Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


HƯỚNG DẪN CHỌN BỘ NGUỒN CHO MÁY TÍNH HIỆU QUẢ

Bán Nguồn Máy Tính Bộ nguồn (PSU – Power Supply Unit) được nghĩ là trái tim của   máy tính  . Với hàng loạt các thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự trang bị chút ít kiến thức cho mình. Vậy những yếu tố nào càng phải được chú trọng tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho   máy tính  ? (ở đây mình chỉ đề cập đến những bộ nguồn có hiệu suất thực chứ không phải mấy bộ nguồn ATX Noname còn thiếu hiệu suất danh định và không có tên tuổi)

Công suất

Yếu tố đầu tiên, thường được người sử dụng nhắm tới để chọn PSU cho mình. Một bộ nguồn có năng suất quá rộng sẽ gây tiêu tốn mà không tận dụng được hết khả năng, khi đang nguồn năng suất quá bé chắc chắn sẽ gây nên nhiều vấn đề, lẫn cả về hư hại linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy, người sử dụng cũng có thể có thể chọn lựa cho mình công suất phù hợp và bảo hiểm khả năng nâng cấp linh kiện trong tương lai. Lựa chọn này mang tính tham khảo, do các bộ máy cũng cũng có thể có thể khác xa nhau về cấu hình.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/04/16/ban-nguon-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.png” alt=” Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín”>
– Nguồn 300-350W: CPU lõi đơn hoặc lõi kép, 1 thanh RAM, đồ họa tích hợp, 1-2 ổ cứng.
– Nguồn 350-450W: CPU lõi kép, 2 thanh RAM, card đồ họa tầm thấp (không đòi hỏi nguồn phụ), 2 ổ cứng.
– Nguồn 500-550W: CPU lõi tứ, 2-4 thanh RAM, card đồ họa tầm trung (yêu cầu một đầu cấp nguồn 6 chân), 2-4 ổ cứng.
– Nguồn 600-750W: CPU lõi tứ, 4 thanh RAM, card đồ họa tầm cao (hai đầu cấp nguồn trở lên), 4 ổ cứng.
– Trên 750W: Các hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card đồ họa (SLI hoặc CrossFire).
Tuy nhiên, không phải bộ nguồn nào cũng bảo hiểm được hiệu suất như trên bao bì. Có biết bao các bộ nguồn có hiệu suất trên giấy lên tới 700W, nhưng các thử nghiệm lại chứng minh chúng chỉ là các bộ nguồn 500W, cho dù là chưa đạt nổi 350W.

Điều này rất nguy hiểm, khi máy tính yêu cầu lượng điện lớn, các bộ nguồn như vậy rất dễ bốc cháy và phát nổ, phá hủy chúng và các linh kiện khác trong máy.

Chọn mức nguồn như thế nào để phù thích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Vâng, bộ nguồn máy tính khá quan trọng. Ngoài việc chọn lựa được bộ nguồn cũng có thể có thể đảm bảo được đủ hiệu suất của cái máy tính mà bạn đang sử dụng thì chuyện chọn mức nguồn như ra sao để phù thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng theo dõi thông tin tiếp theo dưới đây nhé

Vâng, bạn cũng từng thừa nhận rằng nguồn máy tính sẽ cung cấp điện năng cho các linh kiện của một bộ máy tính để bàn rồi đúng không ạ. Vậy thì làm ra sao để chọn được bộ nguồn cũng có thể thích phù hợp với nhu cầu sử dụng.Về cơ bản thì có 3 đối tượng sử dụng nguồn máy tính như sau:

  • Trường hợp1: Những người chơi game bình thường và không có nhu cầu cải tiến máy tính sau 1 thời gian sử dụng
  • Trường hợp 2 Những người chơi game bình thường và có nhu cầu cải tiến máy tính sau 1 thời gian sử dụng
  • Trường hợp3 Những người chơi game bình thường và có nhu cầu cải tiến máy tính sau 1 thời gian sử dụng đi kèm các sử thích khác như ép xung

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100