Cách chỉnh mực cho máy in Brother

Cách điều chỉnh mực cho máy in không phải ai cũng biết. bởi vì hôm nay Tin Học An Phát sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh mực máy in Brother sao cho phù hợp và hiệu quả nhất để đem đến sự một bạn dạng in Uy Tín đậm nét cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp những cách chỉnh mực cho máy in Brother cụ thể nhất ngay dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách chỉnh mực cho máy in Brother

Những thông số cần quan tâm

Để chỉnh độ đậm nhạt cho máy in Brother thì bạn cần biết một số thông số quan trọng, những thông số này ảnh hưởng trực tiếp đến Uy Tín bản in cũng như lượng mực tiêu tốn nhiều hay ít, nắm vững điều này giúp bạn có thể tự điều chỉnh bản in theo ý mình muốn. Các thông số đó là:

Điều số 1

Print Quality hay Resolution: Chỉ số Resolution càng cao thì lượng mực càng tốn, để tiết kiệm mực, bạn có thể chỉnh mực cho máy in Brother bằng cách giảm thông số này xuống mức thấp nhất có thể.

Xem thêm:sửa máy in Tận nơi quận tân phú Giá Tốt, Nạp Mực máy in Tận nơi Quận Tân Phú Giá Tốt

Cách chỉnh mực cho máy in Brother
Cách chỉnh mực cho máy in Brother

Điều số 2

Smooth: Chế độ này cho chi tiết ảnh dày đặc hơn, tuy Uy Tín bản in tốt hơn nhưng đồng thời cũng gây tốn mực in hơn.

Điều số 3

Brightness: Chọn độ sáng của bức ảnh cao thì mực in cho trang in giảm xuống, vì các điểm sáng trong ảnh sẽ được bỏ qua, nhưng các điểm đen thì in với mật độ dày đặc hơn.

Xem thêm:Châm Mực máy in Tận nơi quận Tân Phú Giá Tốt, Thay Mực Máy In Tận nơi Tân Phú Giá Tốt

Điều số 4

Toner Saver giúp tiết kiệm một cách tự động. Đi kèm là chức năng Toner Density cho phép điều chỉnh tăng giảm mức độ mực sẽ dùng để in. Để tiết kiệm mực in, nên chuyển sang vị trí Light.

Xem thêm:Bơm Mực máy in Tận nơi Tân Phú Giá Tốt

Cách chỉnh mực cho máy in Brother
Cách chỉnh mực cho máy in Brother

Một số dòng máy in còn hỗ trợ tính năng chỉnh mực cho máy in Brother với nút bấm Toner Save hay Economic ngay trên thân máy. Bạn có thể dùng nút bấm này mà không cần vào cửa sổ cấu hình.

Xem thêm:

 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100