Cách cách nén tệp tin trên Windows nhanh chóng nhất

Bài viết ( Post ): phương pháp cách nén tệp tin trên hệ điều hành ! Trên Website Sửa máy tính Tận nơi hcm Star Computer. Tham khảo các Công Ty Sửa Máy In tai nha Bình chánh & sạc mực máy in Tận Chỗ Bình chánh & cai window tan nha Giá Tốt tphcm !

Nén và lưu trữ tệp là một chỉ dẫn tiệt để vừa tần tiện lợi lượng đĩa vừa tạo điều kiện tiện lợi cho quá trình truyền tệp, khác biệt khi bạn đang xử lý các Công Ty không cho phép chuyển các thư mục.

Cách nén và giải nén file RAR trên Win 10 bằng WinRAR

Bài liên quanCài hđh tại chỗ Quận 6 & Sửa computer tại chỗ Quận 6

tại sao nên nén File:

Giảm dung lượng

Bạn có thể nén một hoặc rất nhiều file để giảm dung lượng tới mức nhỏ tuổi nhất, điều này giúp Anh chị em tằn tiện được dung lượng đĩa cứng để lưu trữ. Dung lượng nhỏ cũng có thể hà tiện được nhiều thời gian khi các bạn chuyển di file, và khác lạ nó sẽ nhanh hơn để mình tải lên cũng như tải xuống từ những Công Ty lưu trữ trực tuyến.

Nén nhiều file thành một file duy nhất.

Đây cũng là một điều khá bổ ích giúp dễ chơi việc lưu trữ và cũng như san sẻ nhiều tập tin cùng một lúc với nhau. chẳng hạn như Cả nhà gửi qua mail cùng một lúc khá nhiều file ảnh, PDF, Excel và Word hoặc bất cứ file nào khác thì việc nén sờ soạng chúng biến thành một file sẽ rất thuận lợi.

Cách giải nén file Zip trên Windows 10

Bài tương tácsửa máy in Tại Chỗ quận 12 & sạc mực máy in Tận Chỗ quận 12

cách để tạo tệp zip trên Win 10?

sử dụng dụng cụ lưu trữ của bên thứ ba

  • dùng một áp dụng zip sạc thế như WinZip là một hướng dẫn tiếp cận hiệu quả  các công cụ của bên thứ ba rõ ràng mang lại nhiều tác dụng hơn khi so sánh với luôn thể ích hệ thống.
  • WinZip là trình quản lý tệp tất tật trong một cho phép bạn nén và giải nén để tần tiện lợi lượng trên ổ cứng, mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu các tệp và thư mục zip của bạn, quản lý và sắp xếp các tệp của bạn, v.v.
  • tương hợp với tất các định dạng tệp chính, dụng cụ này cho phép cung ứng cho bạn một bộ quản lý tệp hoàn chỉnh để xử lý tệp của bạn dễ dãisan sớt, sao lưu và bảo vệ chúng theo ý muốn của bạn.

sử dụng tài nguyên window

  • Điều hướng đến vị trí lưu trữ các tệp bạn muốn nén.
  • Hình như nhấn và giữ CTRL trên bàn phím của bạn, hãy nhấp vào các tệp đơn nhất.
  • Sau khi bạn chọn tệp nào sẽ được chứa trong folder nén, hãy nhấp chuột phải vào một trong các tệp và chọn Gửi đến> thư mục nén (nén) từ menu ngữ cảnh.
  • Trong trường hợp bạn muốn giải nén thư mục nén mới tạo, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó để mở.
  • Khi đó, hãy nhấp vào Trích xuất quờ quạng và chọn đích bung fileđơn giản vậy thôi.

Zip tệp bằng các dòng lệnh

  • Không giống như biện pháp trước đây  bạn không cần bất kỳ sự viện trợ nào của bên thứ ba, Win 10 không đi kèm với chương trình zip dòng lệnh.
  • Chương trình này là mã nguồn mở và mặc dầu nó có thể không có cùng bộ công cụ giàu có như mục trước của chúng tôi, nhưng mà nó vẫn xong xuôi công tác.

Để khắc phục các sự cố pc khác nhau Hãy can dự Công Ty Star Computer

Tin học Star Computer Chuyên: Mua bán, sửa chữa computermáy tính xách tay, Sửa máy vi tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tận Chỗsửa sang cài đặt Vi Tính máy tính ✚ máy tính xách tay, Printer ? Công Ty Tận Chỗ ? doanh nghiệp DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Star Computer Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến Tận nơi làm Tại nhà bảo hành tận tâm.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442 / O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100