mạch chủ còn thiếu chấu cấp điện cho quạt case, bạn cũng đều cũng có thể sử dụng bộ nguồn từ quạt máy kèm theo quạt để lắp đặt

Bước 7: Lắp đặt nguồn và đi dây trong khoang giấu dây (nếu có).

” data-src=”/hinhanh/2021/06/03/07/ban-linh-kien-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-2.jpg” alt=”Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Nhiều máy tính để bàn thường có khoang giấu dây, để cho khoang bên trong thoáng mát làm mát các linh kiện máy tính, bạn nên để khoáng trống rộng giữa các linh kiện càng tốt. Sau đó bạn bắt ốc cho bộ nguồn nữa nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Vâng, về cơ bản thì linh kiện máy tính sẽ gồm những thiết bị sau đây:

1. CPU (Central Processing Unit)

2. RAM (Random Access Memory)

3. Ổ cứng (HDD hoặc SSD)

4. Bộ nguồn (Power Supply hay PSU)

5. Card đồ họa (Graphics Card)

6. Mainboard (Bo mạch chủ)

7 Bàn phím, chuột và case máy tính

Bài viết Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán linh kiện máy tính, bán linh kiện máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100