Cách chèn hình ảnh vào chữ ký Outlook.

Chèn ảnh vào chữ ký trong Outlook tương tự như chèn ảnh vào chữ ký trong email Gmail, thêm thông tin về thương hiệu, trang web hoặc bất cứ thứ gì của bạn.

 

Ngoài cách chèn chữ ký văn bản thông thường, người dùng hoàn toàn có thể chèn hình ảnh vào chữ ký trong Outlook. Sau đó, bạn có thể sáng tạo hơn với chữ ký Outlook của mình bằng hình ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn ảnh vào chữ ký Outlook.

(xem thêm dịch vụ cài đặt win: https://suamaytinhtainhagiare.com/dich-vu-cai-win-tai-nha-huyen-hoc-mon)

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào chữ ký Outlook.

 

 Đầu tiên, hãy mở giao diện Outlook rồi nhấp vào tab Trang chủ, sau đó chọn Email mới.


Bước 2:

Người dùng sẽ tiếp tục bấm vào tab Tin nhắn và chọn Chữ ký trong nhóm Bao gồm bên dưới. Lúc này, người dùng sẽ nhấn vào mục Signature để tiến hành thiết kế chữ ký cho các email Outlook.

(xem thêm dịch vụ cài đặt win https://suamaytinhtainhagiare.com/dich-vu-cai-win-tai-nha-quan12-gan-day/ )

Bước 3:

Hiển thị giao diện để người dùng tạo chữ ký trong Outlook, bấm vào Mới để tạo chữ ký mới hoặc nếu bạn muốn sử dụng ngay chữ ký có sẵn trong danh sách thì bấm và chèn hình ảnh, sau đó bấm chọn rồi bấm vào biểu tượng hình ảnh như hình bên dưới. Nếu tạo chữ ký mới, bạn cần tạo tên cho chữ ký, sau đó chèn hình ảnh và nhập nội dung chữ ký.
Bước 4:

Hiển thị giao diện trên máy tính để chúng ta chọn hình ảnh muốn chèn vào chữ ký Outlook. Bạn bấm vào hình đó rồi bấm Chèn. Ngay lập tức hình ảnh được chèn vào chữ ký Outlook.
Vì vậy, trong tương lai, các email Outlook mà bạn gửi đều sẽ hiển thị hình ảnh trong phần chữ ký bên dưới nội dung email chính
(xem thêm dịch vụ cài đặt win: https://suamaytinhtainhagiare.com/dich-vu-cai-win-tai-nha-quan-go-vap/ )
 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100