Bán Model Wifi Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Model Wifi Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Model Wifi Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cách chọn lựa bộ phát Wifi tốt nhất cho cả nhà và doanh nghiệp

Bán Model Wif Trên thị thường có rất nhiều bộ phát Wifi của nhiều hãng như Tp-Link, Tenda, Asus… Trước khi quyết định lựa chọn bộ phát Wifi nào cho gia đình. Để tránh việc mua về rồi lại chưa được sử dụng được, bỏ đi gây lãng phí, bài viết này sẽ giúp bạn.

  • Lựa chọn bộ phát Wifi thích hợp cho cả nhà hay doanh nghiệp
  • Tiết kiệm tiền và xây dựng hệ thống mạng nội bộ ổn định
  • Biết nguyên nhân vì sao mạng Wifi chậm và có nâng cấp phù hợp.

Trước tiên chúng ta phải hiểu một số thông số cơ bản về các thiết bị mạng.

Phân biệt các loại thiết bị mạng

1. Access Point là gì?

Đây là cục chia mạng hay còn coi là Switch/Hub. Nó không thể phát Wifi, mục tiêu chính của nó là dùng cho những thiết bị nối mạng dây LAN. Thường được sử dụng trong doanh nghiệp hoặc ở ngoài quán net, hoặc gia đình có nhiều thiết bị nối qua mạng Lan như Tivi, Camera, PC…

Access Point không có khả năng cấp phát IP mà chính Model của nhà mạng cấp phát IP. Access Point  có giá rẻ nhất nhờ các tính năng cơ bản. Ở doanh nghiệp khi có nhiều máy bàn thường sẽ đầu từ 1 Access Point (Switch) 16 đến 24 cổng. Còn với gia đình, bạn để ý thường model nhà mạng hay có 4 cổng, nếu nhiều thiết bị bạn có thể mua thêm một chiếc Access Point có số cổng phù hợp.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/04/15/ban-model-wifi-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Bán Model Wifi Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Như ở gia đình mình thì có nhiều phòng và mỗi phòng có một TV nên mình mua 1 Swith 16 cổng để sử dụng cho tất cả nhà. Switch thì TP Link là chuẩn nhất và ổn định, giá lại rẻ, sử dụng ổn.

2. Router wifi là gì?

Đây là thiết bị đảm nhiệm chức năng chia sẻ internet tới các thiết bị khác trong và một lớp mạng với nhau. Nó có khả năng phát Wifi. Nếu bạn sử dụng Model của nhà mạng (FPT, VNPT, Viettel), thường nó sẽ có thêm cả cổng LAN và thêm tính năng phát Wifi trong bộ Router Wifi.

Có 2 thứ bạn phải đoái hoài ở đây. Có nhiều loại Router Wifi khác nhau, ít dây hay nhiều dâu thực ra không quan trọng, không phải cứ nhiều dâu là sẽ phát sóng Wifi khoẻ – điều ấy không đúng tất cả.

Nếu bạn lắp trong gia đình có một vấn đề cần lưu ý. Ở trong nhà tại Việt Nam có các khung sắt, thép và tường rất chắc chắn. Do đó khả năng phát sóng Wifi sẽ bị hạn chế đi rất nhiều, có khi ở tầng 1 chẳng thể bắt được sóng Wifi đặt ở tầng 2.

Bây giờ có 2 cách, cách đầu tiên là chúng ta lắp ở mỗi tầng 1 bộ wifi, hoặc cách số 2 là lắp 1 bộ wifi có bước sóng nhỏ có thể xuyên được tường. Nếu mà thuận tiện thì mình khuyên bạn lắp thêm cách 1, nhưng 1 nhà chỉ nên tối đa có 2 đến 3 thiết bị phát sóng Wifi mà thôi.

TP-Link TL-WR841N là Router Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps   với vận tốc kết nối chuẩn N cấp phép bạn có hạn tối đa tín hiệu khi truyền đi qua các vật chắn trong căn phòng hoặc căn hộ lớn, kể cả ở những khu vực có bê tông. Thiết bị cũng đều cũng đều có thể đơn giản giúp bạn bắt sóng Wifi được ở khoảng cách khá xa mà ở các thiết bị chuẩn 11G trước đây chẳng thể nào làm được.

Thống số cơ bản:

  • Tần số: chuẩn IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b với 2.4 – 2.4835GHz
  • Cổng: 4 cổng LAN 10/100Mbps và 1 cổng WAN 10/100Mbps
  • Ăng ten: 5dBi*2 ăng ten đẳng hướng cố định
  • Bảo mật không dây: 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2,WPA-PSK / WPA2-PSK

Bài viết Bán Model Wifi Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post
0976975100