Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật window 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nhà Quận Tân Bình giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tận chỗ quận tân bình giá rẻ & Fix Lỗi máy in tận nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong vài tháng qua, nhiều người sử dụng đã chạm mặt phải lỗi khi cập nhật trong hđh win Update và hầu như thường hiểu nó là gì, một trong số đó là lỗi 0x8024a223. Chạy Trình gỡ rối windows 10 sẽ hữu ích nhưng mà trong trường hợp xảy ra lỗi này (và một số lỗi khác), nó không hoạt động. Người sử dụng cuối chẳng thể cập nhật.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: nạp mực máy in tại nơi Quận Phú Nhuận giá rẻ & Repair máy in tận nhà quận Thủ Đức

cách thức phát động lại hđh win Update

 • Đôi khi bạn thử Trình khắc phục sự cố, windows Update đã tự phát động lại do đây là một trong những hướng dẫn công cụ này Sửa lỗi. nhưng mà bạn nên phát động lại hệ điều hành win Update theo chỉ dẫn thủ công bởi vì nó chỉ mất một đôi bước.
 • Nhấn tổ hợp phím hđh win + R rồi gõ services.msc hoặc nhấp vào Start thực đơn và gõ gần giống. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ Win 10.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: đổ mực máy in tại nơi quận Thủ Đức & Fix Lỗi máy in tận chỗ quận tân phú

 • hiện nay, hãy cuộn xuống, tìm và nhấp chuột phải vào hệ điều hành win Update, chọn phát động lại. Có thể mất vài phút để dịch vụ này phát động lại, nếu lỗi nằm trong dịch vụ, hiện thời bạn sẽ được cập nhật thắng lợi. Không nhất định phải phát động lại máy nhưng hơn hết nên thực hiện để đảm bảo khởi động lại dịch vụ.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tìm dịch vụ window Update của Win 10 và phát động lại

 • sử dụng Microsoft Troubleshooting
 • Microsoft cũng có một khí cụ để tìm và Fix Lỗi các lỗi khác khi cập nhật duyệt y hệ điều hành win Update không có trong HĐH. Bạn có thể download liên minh bên dưới, về cơ bản nó chỉ là một trình hướng dẫn phát hiện và Sửa chữa lỗi.
 • Một số người sử dụng nói rằng ứng dụng Microsoft sản xuất này thực sự đã Sửa chữa được lỗi, do vậy rất đáng để thử.
 • công cụ này không đổi mới bất cứ điều gì trên hệ thống của bạn do nó chỉ nỗ lực khắc phục sự cố cơ bản, bao gồm tất cả windows Update. khởi động lại cũng không bắt buộc nhưng nên làm.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

thay mực máy in tại chỗ quận tân phú đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, notebook, Sửa máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair pc tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442