Các hướng dẫn Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Các cách Repair Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tại nhà quận 1 giá rẻ & Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ quận 1 giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : nguyên lý phương pháp Tắt iphlpsvc Trong windows 10 đơn giản Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại chỗ quận 5 & Repair máy in tại chỗ quận 5 & nạp mực máy in tận nơi quận phú nhuận tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Sửa chữa máy in tận nơi quận bình thạnh & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận Bình Tân giá rẻ

căn do của lỗi Watchdog Timeout của đồng đại dương

Lỗi màn hình xanh chết chóc xảy ra khi hđh win bị treo. Khi bạn thấy lỗi Clock Watchdog Timeout, vấn đề thường là ở bộ xử lý. Các duyên cớ bình thường bao gồm:

lên tiếng méo mó giữa các luồng trong bộ xử lý đa lõi

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Sửa chữa máy tính tận nơi quận 4 & sạc mực máy in tại chỗ quận bình thạnh

Ép xung phần cứng máy vi tính

RAM không tương thích

ứng dụng lỗi thời

Phần cứng bị lỗi

Đồng đại dương Watchdog Timeout lỗi có thể xảy ra trước hoặc sau khi khởi động. Nếu bạn không thể đăng nhập vào windows, hãy thử phát động lại máy tính của mình ở cơ chế bình yên để khắc phục sự cố. Nếu Win không khởi độngchế độ an ninh, bạn có thể cần Sửa window từ thực đơn Tùy chọn phát động Nâng cao .

chú ý cần thiết : Trước khi khắc phục sự cố cho thiết bị, bạn nên sao lưu các tệp của mình vào ổ cứng ngoài hoặc bộ lưu trữ đám mây để phòng trường hợp xảy ra sự cố.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

cách Repair lỗi Clock Watchdog Timeout

1. sử dụng khí cụ Chẩn đoán Bộ nhớ của Win . tiện ích Chẩn đoán Bộ nhớ window được bao gồm trong windows 10. Mở chương trình và chọn khởi động lại máy tính bàn. window sẽ kiểm tra bất cứ lỗi nào và tự động giải quyết chúng.

2. sử dụng Khôi phục Hệ thống . Nếu trước đó bạn đã tạo điểm khôi phục cho máy vi tính của mình, hãy sử dụng Khôi phục Hệ thống windows để quay lại trạng thái của pc trước khi bạn khởi đầu gặp sự cố.

3. Gỡ cài đặt ép xung . Ép xung GPU có thể dẫn đến hiệu suất đồ họa tuyệt hảo, nhưng mà nó cũng có thể gây găng cho bộ xử lý. Xóa mọi thiết đặt ép xung để xem có khắc phục được sự cố không.

4. Cập nhật windows . đánh giáthiết đặt các bản cập nhật window để đảm bảo bạn có các bản Sửa chữa lỗi thế hệ nhất cho hệ điều hành của mình.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

5. Cập nhật hoặc khôi phục (rollback) trình điều khiển pc . Nếu gần đây bạn đã cập nhật bất kỳ trình điều khiển phần cứng nào, hãy thử quay lại trình điều khiển phần cứng cũ. Nếu bạn chưa có, hãy thử cập nhật báo điều khiển bằng một chương trình như Driver Reviver.

6. Ngắt kết nối phần cứng mới . Ngắt kết nối bất cứ phần cứng nào bạn vừa cắm vào máy vi tínhphát động lại hđh win. Nếu bạn xác định phần cứng bên ngoài là thủ phạm, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển thế hệ nhất Hỗ trợ Win 10.

7. Gỡ bỏ áp dụng đã thiết đặt gần đây . Nếu bạn bắt đầu thấy lỗi ngay sau khi thiết đặt một chương trình mới, hãy thử gỡ setup nó.

8. Xóa các phiên bản cập nhật gần đây . đánh giá lịch sử cập nhật hệ thống và xóa mọi bạn dạng cập nhật đã được setup trong thời gian xảy ra lỗi. Để ngăn setup lại các phiên bản cập nhật có vấn đề, bạn phải tắt cập nhật tự động cho Win 10.

9. Gỡ bỏ ứng dụng diệt vi rút . Một số chương trình được thi công để ngăn phần mềm độc hại vô tình gây ra màn hình xanh chết chóc. Nếu điều này khắc phục được sự cố, hãy nhớ cài đặt một dụng cụ chống vi-rút sạc thế sau khi xong xuôi.

10. Cập nhật chương trình cơ sở SSD . Nếu bạn có ổ đĩa (SSD), hãy downloadthiết đặt bạn dạng cập nhật chương trình cơ sở mới nhất từ ​​trang web của nhà phát hành.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

11. Làm sạch hoặc bơm thế các thành phần phần cứng cũ . Hãy làm tinh khiết vật lý máy tính. Bạn cũng có thể cần thay thế các thành phần phần cứng như bo mạch chủ, CPU hoặc GPU.

12. Gỡ bỏ tất cả các ổ cứng ngoài và setup lại hệ điều hành win 10 . Phần cứng bên ngoài có thể gây ra xung bỗng trong quá trình setup, thành ra nếu gần đây bạn đã nâng cấp hệ điều hành của mình, hãy setup lại window 10 sau khi gỡ bỏ tất cả các trang bị.

13. Đặt lại và cập nhật BIOS hệ thống . Đặt lại BIOS sẽ khôi phục mọi thứ trên máy tính bàn về trạng thái thuở đầu. BIOS bị hỏng có thể gây ra thiệt hại không thể Fix Lỗi cho computer, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng bo mạch chủ hoặc trang web của nhà tạo ra để được cách.

14. Khắc phục sự cố trong cách thức phát động tinh khiết . Nếu bạn vẫn chưa xác định được cỗi nguồn của sự cố, hãy thực hiện phát động sạch sẽ để download hđh win với các trình điều khiển và chương trình tối thiểu cần thiết để hoạt động. Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa từng quy trình riêng biệt cho đến khi lỗi mất tích.

Các Cách Sửa Lỗi Clock Watchdog Timeout Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Cài windows tận chỗ quận 4 phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tại nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442