Bán Nguồn Máy Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Bán Nguồn Máy Tính Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 12
Bán Nguồn Máy Tính Quận 12

Nguồn máy tính, chọn mua nguồn ra sao?

Nguồn máy tính, hay còn còn là PSU, PSU là viết tắt của từ Power Supply Unit. Đây là một linh kiện chẳng thể thiếu đối với một bộ máy tính. Vậy làm làm sao để chọn một bộ nguồn phù hợp cho máy tính? Nên chọn nguồn loại nào, có công suất bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết.

Nếu một bộ máy tính có chiếc nguồn với hiệu suất yếu hoặc hàng kém bài bản thì bộ máy tính sẽ chưa được ổn định, cũng cũng có thể có thể xảy ra những sự cố không mong muốn như: cháy nổ, hỏng hóc phần cứng thường xuyên. Chính vì vậy, việc đầu tiên khi dựng một bộ máy tính, bạn phải chọn cho mình một cái nguồn phải đảm bảo được 2 tiêu chí là: Công suất đủ hoặc lớn hơn và Nguồn phải chính hãng. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu từng yếu tố này nhé.

Nguồn phải chính hãng

Nguồn Hãng Cooler Master
Nguồn Hãng Cooler Master

Trong thời điểm hiện tại, trên thị trường máy tính Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất nguồn danh tiếng như: Hunkey, Corsair, Antec, Gigabyte, Seasonic, … Tuy nhiên có những bộ nguồn tới từ các sản xuất rất lạ, thường là đến từ Trung Quốc với chất lượng kém. Và những chiếc nguồn có chuyên nghiệp kém (đến từ Trung Quốc) chúng tôi hay gọi đó là những chiếc nguồn “hàng ngoài”

Hiệu suất chuyển đổi nguồn điện

Về kỹ thuật thì nguồn máy tính có công dụng chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) sử dụng hằng ngày thành nguồn điện một chiều (DC) cung cấp cho các linh kiện điện tử trong máy tính. Trong qui trình chuyển đổi sẽ bị thất thoát năng lượng như bị chuyển đổi dạng nhiệt năng…

Công suất nguồn

Công suất nguồn
Công suất nguồn

Công suất nguồn là một yếu tố rất quan trọng, và các bạn thường dựa vào nhân tố này để đi mua bộ nguồn cho cái máy tính của mình. Tuy nhiên, có một điểm các bạn cần đặc biệt lưu ý đó là công suất mà các nhà cung cấp ghi trên bề ngoài chiếc nguồn chưa chắc đã phải là hiệu suất thực.

Bởi vì, công suất nguồn sẽ được 3 phương pháp tính khác nhau, đó là: Total power (công suất tổng), Contiinuous power (công suất thực) và Peak power (công suất cực đại). Nếu bạn nhìn thấy số hiệu suất ghi trên bộ nguồn thuộc đội công suất tổng hoặc năng suất thực thì những bạn nên mua. Còn nếu là hiệu suất cực to thì không nên mua.

Cáp rời hay cáp liền?

Hiện nay, các bộ nguồn cấp cao đều có thiết kế cáp rời (modular cable). Nhờ đó, người dùng có thể tháo những cáp chẳng cần phải có và cất đi. Điều này giúp việc đi dây gọn ghẽ hơn, cải thiện nội thất bên trong máy tính cũng như tăng khả năng lưu thông không khí. Một số dòng nguồn còn có thiết kế cáp rời toàn bộ (full modular), tuy nhiên điều đó không thực thụ cần thiết cho lắm.

Với các bộ nguồn tầm trung, người dùng cũng đều có thể có thể chọn loại nửa rời nửa cố định (semi-modular). Các dây chính như ATX 24 chân và CPU 8 chân sẽ gắn cố định với nguồn, trong khi các dây cáp khác cũng đều có thể tháo rời.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100