Bàn Phím Laptop HP Compaq 500 Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Bàn Phím Laptop HP Compaq 500 Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng Dell. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Bàn Phím Laptop HP Compaq 500 Giá Rẻ Nhất, Giá bao nhiêu? Chúng tôi bán hàng giá sỉ hàng từ kho tới KH liên hệ ngay:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Lỗi bàn phím gõ ra ký tự đặc biệt và bị chạm

– Trường hợp này là không phải các lỗi, trường hợp ở trên mà do là bàn phím laptop của chúng ta bị lỗi. Lỗi được xác định là do lý do bo mạch, lỗi phần cứng của bàn phím laptop của chúng ta. Đối với trường này chúng ta hay gặp do sử dụng những bàn phím lô, bàn phím fake hoặc là vì dùng lâu ngày, bàn phím bị lỗi chập mạch.

– Đối với lỗi này, có 2 phương án là sửa chữa và thay mới bàn phím laptop của chúng ta. Và phương án thay mới là phương án được rất nhiều người sử dụng và các chuyên gia khuyên dùng. Bàn phím laptop là linh kiện không dễ sửa chữa và khi sửa chữa sẽ chưa ổn định rất dễ lỗi. Và đặc biệt chi phí sửa bàn phím laptop cũng cao và gần bằng mua bàn phím mới. Nên phương án mua bàn phím là phương án tối ưu và tốt dành riêng cho mọi người.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/16/07/ban-phim-laptop-hp-compaq-500-gia-re-nhat-1.jpg” alt=” Bàn Phím Laptop HP Compaq 500 Giá Rẻ Nhất”>

2. Bàn phím Laptop HP Compaq 500 bị dính nước hay các dung lịch lỏng khác

Trường hợp bạn   sơ ý không may làm đổ trà, cafe,… lên bàn phím thì phải tắt  Laptop  ngay lập tức bởi nước cũng đều có thể tiếp xúc và làm chập các mạch điện tử.

Nếu lượng nước bị đổ dồn bàn phím không nhiều hãy lật ngược bàn phím một cách nhẹ dịu rồi dùng máy sấy để hong khô bàn phím

Nếu lượng nước bị đổ vào bàn phím không nhiều thì bạn hãy lật ngược bàn phím một cách nhẹ nhàng để nước chảy ra qua các khe phím rồi mới dùng khăn khô lau bàn phím lại, sau đó sử dụng máy sấy để hong khô bàn phím. Tuy nhiên, bạn cần chú trọng chỉnh độ nóng sấy vừa phải, bởi nhiệt độ quá nóng sẽ khiến chảy các phần nhựa bên trong.

Bạn cũng cũng đều có thể đặt bàn phím ở nơi khô ráo và ấm áp để tiết kiệm thời gian và nhớ là chỉ được dùng khi bàn phím đã khô hoàn toàn. Ngược lại nếu bàn phím bị đổ quá nhiều nước thì bạn hãy sấy khô bản mạch điện hoàn toàn rồi lắp lại, và nếu chưa được khắc phục được thì bắt buộc phải thay IC mới.

3. Quy trình thay bàn phím

Bước 1 : Nhân viên nhận máy và kiểm tra tình trạng bàn phím laptop.

Bước 2 : Chẩn đoán chuẩn xác lỗi bàn phím laptop và đem ra giải pháp khắc phục.

Bước 3 : Báo giá thay bàn phím laptop và nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành thay bàn phím laptop dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 5 : Khởi động máy, kiểm tra và để khách test lại bàn phím mới.

Bước 6 : Khách hàng thanh toán và dán tem bảo hành lên bàn phím.

Bài viết Bàn Phím Laptop HP Compaq 500 Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán bàn phím laptop hp compaq giá rẻ,chỗ bán bàn phím laptop hp compaq,địa chỉ bán bàn phím laptop hp compaq, bàn phím laptop hp compaq 500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *