Các bản Sửa Lỗi mau lẹ Cho Word lập loè Và Thanh Màu Đen

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Các phiên bản Sửa chữa Lỗi nhanh Cho Word lấp láy Và Thanh Màu Đen trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ châm mực máy in tận nhà Q 1 nhanh chóng &Dịch vụ vào mực máy in tận nơi Q. 2 chất lượng & sửa chữa máy tính tận chỗ Quận 3 giá rẻ tại nơi ở khu vực TP.HCM.

tại chỗ, tôi đã gặp gỡ sự cố đồ họa với Microsoft Word chấp chới. ban đầu trên màn hình là những vạch đen, tím, đỏ. Khá khó tính nhưng mà có thể chấp thu được. phát động lại máy vi tính của tôi luôn giải quyết được vấn đề. đương nhiên, nó đã trở nên tồi tệ hơn tận nhà. Một hình chữ nhật đặc màu đen hiện bao phủ hồ hết các phần của tài liệu. Tôi phải nhấp vào các phần ngẫu nhiên của màn hình hoặc đánh dấu một loạt các phần đó để phần màu đen biến mất. Các Bản Sửa Lỗi Nhanh Cho Word Nhấp Nháy Và Thanh Màu Đen -HUY AN PHÁT

Đọc thêm: cài đặt win tận nơi Q 4 chuyên nghiệp & sạc mực máy in tận nhà Quận 5

hướng dẫn Tắt tăng tốc đồ họa phần cứng trong Word

 • Thẻ video và trình điều khiển được biết là căn do gây ra các loại sự cố này trong Microsoft Word. Điều này không có nghĩa là card màn hình của bạn bị lỗi là sự hợp tác giữa card màn hình và Word không tốt. cách dễ nhất để Sửa điều này là tắt tính năng tăng tốc đồ họa phần cứng. Kết quả là từ bây chừ CPU của bạn sẽ được sử dụng để tính toán đồ họa. Đây không phải là một thảm họa trong Word, bởi nó không tác động đến đồ họa phức tạp. làm theo các bước sau để tắt tính năng tăng tốc đồ họa phần cứng
 • Bấm vào tab Tệp .
 • Nhấp vào Tùy chọn
 • Nhấp vào Nâng cao .
 • Trong Hiển thị, hãy chọn hộp kiểm Tắt tăng tốc phần cứng g raphics .
 • Bấm OK để áp dụng các thay đổi. phát động lại Word.
 • từ vô hiệu hóa phần cứng tăng tốc đồ họa gpu

Các Bản Sửa Lỗi Nhanh Cho Word Nhấp Nháy Và Thanh Màu Đen -HUY AN PHÁT

Xem: Cài win tận nơi Q. 5 & vô mực máy in tận chỗ Q 6

Cập nhật báo điều khiển video của bạn

 • Trình điều khiển video lỗi thời thường là căn nguyên gây ra các vấn đề về đồ họa. Trình điều khiển mới hơn Khắc phục sự cố bảo mật, cải thiện hiệu suất máy tínhKhắc phục lỗi. chung, các trình điều khiển được Microsoft duyệt sẽ tự động đi vào duyệt y Windows Update. nhưng mà bạn cũng có thể truy hỏi cập trang web của nhà phát triển card màn hình của bạn để biết các trình điều khiển thế hệ nhất. tỉ dụ AMD hoặc Nvidia.
 • Nếu bạn đang sử dụng laptop, hãy tróc nã cập trang web của nhà phát triển laptoptìm kiếm trình điều khiển cho kiểu máy của bạn. máy tính xách tay thường cần trình điều khiển chi tiết bởi vì nhà phát hành notebook của bạn tạo ra.

Các Bản Sửa Lỗi Nhanh Cho Word Nhấp Nháy Và Thanh Màu Đen -HUY AN PHÁT

Khắc phục bộ Office 365

 • Các phiên bản Sửa chữa lỗi khác cho Word chập chờn Theo niềm tin của tôi, không có bản Sửa lỗi nào khác để áp dụng cho vấn đề chi tiết này. Nếu bạn chạm chán sự cố chỉ trong Microsoft Word, thì vấn đề nằm ở đó. Các trang web khác sẽ yêu cầu bạn thực hành các bước Sửa chữa sự cố hệ điều hành, chẳng hạn như “ dism / trực tuyến / cleanup-image / restorehealth ” hoặc “ sfc / scannow ”. Hoặc thậm chí thiết lập lại máy tính của bạn. những bước này là quá quyết liệt cho vấn đề này.
 • Nếu bạn gặp gỡ sự cố đồ họa tương tự trong các phần mềm khác ngoài Office 365, chả hạn như Windows hoặc trình thông qua, thì đó có thể là sự cố Win 10. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử đặt lại computer của mình (trong khi vẫn giữ tất cả các phần mềm và tài liệu của bạn).

Các Bản Sửa Lỗi Nhanh Cho Word Nhấp Nháy Và Thanh Màu Đen -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, macbook, Sửa máy vi tính, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Q 12 tại Website: sửa máy tính bàn tận chỗ LH Ngay.sửa chữa máy vi tính gần đây Q. 6

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100