Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi huyện Bình Chánh Giá Rẻ & Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi huyện Hóc Môn & Bơm mực máy in tận nơi quận 12  tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đặt tên cho máy tính của bạn là một phương pháp hoàn hảo để quản lý mạng gia đình của bạn đúng chỉ dẫn. Đặt tên máy tính bàn giúp bạn xác định lưu lượng truy cập trên mạng của mình và biết nội dung, chả hạn như video, đang phát trực tuyến từ đâu. Với Win 10, giờ đây việc …

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Tham khảo thêm: Sửa máy in tại nhà quận 12 & nạp mực máy in tận nơi quận Thủ Đức

Sử dụng menu thiết đặt

 • Mở menu setup. Trong window 10, có một thực đơn thiết đặt được đơn giản hóa rất dễ hiểu. Nhấp vào khởi đầu >> thiết đặt để mở nó. Bạn sẽ thấy một loạt 13 danh mục khác biệt có sẵn cho bạn.
 • Mở thực đơn thiết đặt Hệ thống. Từ danh sách đã cho, hãy nhấp vào tùy chọn Hệ thống . Bạn sẽ thấy một trang thế hệ với một loạt 11 tùy chọn menu không giống nhau ở phía bên trái của cửa sổ. Nhấp vào Giới thiệu . Nó phải là tùy chọn sau cùng ở phía dưới.
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Xem thêm: sửa máy in tận nơi quận Thủ Đức & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

 • Đổi tên máy vi tính của bạn. Trên trang mới, bạn sẽ thấy nút Đổi tên computer ở trên cùng. Nhấp vào nút này một lần và một hộp nhỏ sẽ bật lên. Hộp này phải chứa một hộp nhập, với tên máy vi tính hiện tại được liệt kê bên trên nó. Nhập tên xác định máy vi tính tại đây.
 • Ví dụ: nếu máy vi tính bạn đang đổi tên đang được sử dụng để truyền phát phương tiện, như phim và nhạc, đến các trang bị khác trong nhà của bạn, thì một cái tên như Home-Media hoặc Media-Server có thể là một cái tên hay. Tên bạn chọn cũng sẽ là tên được phát hiện trong Bluetooth.
 • Lưu ý: Tên máy tính bàn của bạn có thể chứa các chữ cái, dấu gạch ngang và số,  không có dấu cách.
 • Phát động lại computer. Khi bạn đã nhập tên thế hệ, hãy nhấp vào nút Tiếp theo và đợi trong khoảnh khắc. Nếu tên máy tính được chấp thuận, bạn sẽ được hỏi có muốn phát động lại pc của mình để các thay đổi có hiệu lực hay không. Nhấp vào nút phát động lại ngay bây chừ và sau khi pc phát động lại, nó sẽ được đổi tên.
 • Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình khởi động lại, hãy nhấp vào phát động lại sau .
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Dùng Bảng điều khiển

 • Mở Bảng điều khiển. Nhấn và giữ phím Win và nhấn R. Một hộp bé dại sẽ mở ra ở góc dưới bên trái của màn hình. Cần có một hộp nhập liệu bên trong nó. Gõ vào controlvà nhấn Enter trên bàn phím.
 • Mở thiết đặt Hệ thống. hiện nay bạn sẽ nhìn vào Bảng điều khiển và một loạt 8 tùy chọn không giống nhau. Nhấp vào tùy chọn Hệ thống và Bảo mật ở góc trên bên trái của cửa sổ để mở setup hệ thống.
 • Xem tên máy tính ngày nayhiện giờ bạn sẽ lưu ý một loạt 11 tùy chọn thực đơn không giống nhau. Tùy chọn thứ ba ở dưới phải là System, và bên dưới nó, có màu xanh lam, phải là một tùy chọn có nội dung Xem tên của máy tính bàn này . Nhấp vào đây và một trang thế hệ sẽ hiện ra. Trên trang này có thông tin cơ bản về pc được tạo thành bốn tiêu đề phụ không giống nhau.
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
 • Hãy kiếm tìm máy tính bàn name, domain, and workgroup settings. Tùy chọn trước tiên dưới tiêu đề sẽ nói máy tính bàn name:và hiển thị tên hiện tại của computer ở bên phải của nó. Ở bên trái tên của computer sẽ có nút thay đổi thiết đặt màu xanh lam . Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Đổi tên pc. Sẽ có một cửa sổ nhỏ tuổi mở ra với một loạt năm tab không giống nhau ở trên cùng. Tab ngày nay đang mở là tab bạn muốn. Sẽ có một nút có nhãn đổi mới bên trong hộp màu trắng ở dưới cùng. Bấm vào nút này.
 • Một cửa sổ khác, thậm chí nhỏ hơn, sẽ bật lên với hộp nhập liệu trên cùng được đánh dấu. Tiêu đề phía trên hộp nhập liệu sẽ nói computer name. Nhập tên mới cho máy vi tính của bạn bên trong hộp này. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào nút OK ở góc dưới bên phải của cửa sổ.
 • Khởi động lại máy tính bàn. Bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần phải khởi động lại computer trước khi các thay đổi có thể có hiệu lực và bạn nên lưu và đóng tất cả các chương trình trước khi bắt đầu phát động lại. Nhấp vào OK , sau đó nhấp vào nút Đóng trong cửa sổ khác. Sau đó, bạn sẽ có hai nút khác biệt để lựa chọn. Chọn Restart Now để khởi động lại và sau khi phát động lại, máy tính sẽ được đổi tên
 • Bạn có thể chọn khởi động lại sau nếu muốn tiếp tục công tác ngày nay.
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10
Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Nạp mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa pc, macbook, Fix Lỗi computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *