Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó!

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài Win tận nơi Quận Thủ Đức nhanh rẻ & bơm mực máy in tận chỗ Quận Thủ Đức nhanh chóng & Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Tân tận Đơn vị ở khu vực TP.HCM.

Bộ định tuyến Netgear không hoạt động? Cho dù nó không kết nối với Internet hoặc hoàn toàn không hiển thị trong setup WiFi của bạn, đây là hướng dẫn để bộ định tuyến của bạn hoạt động quay về.

Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! - AN PHÁT
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! – AN PHÁT

Tham khảo: Nạp mực máy in tại nhà Quận Bình Tân & cài win tận nơi quận bình thạnh

Nguyên nhân bộ định tuyến không kết nối Internet?

 • Sự can thiệp từ các đối tượng vật lý hoặc các vũ trang khác.
 • Pass của bạn không đúng đắn hoặc đã được thay đổi.
 • Phần sụn của bộ định tuyến đã lạc hậu.
 • Sự cố phần cứng như ăng-ten hoặc tụ điện bị lỗi.
 • Bộ định tuyến có địa chỉ IP không hợp lệ.
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! - AN PHÁT
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! – AN PHÁT

Xem: nạp mực máy in tận nơi quận bình thạnh & Bơm mực máy in tại nhà huyện Hóc Môn

Làm thế nào để Sửa chữa bộ định tuyến không dây Netgear?

 • khởi động lại bộ định tuyến . Rút phích cắm nguồn điện và đợi 30 giây, sau đó cắm lại. khởi động lại dễ dàng sẽ vứt bỏ hầu hết các trục sái kỹ thuật tạm.
 • vận chuyển địa điểm bộ định tuyến hoặc đến gần nó hơn . Tường và các vật thể vật lý khác có thể gây nhiễu tín hiệu không dây. Các thiết bị điện tử khác cũng có thể gây nhiễu sóng, vì thế hãy đặt bộ định tuyến của bạn ở địa điểm Trụ sở, tránh xa bất cứ thứ gì khác. Nếu tín hiệu của bộ định tuyến chẳng thể tới được tất cả các ngóc ngách trong nhà, hãy cân nhắc đầu tứ vào bộ mở mang WiFi.
 • nâng cấp chương trình cơ sở của bộ định tuyến . Nếu phần mềm tích hợp trong bộ định tuyến của bạn đã lạc hậu, bạn có thể chạm chán sự cố. kiếm tìm mô hình của bạn trên trang web Netgear để tìm phần mềm cơ sở cập nhật nhất.
 • Thay thế ăng-ten . Tất cả các bộ định tuyến đều cần một ăng-ten, dù bên trong hay bên ngoài, để hoạt động chung. Nếu bộ định tuyến của bạn có ăng-ten bị lỗi, bạn có thể tìm ăng-ten thay thế trực tuyến.
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! - AN PHÁT
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! – AN PHÁT
 • thay đổi địa chỉ IP của bộ định tuyến . Nếu địa chỉ IP cổng mặc định của bạn đã bị thay đổi, hãy trả nó về mặc định.
 • đổi mới kênh WiFi . Nếu kết nối Internet của bạn chậm trễ, bộ định tuyến của bạn có thể đang gán quá nhiều thiết bị cho một kênh WiFi. Hãy thử chia chúng thành hai kênh bằng chỉ dẫn chọn kênh không dây tốt nhất cho mỗi trang bị (một số thiết bị chẳng thể kết nối với 5GHz).
 • Đặt lại bộ định tuyến . Việc đặt lại sẽ đưa bộ định tuyến trở lại như cũ khi bạn lấy nó ra khỏi hộp lần đầu tiên. Điều đó có tức là bạn sẽ mất bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào nhưng bạn đã đặt,  đặt lại có thể là tùy chọn độc nhất vô nhị nếu bạn không biết Pass. Sau khi đặt lại, bạn có thể đăng nhập vào modem của mình bằng tên người dùng và password mặc định.
 • biến đổi máy chủ DNS . Bạn không thể truy hỏi cập web nếu máy chủ DNS của bạn ngoại tuyến hoặc gặp gỡ sự cố. Thử kết nối với một trong nhiều máy chủ DNS công cộng khác.
 • Thay thế hoặc Sửa modem . Nếu bạn đã thử mọi thứ trong danh sách này  không có kết quả thì rất tiếc, bạn có thể chạm mặt sự cố phần cứng chẳng hạn như ăng-ten bên trong bị hỏng. Trước khi mua một thiết bị mới, hãy tróc nã cập trang bảo hành phần cứng của Netgear để xem liệu trang bị của bạn có đủ điều kiện để được Sửa chữa hoặc thay thế miễn phí hay không.
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! - AN PHÁT
Bộ Định Tuyến Netgear Không Hoạt Động? Đây Là Cách Sửa Chữa Nó! – AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Khắc phục máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn quốc không dây đáp ứng tận nơi 24 Q. Mua bán, Khắc phục máy vi tính, laptop, Repair máy vi tính, Cài chương trình. xây dựng mạng, Repair Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát nhanh chóng. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Q. 12 tại Website: Sửa máy tính tại chỗ LH Ngay. Sửa máy tính tại nhà huyện Hóc Môn nhanh rẻ

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100