Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài Win tại nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ & nạp mực máy in tại nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ & Nạp mực máy in tại nhà Quận Tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hầu hết mọi tác vụ bạn thực hiện trên internet đều bắt đầu bằng truy vấn DNS.  đó, việc thiết lập giao tế an toàn với nhà cung cấp DNS là hoàn toàn quan trọng.

Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT
Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Bài liên quan: Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú & nạp mực máy in tận nơi quận tân bình

DNS riêng trên Android là gì?

 • Có thể nói DNS là một thành phần thành lập nên cấu trúc Internet văn minh. Nó hoạt động giống như một cuốn kỷ yếu, giúp bạn truy hỏi cập nó ở bất kỳ đâu bạn muốn trên web.
 • Vấn đề là các truy nã DNS và phản hồi tương ứng thường được gửi nhưng không có bất kỳ loại bảo mật hoặc mã hóa nào. Điều này khiến họ dễ bị nghe trộm hoặc tiến công kẻ trung gian. do vậy, một giao thức DNS mới – DNS over TLS – đã được giới thiệu. Giao thức này sản xuất một kênh bảo mật giữa trình phê chuẩn web của bạn và máy chủ DNS, song song bảo vệ lưu lượng DNS của bạn khỏi những con mắt tò mò và các bên thứ ba độc hại.
 • tất nhiên DNS qua TLS không phải là giao thức DNS an ninh độc nhất vô nhịTrong khi còn có DNS qua HTTPS, đây cũng là một giao thức được dùng rất rộng rãi.
 • Google đã mang Support DNS qua TLS cho nền móng Android bằng phương pháp giới thiệu tính năng DNS riêng. tác dụng này, có sẵn trong các phiên bản Android 9 (Pie) trở lên, có thể mã hóa tất cả lưu lượng DNS trên di động của người sử dụng, bao gồm cả các chương trình.
 • chức năng này thường được bật theo mặc định và dùng kênh bảo mật để kết nối với máy chủ DNS nếu nó Supportnhưng mà nếu ISP của bạn hoặc DNS của nhà cung cấp dịch vụ thiết bị cầm tay của bạn không Tư vấn DNS được mã hóa hoặc dễ chơi là bạn không chắc về điều đó, thì máy chủ DNS bảo mật của bên thứ ba có thể được dùng phê duyệt máy tính bàntác dụng DNS riêng.
Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT
Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Xem: cài đặt máy tính quận tân bình & Bơm mực máy in tận nơi quận 12 nhanh rẻ

Hướng dẫn quản lý chức năng DNS riêng trong Android

 • Cần xem xét rằng  sự đa dạng của các tùy chỉnh Android, sẽ có sự khác biệt nhỏ về tiêu đề của các mục cài đặt tùy thuộc vào tùy chỉnh. đương nhiên, các thao tác thiết lập căn bản vẫn sẽ gần giống.
 • Để quản lý các tùy chọn DNS riêng, đầu tiên hãy nhấn vào biểu trưng bánh răng trên màn hình chính để tầm nã cập menu cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Trên menu cài đặt, nhấp vào ‘Mạng & Internet’. Tùy thuộc vào vũ trang và tùy chỉnh Android, phần này có thể có tên hơi khác, chả hạn như ‘Kết nối’.
 • Trong Mạng & Internet, nhấp vào ‘DNS riêng’. Nếu bạn không nhìn thấy ngay tùy chọn ‘Private DNS’ tại đây, bạn có thể phải nhấn vào ‘Cài đặt kết nối khác’ hoặc ‘Nâng cao’.
 • Bạn sẽ chiếm được ba tùy chọn: Tắt, Tự động và Tên máy chủ của nhà cung ứng DNS riêng. Bạn có thể chọn ‘Tắt’ để dứt dùng DNS qua TLS, ‘Tự động’ để sử dụng DNS được mã hóa khi có sẵn hoặc máy chủ của nhà cung cấp DNS riêng để sử dụng DNS được mã hóa từ nhà cung ứng đó. Hãy nhớ rằng, thay do một IP máy chủ DNS, bạn cần một tên máy chủ.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Lưu’ để áp dụng các thay đổi.
Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT
Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa computer, notebook, Sửa máy vi tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận nhà LH Ngay. Sửa máy tính tại nhà quận 12

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100