Cách download Và setup hệ điều hành win Media Player 12 Trên Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách downthiết đặt Win Media Player 12 Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tại nơi Quận Thủ Đức giá rẻ & dịch vụ Sửa máy in tận chỗ quận bình thạnh giá rẻ & sạc mực máy in tận chỗ quận Bình Tân giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số bản của Win 10 không được setup sẵn hđh win Media Player. Nếu bạn đang thiếu nhân thể ích window cổ xưa này, bài viết dưới đây sẽ phương pháp bạn hướng dẫn lấy lại nhanh lẹkhông tính phí. Bài báo cũng cung ứng một số trình phát đa công cụ bơm thế bởi hđh win Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài liê quan: Sửa máy in tận nơi quận Bình Tân giá rẻ & Sửa chữa Máy In tại nơi huyện Nhà Bè

Đâu là hđh win Media Player ?

 • phương pháp nhanh nhất để bình chọn xem bạn đã cài đặt hđh win Media Player hay chưa là kiếm tìm trên hệ thống. Bạn có thể có nó được setup sẵn với hầu hết các bạn dạng Win 10.
 • dĩ nhiên, có hai phiên bản hệ điều hành không có windows Media Player là hđh win 10 N và hđh win 10 NK.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Xem: châm mực máy in huyện Nhà Bè & châm mực máy in tận nhà quận phú nhuận

phương pháp lấy lại window Media Player 12

 • Rất dễ dàng để setup windows Media Player 12 và sử dụng các tính năng giàu sang của nó. Bạn cần tải về gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • đầu tiên, chọn tiếng nói của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào tải . Một cửa sổ sẽ hiện ra hỏi bạn muốn tải xuống phiên bản nào. Tệp bạn đã chọn dựa vào vào bạn dạng bit của hệ điều hành win 10 bạn đang chạy. Để tìm phiên bản bit, nhấn tổ hợp phím windows + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở dụng cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và bình chọn.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ thu được thông báo Open with window Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để khởi đầu thiết đặt.
 • tuân theo phương pháp và các bản cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc setup hđh win Media Player, bạn cũng sẽ thiết đặt các ứng dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Các chọn lựa nạp thế cho hđh win Media Player

 • Một số người nghĩ rằng hệ điều hành win Media Player là một chức năng hđh win khó chịu nhưng họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số lựa chọn bơm thế không tính phíhoàn hảo cho hệ điều hành win Media Player.
 • Không ngờ vực gì nữa, một trong những trình phát đa dụng cụ tốt nhất nhưng bạn có thể tải về là trình phát phương tiện VLC. phần mềm nền tảng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Tư vấn codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và mau lẹ.
 • Trong khi, bạn có thể dùng các vận dụng hệ điều hành win mặc định khác. Chúng được kiến tạo với hđh win 10 và cung ứng giao diện người dùng tiến bộ hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Hệ thống phim & tivi . Đối với âm thanh, hãy thực hiện tìm kiếm hệ thống cho Groove Music . áp dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy vi tính nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tại nhà quận phú nhuận phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, notebook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pclaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442