Cách cách Tắt hình thức Ngủ Trên Windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : chỉ dẫn phương pháp Tắt hình thức Ngủ Trên Hệ điều hành Windows 11 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nơi Quận bình thạnh & Cài win tại nơi Q. bình thạnh & đổ mực máy in tận nơi Quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nếu bạn muốn luôn giữ cho máy vi tính chạy Win 11 của mình hoạt động ngay cả khi bạn không tương tác, bạn có thể thực hành một số đổi mới dễ dàng trong setup hoặc sử dụng luôn thể ích PowerToys của Microsoft. Đây là phương pháp để làm điều đó.

Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Trên Windows 11 -VERA STAR

Coi thêm:cài đặt win tại nhà Quận 3 & Khắc phục computer Quận 1 uy tín

Tắt cơ chế Ngủ trong thiết đặt.

trước tiên, khởi chạy phần mềm cài đặt Hệ điều hành Windows bằng hướng dẫn nhấn Win + i trên bàn phím của bạn. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào nút mở đầu trên thanh tác vụ và chọn ‘Cài đặt’ từ thực đơn hình thành.

Trong giao diện setup, nhấp vào ‘Hệ thống’ trong danh sách bên trái, sau đó nhấp vào ‘Nguồn & Pin’.

Trong màn hình cài đặt Nguồn & Pin, hãy hấp để mở rộng phần ‘Màn hình và hình thức ngủ’. Nếu máy tính bàn của bạn chạy bằng pin, chả hạn như laptop hoặc computer bảng, bạn sẽ thấy tổng cộng 4 tùy chọn thiết lập. Trong trường hợp bạn sử dụng máy vi tính để bàn, sẽ chỉ có 2 chọn lọc.

Nếu bạn muốn giữ cho macbook hoặc máy tính bàn bảng của mình luôn tỉnh ngủ ngay cả khi không liên quandùng năng lượng từ pin, hãy chuyển tùy chọn ‘Bật nguồn pin, đặt vũ trang của tôi ở chế độ ngủ sau’ thành ‘Không bao giờ’ ‘.

Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Trên Windows 11 -VERA STAR

Xem: bơm mực máy in Q. 1 uy tín & Dịch vụ bơm mực máy in tại chỗ Q 2 50k

(Cảnh báo: Nếu bạn đặt tùy chọn ‘Bật pin, đặt thiết bị của tôi ở cơ chế ngủ sau’ thành ‘Không bao giờ’, máy tính bàn của bạn sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi hết nguồn, ngay cả khi không có ảnh hưởng, điều này có thể gây hao pin đáng kể) .

Nếu bạn muốn giữ cho máy vi tính của mình hoạt động khi được cắm trực tiếp, hãy tìm thực đơn thả xuống có nhãn ‘Bật nguồn pin, khi được cắm, hãy đặt trang bị của tôi ở chế độ ngủ’ và đặt tùy chọn thành ‘Không bao giờ’.

Bạn cũng có thể ngăn computer tắt màn hình trong mọi tình huống bằng phương pháp đặt tùy chọn ‘Tắt màn hình của tôi sau’ (hoặc các tùy chọn dành cho pc xách tay) trên trang thành ‘Không bao giờ’.

Sau khi thiết lập xong, hãy đóng ứng dụng cài đặtpc của bạn hiện đã được thiết lập để hoạt động liên tiếp nhưng không bị ‘ngủ’. đương nhiên, bạn vẫn có thể đặt thiết bịhình thức ngủ theo cách thủ công bằng cách nhấn vào tượng trưng nguồn trong thực đơn khởi đầu (chọn ‘Ngủ’) hoặc bằng hướng dẫn sử dụng phím Ngủ chuyên dụng trên thiết bị nếu có.

Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Trên Windows 11 -VERA STAR

Tắt cơ chế Ngủ với PowerToys

PowerToys, đó là một bộ sưu tập dụng cụ khá khỏe mạnh, nhiều công cụ trong số đó bạn có thể dùng để điều chỉnh và cải thiện thưởng thức Win của mình. tỉ dụ, trong trường hợp này là công cụ Awake.

Quản trị mạng đã có bài viết phương pháp cụ thể chỉ dẫn sử dụng công cụ Awake trong PowerToys để thiết lập computer Win luôn hoạt động, mời bạn tham khảo: phương pháp thiết lập máy tính bàn Windows luôn hoạt động.

Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Trên Windows 11 -VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tại chỗ 24 Q Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Sửa pc, Cài chương trình. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Khắc phục computer tận chỗ LH Ngay.Dịch vụ vô mực máy in tận chỗ Quận 5 chất lượng

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100