Các ứng dụng Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh pc

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Các phần mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh computer trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tận chỗ quận 11 & Sửa chữa máy vi tính tận nhà quận 11 & đổ mực máy in tại chỗ quận 10 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bộ chỉnh âm có thể điều chỉnh độ mập của các tần số âm thanh cụ thể – được gọi là dải tần – để phù hợp với sở thích của người nghe và âm thanh của môi trường. thí dụ, một bộ cân bằng sẽ cho phép bạn tăng âm trầm khi nghe nhạc nhảy đầm hoặc tăng âm bổng trong phòng phản ứng với âm thanh tần số thấp.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 10 & Dịch vụ thay mực máy in tại chỗ Quận 12 giá rẻ

phần mềm Chỉnh Âm là gì?

 • chỉnh sửa âm thanh bao gồm các thao tác cắt, ghép, xóa, lọc… Các âm thanh để phát hành một phiên bản âm thanh hoàn chỉnh, phù hợp với người nghe hay phù hợp với các trường hợp đang diễn ra.
 • áp dụng tăng chất lượng âm thanh cho máy vi tínhphần mềm giúp cho âm thanh trên loa máy tính, laptop hay máy tính của bạn có thể thay đổi theo các hiệu ứng khác biệt không cần phải sạc thế các loại loa đắt tiền, khác biệtmacbook khi nhưng mà loa trên notebookcố định.
 • Các ứng dụng này không chỉ tăng âm lượng loa còn tăng cả chất lượng nghe, dĩ nhiên việc tăng âm lượng loa hay tăng chất lượng nghe chỉ đến một giới hạn nào đó. Nếu vượt quá sẽ cho công dụng trái lại, nếu bạn đang cảm thấy ngán ngẩm với hệ thống mặc định thì tại sao không thử vận dụng tăng chất lượng âm thanh cho máy vi tính và hiệu chỉnh nó cho thật có líthích hợp với phiên bản thân mình nhất.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Dịch vụ thay mực máy in tận nhà Quận 8 giá rẻ & Repair computer tại nhà Quận 9 giá rẻ

Phân Loại Các phần mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất:

Bộ chỉnh âm APO

 • Khuyến nghị trước tiên của bài viết là Equalizer APO. Đây là bộ thăng bằng free khỏe mạnh nhất, có thể tùy chỉnh và vừa đủ tác dụng nhưng bạn sẽ tìm thấy. ứng dụng hoạt động như một Đối tượng xử lý âm thanh (APO), do vậy nếu âm thanh của bạn sử dụng các API như ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không hoạt động.
 • Các công dụng tốt nhất của Equalizer APO bao gồm số lượng bộ lọc không giới hạn, sử dụng đa kênh, Hỗ trợ âm thanh vòm 3D và sử dụng CPU rất thấp. Bạn cũng có thể tạo nhiều cấu hình (ví dụ: cho loa và tai nghe) và biến đổi giữa chúng trong nháy mắt.
 • Hạn chế mập là thiếu giao diện người dùng đồ họa (GUI). Bạn cần biên tập các bộ lọc trong tệp TXT. Rất may, một số GUI của bên thứ ba có sẵn, chả hạn như Peace Equalizer.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Equalizer Pro

 • Equalizer Pro là một lựa chọn tầm thường khác. Nó thân thương với người dùng hơn Equalizer APO nhờ giao diện ngăn nắptinh khiết.
 • ứng dụng cung cấp bộ cân bằng 10 băng tần. Con số này không nhiều bằng một số bộ cân bằng khác trong danh sách này và ít hơn các trang bị nghe nhạc chuyên nghiệp có thể cung cấp 30 dải tần trở lên. đương nhiên, con số này là quá đủ đối với tất cả, trừ những người ham âm thanh chuyên dụng nhất.
 • Equalizer Pro đi kèm với 20 thiết đặt trước, bộ tăng nhanh âm trầm cho toàn hệ thống và tài năng lưu cấu hình cho bộ cân bằng của riêng bạn. ứng dụng cũng cung cấp tính năng điều khiển âm lượng preamp. Nó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh một dải tần số duy nhất để tăng âm trầm nhưng mà không cần phải điều chỉnh từng dải tần riêng lẻ.
 • Equalizer Pro không không tính phí. Bạn có thể sử dụng thử nó trong 7 ngày, nhưng mà sau đó bạn sẽ phải trả $ 19,95 để mua bạn dạng quyền.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

FXSound

 • ứng dụng FXSound là một dụng cụ hai trong một. Có một bộ cân bằng (và các hiệu ứng liên quan của nó) và xử lý âm thanh thời kì thực.
 • đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào bộ cân bằng. Nó đi kèm với 10 dải tần từ 110Hz đến 15KHz. Ngoài ra còn có các thanh trượt có thể tùy chỉnh cho độ sống động (để giảm âm thanh bị bóp nghẹt trong âm thanh nén), môi trường bao quanh (để thêm độ sâu âm thanh nổi), âm thanh vòm (để tăng độ trung thực). lớn khi tăng dải động) và tăng âm trầm. Các cấu hình đặt trước bao gồm Rap, Alternative Rock, Dialog Boost, Country, Techno và ti tỉ những thứ khác.
 • Xử lý thời gian thực vượt trội khi bạn đang nghe âm thanh trên web. Âm thanh Internet chỉ có 16 bit, nhưng mà FXSound sử dụng bộ xử lý 32 bit. Bộ xử lý tự động điều chỉnh độ trung thực, môi trường và âm thanh vòm, sau đó lắp ráp lại thành phiên bản 16 bit. Điều này cho phép áp dụng cải thiện đáng kể giới hạn lý thuyết đầu ra 16-bit của web.
 • FXSound cung ứng bạn dạng dùng thử free 7 ngày. ứng dụng hoàn toảnphung phí thanh toán một lần là 49,99 đô la.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Chuối của Voicemeeter

 • Nếu bạn làm nhiều việc với micrô – chả hạn như khi bắt đầu podcast của riêng bạn hoặc down nhiều video lên YouTube – bạn nên thử Voicemeeter Banana.
 • chức năng chính của ứng dụng là bộ trộn nâng cao. Nó cho phép bạn kiểm soát âm thanh của máy tính bàn cho bất kỳ loại phát trực tuyến hoặc ghi âm nào.
 • Từ góc độ bộ thăng bằng, bộ trộn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh đầu vào cũng như đầu ra. bởi vậy, nếu bạn đang truyền màn hình của mình qua Twitch, thì thầm với gia đình trên Skype hoặc ghi lại podcast với anh em, bạn có thể bù đắp bất cứ khuyết thiếu nào của micrô bằng cách làm cho âm thanh dung nhan nét hơn. Và ít biến dạng hơn. Bạn có thể thí nghiệm với thiết đặt bộ chỉnh âm trong Phần chính của áp dụng.
 • Voicemeeter Banana là ứng dụng quyên góp. Bạn có thể trả tiền cho những gì bạn thích trong vận dụng này và đây là tùy chọn.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Boom3D

 • Boom3D là một áp dụng chỉnh âm cho cả windows 10 và macOS.
 • vận dụng chủ yếu được xây dựng cho những người nghe âm thanh computer duyệt y tai nghe. công cụ có thể chuyển đổi tất cả đầu ra âm thanh của bạn thành âm thanh vòm 3D không cần bất kỳ phần cứng hoặc bộ tăng mạnh sung nào.
 • Boom3D cũng tự hào là một trong những bộ cân bằng tiên tiến nhất trong số tất cả các ứng dụng trong danh sách này. Bộ cân bằng có 31 dải tần và hàng chục phiên bản diễn giả, cả hai đều cấu kết để mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm, bất kể bạn đang phát loại âm thanh nào.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 9 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, máy tính xách tay, Sửa máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *