Bán Pin Laptop Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Bán Pin Laptop Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Bán Pin Laptop Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Các loại pin laptop có trên thị trường tại Bình Tân

Do nhu cầu về Pin là khá lớn vì vậy mọi thứ các công ty buôn bán thiết bị máy tính đều bán Pin Laptop và trên thị trường có 3 loại Pin chính là: Pin ORG (Origin hay hàng chính hãng), Pin Zin (hàng chất lượng cao hay fake 1) và Pin OEM (hàng thay thế không rõ nguồn gốc)

1. Pin ORG:

Đúng như tên gọi hàng chính hãng này là Pin được chính các hãng laptop sản xuất như: ASUS, DELL, HP,… nên có chất lượng cao nhất đáp ứng đủ mọi yêu cầu sử dụng của máy. Tuy nhiên đây cũng là loại Pin có mức giá cả cao nhất và đã được bảo hành dung lượng Pin.

2. Pin Zin:

Đây là Pin do các công ty chuyên sản xuất Pin theo thiết kế của Pin ORG làm ra với bài bản khá cao nhưng vẫn chưa bằng Pin ORG. Loại này chúng ta vẫn xem là fake 1 hay copy 1:1. Loại Pin này còn có giá thành ở mức trung bình và người bán không bảo hành dung lượng Pin

3. Pin OEM:

Là Pin có hình dáng giống Pin ORG nhưng do những dịch vụ không rõ xuất xứ làm ra nên chất lượng không đảm bảo nếu không muốn nói là rất kém. Loại Pin này rất nhanh chai nên có giá thành thấp nhất trên thị trường để đánh vào tâm lý “ham rẻ” của nhiều người sử dụng và dĩ nhiên cũng chưa được bảo hành dung lượng Pin

” data-src=”/hinhanh/2021/06/04/09/ban-pin-laptop-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Bán Pin Laptop Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Cách phân biệt các dòng pin laptop

– Pin ORG có Logo của hãng máy tính, cầm chắc tay, có đường nét thiết kế mịn và đẹp mắt.
– Các Pin kia không có Logo của hãng, cảm giác cầm khá nhẹ, các đường nét khá thô.

Nhưng hiện giờ với công nghệ in ấn và sản xuất phát triển nên các công ty làm nhái Pin (mà toàn bộ là của Trung Quốc) đều có những biện pháp “khắc chế” những “bí quyết” trên như: in thêm Logo, tăng cân nặng mặt hàng và dùng những máy gia công tiên tiến để tạo hình dạng mặt hàng đẹp hơn, hay đơn giản chỉ là “phẫu thuật” Pin ORG và thay thế ruột bên trong. Chính vì vậy lúc này việc phân biệt Pin khó khăn hơn trước nhiều.

Vì vậy, để cũng cũng có thể có thể có thể chọn được Pin có chuyên nghiệp cao bạn nên tìm đến những dịch vụ đáng tin cậy và quan trọng nhất đặc biệt là dám bảo hành dung lượng Pin cho bạn. Vì các Pin nhái có chất lượng thấp nên người bán chỉ bảo bảo hành các lỗi như: không sạc, không nhận Pin chứ không bao giờ bảo hành lỗi dung lượng.

Chúng tôi kiêu hãnh Cam Kết là dịch vụ duy nhất bảo hành dung lượng Pin cho khách hàng. Cụ thể tất cả các dòng Pin do chúng tôi bán ra đều được bảo hành dung lượng 6 tháng: nếu trong khoảng 6 tháng thứ nhất tiên dung lượng Pin giảm khoảng 30-40% trở lên bạn sẽ được bảo hành thay thế Pin mới.

Cách reset pin laptop như thế nào?

Reset pin laptop có nghĩa là hồi phục một viên pin laptop về tình trạng ban đầu. Pin laptop sau một khoảng thời gian sử dụng, chất điện phân trong các cell pin đã phân rã dần dần nên dẫn đến thời lượng sử dụng pin ngày càng rút ngắn. Đồng thời, mạch quản lý pin đã đếm đến giới hạn số lần sạc / xả quy định. Việc reset pin laptop có tức là can thiệp vào mạch pin, để mạch đếm số lần sạc / xả trả về 0 và bắt đầu đếm lại như ban đầu. Reset mạch pin laptop phối hợp thay các cell pin đã chai sẽ đem đến cho bạn một viên pin laptop mới, chính là “bình cũ rượu mới”.

Cách reset mạch pin laptop chính xác là nhân viên sẽ sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng để tách vỏ pin. Công đoạn này tuy nói thì dễ nhưng việc thi hành cực khó vì nếu tách không khéo sẽ làm chết mạch pin hoặc làm hỏng vỏ pin làm cho viên pin khi gắn lại sẽ mất đi tính thẩm mỹ. Sau đó, tiến hành đo lường từng cell pin để kiểm tra cell nào đã chết, thay thế cell pin mới vào các cell pin đã chết, cell pin mới phải đồng bộ với cell pin cũ. Sử dụng ứng dụng reset rom pin laptop để can thiệp vào mạch pin, giúp viên pin nhận lại dung lượng của các cell pin đã thay thế. Cuối cùng là dán lại vỏ pin như ban đầu.

Phần mềm reset pin laptop là bộ phần mềm chuyên dụng, cần đi cùng với những thiết bị đặc biệt, bộ ứng dụng có mức giá trị khá cao.

Muốn biết phương pháp reset pin laptop như làm sao

là một trong những trung tâm có công ty hồi phục pin laptop chuyên nghiệp. Quý khách đến với công ty sẽ có nhân viên kiểm tra pin laptop và tham mưu chi tiết trước lúc tiến hành.

Ưu điểm của công ty thay cell pin laptop so với thay pin laptop mới:

  • Một số dòng laptop xách tay, một số dòng laptop cũ đã ngưng sản xuất sẽ không dễ để tìm thấy linh kiện chính hãng tương ứng tại Việt Nam, việc thay cell pin laptop sẽ giúp vấn đề này trở nên đơn giản hơn.
  • Khi mua pin laptop mới, bạn có nguy cơ mua phải pin laptop uy tín không đáp ứng với một mạch pin có độ bền kém, dễ cháy nổ rất nguy hiểm. Thay cell pin laptop sẽ giúp bạn bảo toàn được mạch pin laptop gốc, là mạch pin có tính bền rất tốt, chịu nhiệt tốt.
  • Hồi phục được đến 90% dung lượng pin so với pin gốc. Trường hợp nếu bạn thay pin laptop mới mà mua phải pin kém chất lượng, thời gian sử dụng pin sẽ chỉ đạt khoảng 70% so với pin gốc.
  • Tiết kiệm kinh phí so với thay pin laptop chính hãng

Bài viết Bán Pin Laptop Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán pin laptop máy tính, bán pin laptop máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100