Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nơi quận Bình Tân giá rẻ & Nạp mực máy in tại nhà Bình Tân giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Thủ Đức Giá Rẻ gần đây ở khu vực TP.HCM.

Bạn có gặp gỡ phải thông báo cảnh báo “Windows đã phát hiện thấy sự cố đĩa cứng” không? Có thể là ổ cứng của bạn đang hoạt động nhưng có nhiều kỹ năng xảy ra lỗi phân vùng, tệp bị hỏng hoặc sự cố hệ thống. Bài đăng này nhằm mục tiêu giúp bạn dễ hiểu hơn và chỉ cho bạn cách nhanh khắc phục cỗi nguồn của sự cố.

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng – AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Bình Thạnh Giá Rẻ & nạp mực máy in tận nơi quận tân phú

Nguyên do nào khiến Windows phát hình thành sự cố đĩa cứng?

 • Ngay sau khi bạn nhìn thấy thông báo lỗi bật lên trên màn hình, đầu tiên bạn nên đánh giá xem máy tính của mình có bị nhiễm vi-rút gần giống được gọi là “Windows đã phát hình thành vi-rút gây gổ cố đĩa cứng” hay không. Các tác giả ứng dụng độc hại thường sử dụng các quy trình hợp lí của Windows để đặt tên cho vi-rút của chúng. Nếu Bộ bảo vệ Windows hoặc chương trình chống vi-rút của bạn không thể giúp được, điều đó có nghĩa là đĩa cứng đã xảy ra lỗi.
 • Mở Windows File Explorer để xác minh xem nội dung của nó có thể tầm nã cập được hay không. Tắt và khởi động lại nhanh chóng sẽ tạm bợ giải quyết được sự cố. Nếu lỗi chỉ là  các tệp bị hỏng hoặc sự cố hệ thống, bạn không cần phải lo lắng. Chạy một Chkdskhoặc System File Checker (SFC)lệnh sẽ nhanh lẹ giải quyết sự cố trong những trường hợp này.
 • Đối với hồ hết các lỗi ổ cứng nghiêm trọng, chả hạn như chơi phát hiện được lỗi đĩa cứng, ban sơ bạn sẽ không biết duyên do gây ra sự cố là gì. Có hai kĩ năng và các biện pháp cho chúng sẽ khác nhau một chút.
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng – AN PHÁT

Xem: cài win tận nơi quận tân phú & Bơm mực máy in quận 7

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows

Ổ cứng không hoạt động

 • Nếu ổ cứng computer của bạn đang hiển thị, nhưng mà nội dung của nó chẳng thể truy nã cập được và hiển thị thông báo “ổ cứng không hoạt động”, điều đó có tức thị có vấn đề gì đó với trình điều khiển. Trong trường hợp xấu nhất, ổ cứng có thể đã bị hỏng.
 • Để phát hiện căn nguyên có thể xảy ra này, hãy chọn bất kỳ ký tự ổ cứng nào trong Windows File Explorer (ổ C hoặc D), nhấp chuột phải và chọn “Thuộc tính”.
 • Sự cố đĩa cứng Windows Propeties ổ cứng
 • Chuyển tới tab Phần cứng và đánh giá “Trạng thái thiết bị” trong “Thuộc tính thiết bị”. Đối với một đĩa cứng khỏe mạnh, nó sẽ hiển thị “thiết bị này đang hoạt động phổ biến.”
 • Nếu đĩa cứng không hoạt động thông thường, bạn sẽ thấy các mã lỗi khác biệtchẳng hạn như “Windows không thể xác định phần cứng này”, “Trình điều khiển cho thiết bị này có thể bị hỏng”, “Windows không thể khởi động vũ trang phần cứng này”, v.v.
 • vũ trang có vấn đề về đĩa cứng của Windows đang hoạt động chung.
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng – AN PHÁT

Ổ cứng không hiển thị trong quản lý đĩa

 • Nó đủ tệ khi ổ cứng Hình như không hoạt động phổ biếnnhưng mà điều gì sẽ xảy ra nếu nó mất tích hoàn toàn khỏi hệ thống của bạn, không để lại bất cứ dấu vết nào. Lỗi kỳ lạ này là bởi vì hành động của người dùng hoặc bạn dạng cập nhật thiết bị bị lỗi, có thể khiến ổ cứng của bạn bị dừng. Nếu bạn đang chạm chán phải vấn đề này, thì bạn cần chọn “Khôi phục hệ thống” hoặc “Khôi phục cài đặt gốc” cho vũ trang của mình.
 • Để xác minh lỗi này là nguyên do có thể xảy ra, hãy tìm kiếm “Quản lý đĩa” hoặc “Tạo và định dạng phân vùng đĩa cứng” trong thực đơn tìm kiếm. Bạn
 • đánh giá xem bạn có thể thấy đĩa cứng của mình trong phần Khối lượng hay không. Nếu đĩa cứng không hiển thị và còn lại rất ít tệp trong Disk Cleanup (“Tệp -> Tùy chọn”), điều đó có tức là đĩa cứng của bạn đã bị xóa  những lý  không lường trước được.
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT
Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng – AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại nhà LH Ngay.Sửa máy tính tại nhà quận 7

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100