Cách cài đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn thiết đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ cài hệ điều hành win tận nơi quận 10 & Sửa chữa máy tính tại nhà quận 10 & Sửa chữa máy in tận nhà quận 11 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một trong những điểm hay nhất của phần mềm ảo hóa như VMware, Hyper-V, VirtualBox, Parallels, v.v. Là bạn có thể tạo máy ảo để đánh giá hệ điều hành và ứng dụng thế hệ nhưng không cần sợ hãi về việc ảnh hưởng đến pc chính của mình. Và nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể chỉ cần xóa VM và khởi đầu lại hoặc hoàn nguyên về ảnh chụp nhanh chóng giả như bạn đang dùng lý lẽ sao lưu này.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Xem: thay mực máy in quận 11 & đổ mực máy in Quận 12 giá rẻ

đổi mới cấu hình máy trạm VMware

 • Điều đầu tiên bạn cần làm là chạy một luôn thể ích có tên là VMware Unlocker, một thể ích này sẽ cho phép bạn có tùy chọn macOS cho loại máy ảo khi tạo một máy ảo thế hệ. Bạn có thể xem video về chỉ dẫn dùng dụng cụ này tại đây.
 • Sau đó, bạn có thể tải các tệp VMware Unlocker tại đây .
 • Để tóm tắt quá trình, bạn chỉ cần download tệp zip và giải nén các tệp vào một thư mục trên ổ cứng của pc chạy VMware Workstation. Sau đó, bạn sẽ cần tìm tệp có tên win-install.cmd , nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator và nói có với lời nhắc UAC và nó sẽ chạy tập lệnh của nó trong một hộp lệnh và sau đó thoát ra khi hoàn thành. Nó sẽ dừng và phát động lại các dịch vụ VMware thành ra hãy bảo đảm rằng Máy trạm đã được đóng trước khi chạy nó.
 • Trình mở khóa VMware

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Tham khảo: nạp mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ Repair máy vi tính tại nhà quận 5

Tạo Máy ảo macOS

 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ cấu hình một máy ảo thế hệ sẽ chạy macOS sau khi chúng tôi thiết đặt ứng dụng hệ điều hành. Để làm điều này, bạn sẽ thực hiện theo cùng một quy trình nhưng mà bạn thực hành đối với bất cứ máy ảo nào khác.
 • đầu tiên, bạn sẽ vào menu Tệp , chọn Máy ảo thế hệ , chọn setup tiêu biểu và nhấp vào nút Tiếp theo . Sau đó, bạn sẽ chọn Tôi sẽ cài đặt hệ điều hành sau và nhấp vào Tiếp theo một lần nữa.
 • bây chừ bạn sẽ có tùy chọn Apple Mac OS X cho loại hệ điều hành khách sau khi dứt quy trình với khí cụ VM Unlocker. Sau đó, bạn có thể chọn bạn dạng hệ điều hành phù hợp với những gì bạn định setup trên máy ảo của mình.
 • Tiếp theo, bạn sẽ đặt tên cho máy ảo Mac mới của mình và đổi mới địa điểm nơi chứa các tệp máy ảo nếu bạn không muốn sử dụng vị trí VMware Workstation mặc định.
 • bây chừ bạn sẽ tạo đĩa cứng ảo cho VM. VMware sẽ đề nghị kích tấc đĩa dựa trên phiên bản macOS bạn đã chọn trong bước trước đó, bạn có thể đổi mới kích tấc này nếu bạn cho rằng mình cần nhiều hơn hoặc ít dung lượng hơn. Chỉ cần đảm bảo không xuống quá thấp do bạn cần có chỗ để thiết đặt hệ điều hành và bất cứ ứng dụng nào bạn thêm sau đó.
 • Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn tệp đĩa máy ảo của mình được tạo thành nhiều tệp hay được giữ thành một tệp độc nhất vô nhị. Tôi thích dùng các tệp đơn lợi ích dễ dàng nếu bạn đang sao lưu máy ảo của mình và cần bảo đảm rằng các tệp đĩa sẽ phù hợp với khí cụ sao lưu của bạn, bạn có thể muốn chọn tùy chọn nhiều tệp.
 • Nếu bạn tán thành với phần cứng ảo nhưng mà VMware gán cho máy ảo mới này, bạn có thể nhấp vào nút dứt . Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút Tùy chỉnh phần cứng để điều chỉnh hoặc thêm phần cứng xẻ sung.
 • Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể tăng dung lượng RAM cho máy ảo cũng như thêm bộ xử lý vấp ngã sung hoặc lõi bộ xử lý giả tỉ pc chủ của bạn có đủ tài nguyên để cung ứng cho máy ảo. Bạn không muốn cung ứng cho máy ảo hồ hết RAM vật lý của máy chủ của mình bởi vì điều đó sẽ khiến mọi thứ chạy chậm trễ hoặc không chạy chút nào. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Thêm để thêm phần cứng sung như ổ cứng phụ, máy in, mô-đun nền tảng đáng tin cẩn (TPM), v.v.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

thiết đặt macOS

 • Bạn có thể thu được phiên bản sao của tệp ISO macOS và có nhiều trang web lưu trữ các tệp này nhưng mà bạn có thể tải xuống. Chỉ cần bảo đảm rằng đó là một trang web uy tín để bạn không tải xuống thứ gì đó có thể gây hại cho pc của bạn.
 • Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào nút / kết hợp Power on this virtual machine để khởi động VM thế hệ mở màn quá trình setup macOS. Sau đó, bạn sẽ thấy logo Apple với thanh trạng thái và sau đó được nhắc chọn ngôn ngữ của bạn.
 • Trước khi setup macOS, bạn sẽ cần chuẩn bị đĩa ảo của mình để nó được hệ điều hành nhận dạng. Để làm như vậy, hãy nhấp vào tiện ích ổ đĩa và sau đó nhấp vào nút Tiếp tục .
 • hiện nay bạn sẽ chọn ổ cứng ảo VMware từ trên cùng bên trái của danh sách và sau đó nhấp vào nút Erase.
 • Sau đó, bạn có thể đặt tên cho tập thế hệ của mình rồi nhấp vào nút Xóa . Có, nghe có vẻ lạ khi bạn đặt tên cho nó và sau đó xóa nó đi tên này sẽ được áp dụng cho ổ đĩa mới được tạo cho máy ảo của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy ổ đĩa thế hệ được đặt tên của mình và kích tấc của nó được liệt kê trong một thể ích đĩa.
 • hiện thời bạn có thể thoát luôn tiện ích đĩa để được đưa trở lại menu chính, nơi bạn có thể nhấp vào tùy chọn setup macOS và sau đó là nút Tiếp tục .
 • Quá trình từ đây sẽ không giống nhau tùy thuộc vào bản hệ điều hành bạn đang setup và vấn đề chỉ là chọn các tùy chọn bạn muốn dùng cho máy ảo Mac mới của mình và đợi một tẹo thời kì để quá trình hoàn thành.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại nơi LH Ngay. Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nhà quận 7

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100