Cách Giảm kích tấc Tệp JPG Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách chỉ dẫn Giảm kích tấc Tệp JPG Trong hệ điều hành win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 8 & Sửa chữa máy in tại nhà quận 8 & Sửa máy in tại nhà quận Thủ Đức tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hãy mở màn bằng cách nói về cách bạn có thể giảm kích tấc của hình ảnh nhưng không làm giảm chất lượng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tệp bé dại nhất Trong khi vẫn giữ được chất lượng thuở đầu của hình ảnh. Rõ ràng, dùng nén mất dữ liệu sẽ cung cấp cho bạn các tệp nhỏ dại hơn nhiều, như bạn sẽ thấy trong các thí dụ bên dưới, nhưng mà bạn sẽ mất một số chất lượng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: sạc mực máy in tại nhà quận Thủ Đức & Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận 5 giá rẻ

kích thước Tệp JPG là gì?

Khi nói đến định hình trạng ảnh, JPG hoặc JPEG là một trong những định dạng bình thường nhất hiện có. Trên thực tiễn, hồ hết mọi bức ảnh bạn chụp sẽ ở định dạng JPG. Không chỉ ảnh mà cả những ảnh khác bạn tìm thấy từ nhiều nguồn khác nhau, chả hạn như web, cũng sẽ ở định dạng JPG.

Một số lý do khiến JPG trở thành chung là nó được tích hợp tác dụng nén mất dữ liệu, kĩ năng hiển thị hơn 16 triệu màu, Tư vấn độ phân giải cao hơn và kích thước tệp bé dại hơn. Với các tùy chọn khác.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ quận 5 giá rẻ & sạc mực máy in Quận Bình Thạnh giá rẻ

nói chung, kích thước của tệp JPG hoàn toàn phụ thuộc vào máy ảnh, độ phân giải của nó và cảnh bạn đang cố chụp. Độ phân giải càng cao và cảnh càng tinh xảo thì kích thước của tệp JPG càng mập.

Đối với hồ hết các trường hợp, đây không phải là một vấn đề. tất nhiên, nếu bạn đang cố gắng sao lưu ảnh hoặc gửi chúng qua tệp đính kèm email, thì kích tấc tệp lớn có thể là một vấn đề. Trong những trường hợp đó, bạn có thể nén tệp JPG không làm giảm chất lượng của nó quá nhiều hoặc thay đổi kích thước. Bằng chỉ dẫn đó, bạn thu được 2 lợi ích cùng lúc, vừa giảm dung lượng tệp nhưng vẫn giữ thuần chất lượng.

Trong phương pháp hệ điều hành win 10 nhanh chóngdễ ợt này, hãy để TipsMake chỉ cho bạn phương pháp giảm kích thước tệp JPG nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh trong hệ điều hành win 10!

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Giảm kích thước tệp JPG trong hệ điều hành win 10

Bước 1. trước tiên, down Cesium Image Compressor từ trang web này tại đây . Nếu muốn, bạn có thể tải bạn dạng thiết bị cầm tay nạp bởi vì trình thiết đặt thông thường. Trong trường hợp bạn không biết, bạn dạng điện thoại cho phép bạn sử dụng áp dụng không cần thiết đặt. Nếu bạn đã download bạn dạng di động, hãy giải nén thư mục trong tệp zip vào màn hình của bạn.

Bước 2. Mở áp dụng Cesium Image Compressor bằng phím tắt trên màn hình nền. Nếu bạn đã down phiên bản dế yêu, hãy mở thư mục đã bung file và nhấp đúp vào tệp Caesium.exe .

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn Tệp> Thêm ảnh trong cửa sổ ứng dụng.

Bước 4. Chọn tất cả các hình ảnh JPG bạn muốn nén hoặc giảm kích thước tệp và nhấp vào Mở . Trong trường hợp của tôi, tôi đang chọn hai tệp JPG. Bạn có thể chọn bất cứ số lượng tệp nào bạn muốn.

Bước 5. Trong cửa sổ ứng dụng, đặt chất lượng hình ảnh thành 80 trong tùy chọn Nén. Theo cách thức thông thường, đặt chất lượng hình ảnh từ 80% đến 90% sẽ mang lại sự thăng bằng tốt giữa kích thước tệp và chất lượng hình ảnh.

Trong trường hợp bạn đang thắc bận bịu, cài đặt chất lượng càng thấp thì kích thước tệp sẽ càng nhỏ tuổi. Tiếp theo, chọn hộp kiểm Giống nhau cho tất cả và chọn JPG từ trình đơn Định dạng thả xuống .

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Bước 6. Chọn folder Same as input hộp kiểm trong Output phần . Sau đó, bảo đảm rằng ‘_compressed’ được thêm vào trường Hậu tố trong cùng một phần. Nếu bạn muốn chọn một số folder đầu ra khác để lưu các tệp JPG đã nén, hãy bỏ chọn ‘Thư mục giống như đầu vào’ , nhấp vào nút phê duyệt qua và chọn thư mục bạn muốn.

Bước 7. sau cuối, nhấp vào nút Nén .

Bước 8. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút, chương trình sẽ nén các hình ảnh để giảm kích tấc tệp JPG. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một thông báo cảnh báo cho bạn biết. ứng dụng hiển thị kích tấc tệp cũ và thế hệ trong cửa sổ chính. Trong trường hợp của chúng tôi, kích tấc của tệp JPG giảm 36%.

Bước 9. bởi vì folder đầu ra giống với folder đầu vào, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh nén dọc theo các hình ảnh nguồn. Hình ảnh được nén sẽ có ‘_compressed’ ở cuối tên tệp của chúng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Sửa máy in tận chỗ Quận Tân Phú giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Repair pc, macbook, Sửa pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computermacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *