Cách hướng dẫn Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : cách chỉ dẫn Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ vào mực máy in tại chỗ Quận Thủ Đức & sửa chữa máy tính tận nhà Quận Thủ Đức & sửa máy in gần đây Quận Bình Tân tận siêu thị ở khu vực TP.HCM.

Có thể nói Chromebook là một vũ trang hiện ra để dùng với Internet. cho nên, việc thường xuyên phải kết nối nhiều mạng WiFi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là điều dễ hiểu. đó, thiết bị của bạn sẽ nhớ được rất nhiều mạng.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -VERA STAR

Tham khảo: cài đặt win tại chỗ Q Bình Tân 50k & vô mực máy in gần đây Quận Tân Phú nhanh chóng

hướng dẫn Quên / Xóa Mạng WiFi:

Có nhiều lý bởi khiến bạn có thể muốn xóa mạng WiFi nhưng mà bạn đã sử dụng để kết nối. Một trong những vấn đề phổ biến nhất là Internet không hoạt động. Trong trường hợp này, quên mạng và kết nối lại có thể là một qui định Sửa đơn giản hiệu quả. Dường như, vấn đề bảo mật cũng là một nguyên do. ví dụ, các mạng WiFi công cộng cũng có thể gây ra mối doạ dọa đối với quyền tây riêng và bảo mật, và việc loại bỏ chúng là điều quan trọng.

Để quên / xóa mạng WiFi trên Chromebook của bạn, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

trước tiên, bạn bấm vào vùng đồng đại dương ở góc dưới cùng bên phải màn hình để hiện ra bảng cài đặt nhanh. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở menu thiết đặt.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -VERA STAR

Xem: Cài win tại nơi Q. Tân Phú 50k & thay mực máy in tại chỗ Q. Tân Bình

Tiếp theo, nhấp vào phần ‘ Mạng ‘ trong danh sách bên trái và nhấn vào ‘ Wi-Fi ‘.

hiện nay, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mạng WiFi Chromebook của bạn được kết nối. Tìm mạng bạn muốn quên và nhấp vào nút mũi tên nhỏ ở phía bên phải.

Nhấp vào ” Quên “.

Tất cả chỉ thuận tiện vậy thôi. Chromebook của bạn sẽ không tự động kết nối với mạng WiFi này nữa. nhưng tất nhiên nó vẫn sẽ hình thành trong khuôn khổ nếu bạn muốn kết nối lại. Lặp lại quá trình này cho bất kỳ mạng WiFi nào bạn muốn quên.

Hướng Dẫn Cách Quên / Xóa Mạng WiFi Trên Chromebook -VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Khắc phục computer – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi computer, macbook, Sửa máy tính bàn, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát nhanh chóng. upgrade pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tận nhà LH Ngay. Cài win tận chỗ Quận Tân Bình

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, đại dương Chí Minh.
  • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100