Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong window 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài windows tận nhà quận Gò Vấp & Sửa máy vi tính tại chỗ quận Gò Vấp & thay mực máy in tận nơi quận 9 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

đôi lúc trong quá trình sử dụng computer, bạn sẽ cần tới những thông tin như lịch sử khởi động và tắt máy của hệ thống. Dưới đây là các bước để xem lịch sử phát động và tắt máy trong window 10.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong hđh win 10 – VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Repair máy in tận nơi quận 9 & Dịch vụ châm mực máy in tại nơi Quận 7 giá rẻ

sử dụng Trình xem sự kiện để trích xuất thời kì phát động và tắt máy

 • Bước 1. Mở Event Viewer (bằng hướng dẫn nhấn window + R và nhập từ khóa eventvwr).
 • Bước 2. Nhìn vào khung bên trái, mở ‘ Nhật ký window -> Hệ thống ‘.
 • Bước 3. Trong ngăn giữa, bạn sẽ thấy danh sách các sự kiện đã xảy ra khi Win đang chạy. đầu tiên, bố trí nhật ký sự kiện với ID tương ứng bằng chỉ dẫn nhấp vào nhãn ID sự kiện. Dữ liệu tương tác đến cột ID sự kiện sẽ được sắp xếp lại.
 • Bước 4. Nếu nhật ký sự kiện của bạn quá béo, việc bố trí sẽ không khả dụng. hiện nay bạn có thể tạo một bộ lọc

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong hđh win 10 – VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ nạp mực máy in tại nơi Quận 6 giá rẻ & Sửa chữa pc tận nơi Quận 10 giá rẻ

 • Ngăn tác vụ ở phía bên phải. Chỉ cần nhấp vào ‘ Lọc nhật ký ngày nay ‘.
 • Bước 5. Nhập 6005 , 6006 vào trường ID sự kiện có nhãn < Tất cả ID sự kiện >. Bạn cũng có thể chỉ định khoảng thời gian trong phần Đã ghi .
 • ID sự kiện 6005 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã được bắt đầu’. Điều này có tức thị một phiên phát động hệ thống đã được thực hành.
 • ID sự kiện 6006 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã bị dừng’, tương ứng với việc hệ thống tắt.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong Win 10 – VERA STAR

sử dụng luôn tiện ích TurnedOnTimesView

 • TurnedOnTimesView là một công cụ đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng để bình chọn lịch sử khởi động và tắt máy. luôn tiện ích này có thể được sử dụng để xem danh sách thời gian tắt và phát động của các máy vi tính toàn bộ hoặc bất kỳ pc từ xa nào được kết nối mạng.
 • Để sử dụng nó, bạn chỉ cần giải nén và thực thi tệp TurnedOnTimesView.exe. vận dụng sẽ tức tốc liệt kê cho bạn thời kì khởi động, thời kì tắt máy, thời kì hoạt động giữa mỗi lần tắt máy và tắt máy cũng như lý bởi tắt máy.
 • Để xem thời gian phát động và tắt máy của một pc từ xa, hãy điều hướng đến ‘Tùy chọn -> Tùy chọn Nâng cao’ và chọn ‘Nguồn dữ liệu là máy tính Từ xa’. Chỉ định địa chỉ IP hoặc tên của computer trong trường Tên pc, sau đó bấm OK. ngay tức khắc, sẽ có một danh sách hiển thị thông tin cụ thể của pc tương ứng, bao gồm dữ liệu về thời kì bật tắt như đã nói ở trên.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong Win 10 – VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Cài Win tận nơi Quận 10 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, laptop, Sửa chữa computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Repair computer tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442