Cách Chọn một Laptop mạnh để thiết kế Đồ họa và Chỉnh sửa video

Công ty Sửa máy tính tại nhà giá rẻ – Chọn một máy tính xách tay nổi bật để thiết kế đồ họa và chỉnh sửa video là không khó. Những gì bạn nên tìm kiếm trong một máy tính xách tay cho các tác vụ đồ họa và chỉnh sửa video. Làm thế nào để chọn máy tính xách tay tốt nhất và tiết kiệm một số tiền trong khi có được phần cứng chỉnh sửa video tốt nhất. Ngay bài viết dưới đây Tin học Bảo An sẽ hướng dẫn bạn Cách Chọn một Laptop mạnh để thiết kế Đồ họa và Chỉnh sửa video nhanh nhất !!!

Laptop Gaming vs Laptop Workstation - Cái nào chơi game ngon hơn ??? - YouTube

Nên Chọn Mua Loại máy tính xách tay nào cho thiết kế đồ họa  ?

Bây giờ bạn đang đối mặt với vấn đề lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất cho đồ họa hoặc chỉnh sửa video, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Và chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng bạn đã đến đúng nơi để giải quyết vấn đề của mình và nhận được một số lời khuyên. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hóc búa này và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đi nào!

Hệ điều hành của máy tính ( Laptop ): nên chọn MacOS hay Windows ?

Phần lớn các chương trình đồ họa ngày nay hoạt động trong bất kỳ hệ điều hành nào. Không thành vấn đề nếu bạn thích làm việc trên iOS của Apple, Ubuntu từ Canonical hay Windows của Microsoft: trình chỉnh sửa video Adobe AfterEffects, Movavi hoặc bất kỳ chương trình nào khác của bạn sẽ hoạt động hoàn toàn tốt trên nền tảng này.

Acer Aspire 7 2020 - Laptop 17 triệu: Ryzen 5, GTX1650 - YouTube

Nhưng nếu bạn chọn giữa Mac và PC, hãy nhớ rằng cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng. Đối với máy tính xách tay Mac để chỉnh sửa video, những máy tính xách tay này có xu hướng hiển thị màu sắc chính xác hơn và màn hình của chúng thường có chất lượng tốt hơn so với máy tính xách tay hoạt động trên Windows.

Mặt khác, máy tính xách tay với Windows phổ biến hơn, dễ dàng nâng cấp và bạn thực sự nên tìm kiếm phần mềm đồ họa không hoạt động trên Windows. Vì vậy, nếu PC của bạn chạy chậm, bạn hoàn toàn có thể giúp nó nâng cấp

Bộ Vi Xử Lý CPU

Quyết định loại bộ vi xử lý mạnh nào nên có bên trong máy tính xách tay của bạn là một nhiệm vụ quan trọng trong hành trình lựa chọn máy tính xách tay của bạn. Bạn biết đấy, CPU là bộ não của người bạn nhỏ bé của bạn.

Ryzen 7 - 2700X: "Siêu Máy Tính" Làm Việc Hết Ga, Quẩy Game Cực Đã chỉ với 55 triệu! | TNC Channel - YouTube

Máy tính xách tay của bạn cần một bộ xử lý có thể chạy bất kỳ phần mềm đồ họa nào bạn cần mà không bị trễ và đơ. Đôi khi CPU và card đồ họa kết hợp với nhau trong các máy tính xách tay kém mạnh mẽ hơn : card chỉ được tích hợp vào một bộ xử lý.

Đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho một nhà thiết kế đồ họa làm hoạt hình hoặc mô hình 3D phức tạp vì những card đồ họa này không thể đảm bảo hoạt động trơn tru của phần mềm. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện công việc chỉnh sửa hoặc thiết kế đơn giản hơn, bạn có thể xem xét máy tính xách tay có card đồ họa tích hợp.

GPU – Card đồ họa

Card đồ họa là một thứ có thể làm cho cuộc sống làm việc của bạn trở nên tuyệt vời hoặc khốn khổ. Các nhà thiết kế đồ họa và biên tập video hoàn toàn cần một card đồ họa chất lượng cao cho phép bạn làm việc tự do với các phần mềm chỉnh sửa video và chương trình thiết kế đồ họa miễn phí .

MSI RTX 2060 Gaming Z Review - Top Range RTX 2060 - YouTube

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy tính xách tay có ít nhất card đồ họa tầm trung, nhưng các biến thể cao cấp thì tốt hơn. Một card đồ họa cao cấp chuyên nghiệp là một khoản đầu tư, và với nó, bạn sẽ có được một chiếc máy tính xách tay phù hợp và có khả năng chạy các chương trình đồ họa phức tạp trong nhiều năm.

Lưu Trữ

Chỉ không có điều gì gọi là quá nhiều không gian lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn. Ngay cả khi bạn có một vài terabyte không gian bộ nhớ, cuối cùng bạn sẽ lấp đầy nó. Và thông thường, nó xảy ra sớm hơn bạn nghĩ.

Về loại bộ nhớ, hiện nay trên thị trường chúng ta có ổ cứng HDD và SSD. Cái đầu tiên cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn, nhưng cái SSD hoạt động nhanh hơn nhiều.

Vì vậy, để thoải mái với dung lượng máy tính xách tay của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy tính xách tay có SSD, không gian lưu trữ tốt và tùy chọn nâng cấp bằng cách thêm một ổ SSD khác vào máy tính xách tay của bạn.

Còn lại gì?

Bây giờ bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn của bạn. Bạn biết mình cần gì và bây giờ bạn có thể tìm thấy một chiếc máy tính xách tay sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ công việc nào bạn có: chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh, đồng bộ tệp giữa các máy tính rất dễ dàng và nhanh chóng , v.v.

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường, vì vậy đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng và mua cho mình một chiếc máy tính xách tay tốt nhất!

Mời bạn tham khảo thêm tại đây: https://tinhocbaoan.com/danh-muc/laptop-macbook/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442